ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นพื้นฐานในการจัดไฟแนนซ์รถมือสอง  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 27, 2018, 12:13:48 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 108
    • ดูรายละเอียด

ไม่ว่าจะเป็นการจัดไฟแนนซ์ซื้อรถเต็นท์หรือซื้อรถบ้านเจ้าของขายเองก็แล้วแต่ ในการจัดไฟแนนซ์รถมือสองย่อมต้องมีพื้นฐานอยู่แล้ว พื้นฐานที่ว่ามานั้นไม่ใช่อะไรอื่นเลย ตัวรถยนต์กับคุณสมบัติคนกู้เป็นหลักสำคัญของพื้นฐานจัดไฟแนนซ์

พื้นฐานจัดไฟแนนซ์รถมือสอง
- ตัวรถยนต์จะต้องสมบูรณ์พร้อมใช้งาน สภาพภายนอก ภายในต้องโอเค เครื่องเยี่ยมสตาร์ทติดสามารถใช้งานได้ และอายุการใช้งานต้องไม่เกิน10ปี
- คุณสมบัติคนกู้ คนที่ยืนขอสินเชื่อรถยนต์จัดไฟแนนซ์นั่นเอง ต้องมีอาชีพ มีรายได้ เครดิตบูโรดี มีความสามารถผ่อนชำระหนี้คืนได้ผ่านหลักเกณฑ์ไฟแนนซ์กำหนด

ถ้าขาดซึ่งพื้นฐานที่ดีแล้ว การจัดไฟแนนซ์รถมือสองย่อมเกิดติดขัดอย่างแน่นอน กล่าวคือจัดไฟแนนซ์ไม่ผ่าน
FIVE4CASH รับจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองสำหรับผู้ที่สถานะเครดิตบูโรไม่ดี ติดแบล็คลิสต์โดยตรง  รับจัดไฟแนนซ์รถอายุการใช้งานไม่เกิน15ปี
เครดิตบูโรเสีย ต้องการยอดจัดไฟแนนซ์ที่สูงเปรียบเทียบเครดิตบูโร ควรจะต้องมีคนค้ำประกันคุณสมบัติดีเยี่ยม(อาชีพมั่นคง รายได้สูง เครดิตบูโรดี และคนค้ำต้องถือครองกรรมสิทธิที่ดินด้วย)
พื้นฐานจัดไฟแนนซ์ไม่ดี ทำเรื่องไม่ผ่านปรึกษา five4cash โดยที่คุณจะยินยอมให้ข้อมูลแบบครบถ้วน เต็มใจพร้อมรายละเอียดด้านข้อมูลพื้นฐาน เอกสารทั้งของคนกู้และคนค้ำประกัน เพื่อที่จะประเมินความเป็นไปได้และคำตอบคำถามให้คุณได้แบบเต็มปากว่า ทำได้ หรือ ไม่ได้ และถ้าได้จะได้ยอดจัดไฟแนนซ์ตัวเลขเท่าไร (อย่าถามแบบลอย เพราะจะไม่ได้คำตอบที่ชัดเจน)