ผู้เขียน หัวข้อ: อาหารเสริมลดความอ้วน DBB Mekan ตัด กันตถาวร อาหารเสริมลดความอ้วน  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 02:52:23 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 66690
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แน่ใจได้เมื่อซื้อ ผลิตภัณฑ์ DBB Mekan by กันต์ dbb mekan
ส้มซ่า (Bitter orange) ใน DBB Mekan by กันต์ กันตถาวร
สาร Citrus aurantium ได้มาจากผลดิบของพืชญาติพี่น้องส้มที่มีชื่อว่า ส้มา ซ่(Bitter orange) Citrus aurantium อุดมไปด้วยวิตามินรวมอีกทั้งแร่หลายหมวดหมู่ มีสารสำคัญ ดังเช่นว่า Synephrine, Tyramine, Octopamine, Hordenine แล้วก็ N-Methyltyramine สารสำคัญดังที่ได้กล่าวมาแล้วนี้ จะปฏิบัติหน้าที่ช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญของกิน เผาผลาญแคลลอล้น แล้วหลังจากนั้นก็เพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย ช่วยควบคุมแล้วก็ลดความต้องการของกิน โดยไม่เป็นสาเหตุของการเกิดผลพวงต่อระบบลักษณะการทำงานของหัวใจแล้วก็ระบบประสาทศูนย์กลาง
DBB by กันต์ กันตถาวร มี KioNutrim-bloc คุ้มครองการดูดซึมแป้งและน้ำตาล
 
