ผู้เขียน หัวข้อ: มีหรือยัง? ไอเท็มเด็ดของคนถูกใจสะสมเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ MOUS  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2018, 11:09:59 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1370
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แม้กล่าวถึงการเลือกซื้อเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ มีหลายท่านที่เลือกซื้อมาเพราะว่าความพอใจเป็นส่วนใหญ่ ดูกล้วยๆคนหนึ่งมีโทรศัพท์แค่เครื่องเดียวแต่ว่ามีเคสมากยิ่งกว่า 1 อัน โน่นเพราะเหตุว่าเคสมือถือเป็นมากกว่าวัสดุอุปกรณ์เสริมกันกระเทือน แต่ยังสามารถบ่งบอกสไตล์ของคนใช้ได้อีกด้วย ก็เลยไม่น่าแปลกไปสักเท่าไหร่ถ้าเกิดจะมีคนสะสมหลายอันเพราะความชื่นชอบแล้วก็ต้องการมีเก็บไว้หลายอันใช้สลับกันไปเพื่อแก้เบื่อ…แม้คุณเป็นผู้ที่ถูกใจเก็บสะสมเครื่องไม้เครื่องมือเสริมนี้อยู่แล้ว มั่นใจว่ากำลังล่าไอเทมเด็ดอยู่แน่นอนโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนเบื่อง่าย ชอบเปลี่ยนเคสบ่อยครั้งไม่ต่างจากการซื้อเสื้อผ้าแฟชั่น วันนี้พวกเราก็เลยอยากเสนอแนะให้รู้จักกับเคสโทรศัพท์ MOUS หรืออุปกรณ์กันรอยโทรศัพท์ทำมาจากคาร์บอนไฟเบอร์และวัดสุพรีเมี่ยม สำหรับใส่ไอโฟน แต่ว่าเครื่องไม้เครื่องมือเสริมรุ่นนี้จะชื่นชอบคุณไหมหรือมีลักษณะเด่นที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นเช่นไร เราเก็บข้อมูลเกี่ยวกับไอเทมเด็ดนี้ไว้ให้คุณแล้ว มาดูกันดีกว่า
 

 
เลือกชมสินค้าคลิ๊ก  เคสมือถือ MOUS https://www.koan.co.th/brand/mous.html/

     * เคสมือถือ MOUS ไอเทมของคนสไตล์มินิมอล *
เบื่อไหมกับการตามล่าหาเคสกันรอยที่กว่าจะเจอที่ถูกใจจำต้องใช้เวลานานเนื่องจากเจอร้านในไหนท้องตลาดก็มีแต่ว่าลายการ์ตูนหรือเจอลายสวยแม้กระนั้นดูไม่แข็งแรง วันนี้เลยจึงอยากแนะนำให้คนที่กำลังอยากได้เคสมือถือสุดเก๋ งามแบบน้อยแต่ว่ามากมายเรียบแต่ว่าเก๋มารู้จักสินค้าจากแบรนด์ MOUS ด้วยเหตุว่านี่เป็นคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ ด้วยดีไซน์สุดพิเศษที่มีความต่างจากแบรนด์อื่นเพราะว่าทำจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยม ทำมาจากสิ่งของจริงมีให้เลือกกว่า 5 ลวดลาย อาทิเช่น SHELL(ฝาหอย), WALNUT(ไม้วอลนัท), BAMBOO(ไผ่),CARBON FIBRE (คาร์บอนไฟเบอร์) และก็ LEATHER (หนังแท้) เว้นเสียแต่ความพิเศษจากการนำอุปกรณ์จริงมาผลิตเป็นเคสโทรศัพท์แล้ว สีสันของแต่ละลวดลายคือจุดแข็งที่เหมาะกับคนสไตล์ไม่นิมอลโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่าเป็นเคสมือถือที่มีโทนสีเรียบโก้อย่างลายไม้วอลนัทสีน้ำตาลสุดหรู หรือลายเปลือกหอยสีขาวเรียบหรู โทนสีเหล่านี้ถือว่าตอบปัญหาคนที่ถูกใจความหรูหราดูแพงหรือแม้แต่ผู้ที่อยากแปลงสไตล์ จากการใช้ดีไซน์ลวดลายตุ๊กตามาเป็นเคสที่ดูล้ำสมัย

     * ยอดเยี่ยมความล้ำยุค คนชอบสะสมเคสไอโฟนไม่สมควรพลาด *
เคสโทรศัพท์ MOUS ใช้ใส่ไอโฟนโดยยิ่งไปกว่านั้น ใช้ได้กับอีกทั้ง iphone X iphone 8 iphone 7, iphone 6 ซึ่งถ้าคุณสะสมเคสมือถือมาหลายแบบแล้ว แต่ยังไม่เจอรุ่นที่ต้องใจกระทั่งจำเป็นต้องชูให้เป็นตัวโปรดตัวเก่งได้เลย เนื่องจาก MOUS อาจเป็นสิ่งที่คุณกำลังตามหามาใช้งานรวมทั้งเป็นขอสะสมเพราะนอกจากเรื่องวางแบบล้ำสมัยแล้ว คุณลักษณะการใช้งานคือความเด่นของแบรนด์นี้ ไม่เพียงมีการคัดสรรสิ่งของที่ให้ความสวยสดงดงามหรูหรา แต่ยังมีการนำของใหม่การสร้างล้ำสมัย ทำให้เคสสามารถป้องกันการเกิดการกระเทือนได้ถึงจุดสูงสุด นอกเหนือจากนี้ด้วยเทคโนโลยีแอร์โรช็อคและก็โพลีคาร์บอเนต เมื่อผสมผสานกันแล้วทำให้ตัวเคสมีความทนทาน อีกทั้งเสริมความแข็งแรงด้วยแผ่นแม่เหล็กเพื่อใช้รองรับเครื่องใช้ไม้สอยเสริมอื่นๆจนเรียกได้ว่าเป็นเคสรุ่นท็อปที่มีการใช้นวัตกรรมล้ำสมัย คนถูกใจสะสมเครื่องมือกันรอยไอโฟนบอกเลยว่าห้ามพลาด เป็นทั้งของสะสมและใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม


