ผู้เขียน หัวข้อ: บัญชีรายชื่อบริษัทประกันภัยรถที่ได้เปิดให้บริการในประเทศไทย  (อ่าน 27 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 26, 2016, 05:12:02 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 853
    • ดูรายละเอียด

รายชื่อบริษัทประกันภัยรถที่ได้เปิดให้บริการในประเทศไทยมีเยอะแยะเป็นหลายสิบบริษัท ทั้งบริษัทที่มีกิตติศัพท์มาก ไล่ไปจนถึงบริษัทที่พึ่งฟักตัวขึ้นมาและกำลังพยายามที่จะสร้างชื่อให้กับตนเองด้วยวิธีการต่าง ๆ แต่ทั้งหมดทั้งมวลกลุ่มนี้ก็ไม่ได้หมายความว่าแต่ละบริษัทจะเหมือนกันทั้งในแบบแผนการให้บริการหรือแม้แต่ในส่วนของกิจการงาน
 
จะลองให้รู้จักกับบริษัทประกันภัยที่มีในประเทศไทยว่ามีชื่อที่เคยชินกันบ้างหรือเปล่า
 
จะทดลองไล่จัดเรียงบัญชีรายชื่อบริษัทประกันภัยรถที่มักจะมีเกียรติศักดิ์และมีคนรู้จักกันมากก่อน ว่ามีที่ไหนดังๆ กันมั่ง อย่างที่ทุกคนชินหูก็จะมี วิริยะประกันภัย, อาคเนย์ประกันภัย, เทเวศประกันภัย, โตเกียวมารีน, เจ้าพระยาประกันภัย, มิตรแท้ประกันภัย, ไทยศรีประกันภัย, กรุงเทพประกันภัย, สินมั่นคงประกันภัย, บริษัทกลางประกันภัย, แอลเอ็มจีประกันภัย, ประกันภัยไทยวิวัฒน์, แอกซ่าประกันภัย, นวกิจประกันภัย, ทิพยประกันภัย, ซิกน่า ประกันภัย, สามัคคีประกันภัย, เมืองไทยประกันภัย, อลิอันซ์ซีพีประกันภัยซึ่งบริษัทต่าง ๆ เหล่านี้ก็จะเป็นบริษัทที่ค่อนข้างได้รับค่านิยมหรือเป็นบริษัทที่คุ้นหูกันมาช้านาน แต่ไม่ได้หมายถึงบริษัทที่เหลือจะไม่ใช่บริษัทที่แย่
 
ลองมาดูบัญชีรายชื่อบริษัทประกันภัยรถยนต์บริษัทอื่นๆ ที่มีอยู่ในเมืองไทยกันอีก ทุนประกันภัย, เอฟพีจี ประกันภัย, เอไอจี ประกันภัย, ยูเนี่ยนอินเตอร์ ประกันภัย, พุทธธรรมประกันภัย, กมลประกันภัย, บริรักษ์ประกันภัย, กรุงไทยพานิชประกันภัย, คิวบีอี ประกันภัย, เคเอสเค ประกันภัย, เจนเนอราลี่ ประกันภัย, ไทยพัฒนาประกันภัย, ไทยเศรษฐกิจประกันภัย, ธนชาตประกันภัย, นำสินประกันภัย, นิวอินเดียแอสชัวรินส์, บางกอกสหประกันภัย, ประกันคุ้มภัย, สัญญาประกันภัย, ฟอลคอนประกันภัย, ฟีนิกซ์ ประกันภัย, มิตซุย สุมิโตโม ประกันภัย, ศรีอยุธยา เจนเนอรัล ประกันภัย, สยามซิตี้ประกันภัย, สหนิรภัยประกันภัย, อินทรประกันภัย, เอราวัณประกันภัย,สมโพธิ์ เจแปน ประกันภัย, เอเชีย ประกันภัย, เอ็มซิกประกันภัย นี่เป็นบัญชีรายชื่อบริษัทที่เชื่อว่าหลายต่อหลายคนน่าพอรู้จักหรือคุ้นชินได้ยินชื่อกันมาบ้าง
 
อาจจะมีบางบริษัทที่มิได้เอ่ยถึงชื่อมาในบทความนี้แต่ก็มิได้หมายความว่าจะไม่ดีหรือไม่น่าใช้บริการ
 
จริงๆแล้ว บัญชีรายชื่อบริษัทประกันภัยรถยนต์มิได้จะบอกถึงความเป็นที่สุดหรือเชื่อมั่นได้ว่าสามารถใช้บริการได้ดีพอหรือไม่ ทั้งหมดขึ้นอยู่กับความพึงพอใจในการใช้บริการของแต่ละบุคคลว่าบริษัทประกันภัยที่ใช้อยู่ให้บริการตัวคุณเองดีพอหรือไม่ ทั้งนี้เพราะแต่ละบริษัทก็มีพนักงานมากหน้าหลายตา นิสัยใจคอต่างกัน บางครั้งเลือกใช้งานบริษัทเดียวกันแต่การได้รับบริการก็มีความแตกต่างกันออกไป
 
ดังนั้นแล้วจำต้องที่จะศึกษาข้อมูลต่าง ๆ ให้เสร็จก่อนที่จะเลือกใช้บริการจะเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : financeoutline.com

ที่มา : http://www.financeoutline.com/

Tags : Finance,บริษัทประกันภัย,financeoutline.com