ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2018, 07:08:07 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 72479
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานศพ ของที่ระลึกงานแต่งงาน ขายส่งของชำร่วยราคาถูก ของชำร่วยราคาถูก ขายของชำร่วยงานศพ โรงงานผลิตของชำร่วย ของที่ระลึกงานแต่งงาน โรงงานผลิตของชำร่วย ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 เหตุซึ่งคุณควรเลือกร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของชำร่วยงานศพ เพราะเหตุใดคุณควรตัดสินใจเลือกร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ บทความนี้มีคำตอบ สร้างความประทับใจในงานพิธี โดยการแจก ร่มแฟชั่นเพื่อเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันมีผู้บริโภคหลายท่านทีเดียวซึ่งถามหาร่มขายส่งตอนเดียวสีดำ หรือว่าสีไว้ทุกข์และนำไปสกรีนข้อความ เพื่อแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่แม้กระนั้นมันก็อาจจะสร้างความจำเจหรือไม่ถูกใจผู้รับ แม้ว่าผู้จัดงานจะคิดว่าร่มขายส่งธรรมดาพวกนี้เหมาะสำหรับพิธีศพอย่างมากที่สุดก็ตาม  บทความนี้จึงขอแนะ 3 สาเหตุซึ่งควรจะสั่งซื้อร่มทรงแฟชั่น เพื่อแจกใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มแฟชั่น ช่วยสร้างสีสันให้กับพิธีศพ

ถึงแม้งานเผาศพจะเป็นงานซึ่งค่อนข้างเศร้าโศก แต่ทางเราก็สามารถสร้างสีสันความสุขเล็กๆ น้อยๆ ในงานได้ ด้วยการแจกจ่ายร่มทรงแฟชั่นธีมสีต่างๆ นานา หลายคนเชื่อว่าร่มธีมสีดำจะลงตัวกับการใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ในงานมากกว่า แต่แม้กระนั้นการตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่น เช่น ร่มสไตล์เกาหลี ร่มโค้ง ร่มดินสอ เน้นธีมสีที่ไม่ได้ฉูดฉาดมากเกินไป ธีมสีเรียบร้อย หรือสีเข้ม เช่น สีคราม หรือว่าโทนสีธรรมชาติอย่างเช่น ฟ้า เขียวแก่ สีม่วงมังคุด ก็เหมาะอย่างมาก

ทั้งนี้เนื่องจากร่มแฟชั่นนั้นมีความงาม ไม่น่าเบื่อหน่าย ร่มบางตัวก็มีการออกแบบที่มีส่วนช่วยให้ใช้หรือพกพาทำได้สะดวกสบาย ขณะเดียวกันร่มแฟชั่นก็มีหลากหลายรูปแบบ หลายๆประเภทให้ผู้จัดงานซื้อหยิบมาแจก ใช้เป็น ของที่ระลึกงานฌาปนกิจศพ ซึ่งแขกที่รับไปก็มีความสุขและความชื่นชอบจริงๆ เมื่อคนรับมีความสุข ผู้จัดงานก็มีความรู้สึกที่ดี ผู้จากไปก็มีความยินดีด้วยเช่นเดียวกัน

2.ร่มขายส่งแฟชั่น ผู้รับเอาไปใช้ได้อย่างสบายใจ

เชื่อว่าหลายคนซึ่งได้รับร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีปริ้นสกรีนตัวอักษรนั้น ส่วนมากมักจะเอาไว้สต็อกเป็นร่มกันฝนเผื่อไว้ที่บ้าน และมักมิได้นำออกมาใช้พกติดตัวเป็นประจำ เนื่องจากหลายๆ งานมักจะแจกร่มทรงคลาสสิค ซึ่งถือพกติดตัวยากลำบาก ดูคร่ำคร่า ขาดสิ่งซึ่งก่อให้เกิดความเด่น ขณะเดียวกันโดยมากก็มักจะการพิมพ์ตัวอักษรติดไปด้วย โดยหลายคนทีเดียวรู้สึกเขินอายไม่สะดวกในการเปิดกาง หรือใช้งานในที่สาธารณะโดยแท้จริง ทั้งนี้เนื่องจากบางคนมีเชื่อว่ามิเป็นมงคลต่อตัวเองด้วย เพราะฉะนี้ การตัดสินใจเลือกแจก ร่มแฟชั่น ซึ่งมีแพทเทิร์นสวยงาม ไร้ตัวอักษรปริ้นสกรีน สามารถช่วยช่วยให้คนรับนำไปใช้งานได้โดยสบายใจมากขึ้นนั่นเอง

3.ร่มทรงแฟชั่น เป็นการสื่อถึงความจริงของการใช้ชีวิตคนเรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ที่มีลายสวยงามคือสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งมีส่วนช่วยสร้างบรรยากาศงานฌาปนกิจศพให้ใช้เป็นงานน่าจดจำ เหมือนดังของขวัญสิ่งสุดท้ายที่ผู้ตายจะมีให้แด่ญาติมิตร ขณะเดียวกันเป็นการสอนปริศนาในทางธรรมให้กับคนข้างหลัง ว่าจงมีความสุขในการดำเนินชีวิต ไม่จำต้องเศร้าโศกเสียใจเวลาจากไป เพราะว่าชั่วชีวิตซึ่งผ่านมานั้นมีวันที่อยู่ด้วยกันอย่างมีความสำราญมาพอเพียงแล้ว จึงถือว่ามันเป็นของตอบแทนการมาร่วมความอาลัยเป็นครั้งท้ายสุดในชีวิตซึ่งก่อให้เกิดความรู้สึกดีๆ อย่างยิ่งเชียว


อย่างไรก็ดีถ้าคุณต้องการสั่งซื้อร่มทรงแฟชั่น หรือร่มตอนเดียวสีสุภาพ พวกเราก็มีให้ซื้ออย่างหลากหลายทีเดียว ทั้งร่มโค้งแฟชั่น ร่มใสสีรุ้ง   ร่มพับแฟชั่น แนวเกาหลีญี่ปุ่น ร่มทรงดินสอซึ่งสามารถเก็บสวมใส่กระเป๋าสะพายข้างได้ หรือว่าร่มแฟชั่นสำหรับเด็กๆ  17 นิ้ว มียูวี ขนาดเล็กเหมาะสำหรับเด็กๆ ใช้ ที่ไม่ค่อยมีงานไหนแจกกัน นับว่านำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งฉีกแนวเชียว


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

เครดิตบทความจาก : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชำร่วย,