     * เทคโนโลยี AiroShockTM มีเฉพาะในเคส MOUS *
สำหรับจุดเด่นที่สำคัญอย่างหนึ่งทำให้เคสมือถือรุ่นนี้ต่างจากแบรนด์อื่น จนกระทั่งทำให้คนใช้ไอโฟนหลายๆคนอยากจับจองเป็นเจ้าของเป็นความทันสมัยสุดล้ำของการนำเทคโนโลยี AiroShockTM มาใช้สำหรับการผลิต สามารถคุ้มครองปกป้องการกระแทกได้สูงสุด ทำให้ตัวเคสสามารถดูดซึมแรงชนแม้จะตกจากที่สูง คุณลักษณะนี้เองที่ทำให้คนถูกใจลองรีวิวการใช้แรงงานด้วยการโยนเคสจากอาคารสูงแม้กระนั้นตัวเครื่องไม่แตก

อย่างไรก็ตามความแข็งแรงนี้อาจจะเป็นผลให้หลายท่านมีความคิดว่าเคสมือถือรุ่นนี้อาจมีความหนา แต่ว่าเรื่องจริงแล้วรูปลักษณ์มีความบางเจ๋งมาก เมื่อเอามาใส่ไอโฟนแล้วจะมีความครึ้มเพียง 2.3 มิลลิเมตร เพียงแค่นั้น ตอบปัญหาสำหรับคนที่ชอบเคสที่มีความบางเฉียบ ทำให้ตัวเครื่องยังคงความสวยงามเพราะว่าตัวเคสมิได้มีความหนาจนถึงบดบังตัวเครื่องที่มีความสวยงามนำสมัย

     * เก็บเป็นทั้งของสะสมแล้วก็ของขวัญมีค่า *
ถ้าเกิดเป็นผู้ที่ชอบเก็บสะสมเคสร่วมกัน จะทราบดีว่า เคสมือถือ MOUS ไม่ได้เป็นเพียงแต่ไอเทมสุดฮิตของคนใช้ไอโฟนรวมทั้งเป็นของสะสมเท่านั้นแต่ว่าด้วยดีไซน์ความสวยงาม ความหรูหราโอ่อ่าของเครื่องมือสำหรับใส่ไอโฟนรุ่นนี้ที่ไม่เหมือนใคร เว้นเสียแต่มีคนนิยมซื้อใช้งานเองแล้วยังเหมาะมอบเป็นของขวัญมีค่าแทนใจผู้เสียสละได้ดีอีกด้วยและก็แน่นอนว่าชอบใจผู้รับสุดที่รักการสะสมอุปกรณ์เสริมชนิดนี้ด้วยไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ตอนนี้มีเคสไอโฟนให้เลือกนานัปการ ซึ่งไม่ว่าจะเลือกซื้อราคาไม่แพง แพง หรือคุ้มราคา แม้กระนั้นท้ายที่สุดแล้วนอกจากตัดสินใจซื้อด้วยเหตุว่าความงามมีสิ่งจำเป็นที่สุดอย่างหนึ่งคือจำเป็นต้องพิจารณาถึงการใช้งานด้วยเมื่อประยุกต์ใช้งานแล้วจะต้องสามารถป้องกันภัยเครื่องไม่ให้กำเนิดรอยขูดรวมทั้งสามารถกันกระเทือนได้เป็นอย่างดี เพราะผู้ที่รักและปรารถนาถนอมของใช้ราคาสูงอย่างสมาร์ทโฟนไอโฟนย่อมจะต้องเลือกวัสดุอุปกรณ์คุ้มครองปกป้องการชนที่ช่วยถนอมตัวเครื่อง ไม่ต้องคอยตื่นตระหนกว่าหากมีการตกหล่นแล้วเครื่องจะกำเนิดความเสื่อมโทรม ทำให้ต้องเสียค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการซ่อม

สำหรับคนที่กำลังอยากได้เคสใหม่เพื่อเก็บสะสมเเละไม่ได้อยากพลาดไอเทมเด็ดของสาวใช้ไอโฟน บอกเลยว่าไม่ควรพลาดลองใช้เคสโทรศัพท์ MOUS ยืนยันว่าคุ้มเกินราคาเเละใช้ได้ในระยะยาว เป็นไอเทม
 
Source: บทความเคสโทรศัพท์ MOUS https://www.koan.co.th/brand/mous.html/

Tags : เคสโทรศัพท์ MOUS,เคสมือถือ MOUS,MOUS