Kionutrime (ไคโอนูทขอบ) ใน DBB Mekan by กันต์ กันตถาวร dbb mekan ลดน้ำหนัก
Kionutrime (ไคโอนูทขอบ) ปรับแต่งโดยแลปจากประเทศเบลเยี่ยม. มีคุณสมบัติสำหรับการดักจับไขมัน ลดการดูดซึมไขมันได้มากถึง 1 ใน 3
• สามารถดักจับไขมันได้มากมายถึง 800 เท่าของน้ำหนักตัวมันเอง จาก 100% ดักจับ 40%
อีก 60% เป็นไขมันที่ควรจะมี
• เป็น Non-Animal Chitosan มิได้สกัดจากสัตว์ ทานมังสวิรัติรวมทั้งทานเจ สามารถทานได้
• มิได้สกัดจากเปลือกปู เพราะฉะนั้นแพ้อาหารทะเลสามารถทานได้
KiOnutrime-BLOC มีแนวทางการ 3 ขั้นตอน
1 ดักจับไขมัน
2 แปลงไขมันเป็นเจล
3 ขับออก
เมื่อทานเป็นประจำ รูปร่างกระชับดูเฟิร์มขึ้น ลดรูปทรงโดยเฉพาะรอบเอว บั้นเอว ต้นแขนขา
DBB by กันต์ กันตถาวร มี MOROSIL ดักจับไขมันได้ดีกว่าเดิม 800 เท่า แล้วก็ลดการรวบรวมไขมัน
MOROSIL สารสกัดจากส้มสีแดง สายพันธ์ Moro red oranges
ใน DBB Mekan by กันต์ กันตถาวร
Orange Extract (Morosil TM) สารสกัดลดความอ้วนมาแรงชั้น 1 ในเวลานี้จาก Italy
MOROSIL®เป็นสารสกัดจากส้มสีแดงสายพันธุ์ Moro red oranges (Citrus sinensis) จากประเทศอิตาลี ซึ่งในน้ำส้มสายพันธุ์ Moro มีสารประกอบที่สำคัญ ซึ่งจะต่างจากส้มสายพันธุ์อื่นจากการทดสอบด้านวิทยาศาสตร์ MOROSIL® มีความจำเป็นในประเด็นการยั้งการรวบรวมของไขมันแล้วก็ผลสำหรับการต้านทานภาวการณ์โรคอ้วน
การทดสอบต่อผลสำหรับเพื่อการควบคุมน้ำหนักของ MOROSIL®
MOROSIL® มีสารที่สำคัญเป็นฟลาโวนอยด์และก็สารอื่นๆที่ส่งผลต่อการรีบการดึงไขมันไปเผาผลาญ ใน การทดสอบทางด้านวิทยาศาสตร์ที่มีการเผยแพร่ แสดงให้เห็นว่า ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีสารสกัดจากส้มสายพันธุ์ Moro สามารถที่จะยั้งการรวบรวมของไขมัน รวมถึง การเพิ่มขึ้นของน้ำหนักตัว
MOROSIL® จากการทดลองมีการลดลงเป็นล่ำเป็นสันของ - น้ำหนักตัว - ดัชนีมวลกาย - รอบเอว - รอบสะโพก
การศึกษาเล่าเรียนทางสถานพยาบาล (Human clinical study)
- น้ำหนักตัวลด 3.8 กิโล
- ดรรชนีมวลกาย(kg/m2) ลด 1.11(kg/m2)
- รอบเอวลด 7.08 ซม.
- เส้นรอบวงบั้นเอวลด 5.96 เซนติเมตร
จากตารางบ่งชี้ถึงการเคลื่อนไหวของ น้ำหนักตัว ดรรชนีมวลกาย รอบเอว รอบสะโพก (12 อาทิตย์) ในกลุ่มผู้ใช้ผลิตภัณฑ์เสริมของกินที่มีสารสกัดจาก Morosil ™
DBB by ตัด กันตถาวร มี Green Tea ช่วยควบคุมน้ำหนัก
dbb กันต์
สารสกัดEGCGจากชาเชียว ใน DBB Mekan by ตัด กันตถลาว ให้คุณคุณประโยชน์แก่ร่างกายนานัปการประการ สารสำคัญที่นำไปสู่ (Active Health Component) ของชาเขียวเป็นเป็นค้างเทคุ้นคุ้นชิน (Catechins) ซึ่งจะมีจำนวน 30-40% ของส่วนที่เป็นของแข็งที่สามารถสกัดได้จากใบชาเขียวแห้ง
ค้างเทคุ้นชินที่อยู่ในชาเขียว ประกอบไปด้วย Epigallocatechin-3-gallate (EGCG), Epicatechin-3-gallate, Epicatechin, Epigallocatechin, Gallocatechin gallate and Catechin ในทั้งหมดนี้ สารที่มีมากที่สุดเป็น Epigallocatechin-3-gallate หรือ อี จี ซี จี (EGCG) ขนาดใบชาเขียวแห้ง 1.5 กรัม จะให้ EGCG คร่าวๆ35-110 mg
EGCG นับได้ว่าเป็นสารตานอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ ที่มีคุณภาพมากที่สุดในชาเขียว แล้วก็มีเยอะๆที่สุด
ช่วยลดหุ่น ด้วยกลไกของการกระตุ้นปฏิกิริยาขบวนการออกซิเดชันของไขมัน (Stimulates Fat Oxidation) มีรายงานทำการค้นคว้าที่มีข้อมูลส่งเสริมว่า EGCG ช่วยเพิ่มกรรมวิธีเผาผลาญพลังงานของเยื่อไขมัน รวมทั้งมีรายงานการทดลองในคนแล้วว่า ช่วยลดความอ้วนได้ ยิ่งกว่านั้นมีงานศึกษาค้นคว้าวิจัยที่ทำกับคนประเทศไทย โดยแบ่งน้ำหนักเกินเป็นสองกรุ๊ป ได้รับสารสกัดชาเขียวและก็ยาทำตาม กลุ่มที่ได้รับชาเขียวมีน้ำหนักน้อยกว่า 2.7, 5.1 แล้วก็ 3.3 กิโล ในอาทิตย์ที่ 4,8 แล้วก็ 12 ของการศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัย
DBB by กันต์ กันตถาวร มี จุลชีพพรีไบโอว่ากล่าวค Prebiotic รีบการเผาพลาญพลังงานภายในร่างกายและช่วยสำหรับการดีท๊อกซ์
 
จุลินทรีย์พรีไบโอตำหนิติเตียนค Prebiotic ใน DBB Mekan by ตัด by กันต์ กันตถาวร ช่วยถ่าย อารหารที่เรากินเกินเข้าไป ด้วยพรีไบโอตำหนิติเตียนก ซึ่งมีอาหารเส้นใยจากพืช ช่วยเพิ่ม จุลินทรีย์ชนิดีให้เสมอกัน ช่วยระบบการทำงานเกี่ยวกับการย่อยอาหาร ขับของเสียจากร่างกาย สามารถช่วยลดไขมันส่วนเกิน ยกตัวอย่างเช่น เอวหรือท้อง บั้นท้าย ต้นแขน ต้นขา Cellulite แล้วก็ ลดน้ำหนักส่งเกิน เสริมการดูดซึมประโยชน์ซึ่งมาจากวิตามิน และสารอาหารต่างๆที่จำเป็นที่จะต้องต่อร่างกาย ช่วยรีบการเผา ดักจับแป้ง ไขมันที่ไม่มีสาระต่อสถาพทางร่างกายที่มา : https://www.youtube.com/watch?v=En3YVIbbDZU

Tags :  dbb mekan pantip, ลดน้ำหนัก dbb, ลดน้ำห...