ผู้เขียน หัวข้อ: 5 อุปกรณ์ที่ต้องมี สำหรับการถ่ายภาพ P  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 01:26:04 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2171
    • ดูรายละเอียด

การถ่ายรูปผลิตภัณฑ์ แทงบอลโลก เปลี่ยนมาเป็นแถวรูปหลักอีกแนวหนึ่งสำหรับช่างถ่ายรูปหลายท่าน โน่นก็เนื่องจากความจำเป็นรูปผลิตภัณฑ์งามๆสำหรับประชาสัมพันธ์บนหน้าเว็บร้านออนไลน์เยอะขึ้นนั่นเอง โดยเหตุนี้ตากล้องหลายท่านก็เลยจะต้องหมั่นเรียนวิธีแล้วก็กลเม็ดการถ่ายรูปผลิตภัณฑ์ให้ออกมางามแล้วก็เหมาะสมกับหน้าร้านค้าที่ไม่เหมือนกันออกไปอยู่เป็นประจำ ยิ่งกว่านั้นอีกหนึ่งสิ่งที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดเมื่ออยากถ่ายรูปผลิตภัณฑ์ก็คือเครื่องใช้ไม้สอยที่สมควร ด้วยเหตุว่าการใช้เครื่องใช้ไม้สอยที่ดีแล้วก็เหมาะสมกับลักษณะงานจะมีผลให้ภาพถ่ายที่ออกมามองมีความเป็นมือโปรเยอะขึ้นเรื่อยๆนั่นเอง

กล้องถ่ายสำหรับ ufabet ภาพและก็เลนส์เป็นเครื่องใช้ไม้สอยสำคัญของคนถ่ายภาพที่ขาดไปมิได้ ในส่วนของกล้องถ่ายภาพ ขึ้นกับว่านำภาพไปใช้ในลักษณะไหน จำต้องปริ้นท์ใหญ่ๆหรือไม่ แต่ว่าส่วนใหญ่ร้านขายของตอนนี้ก็อยากได้ไฟล์ใหญ่ๆเลยชี้แนะว่าควรจะมีความละเอียดขั้นต่ำ 16 ล้านพิกเซลขึ้นไป ซึ่งกล้องวัดระดับ Entry-level ราวๆ 2 หมื่นบาทก็สามารถใช้งานได้แล้ว
ส่วนเลนส์ การถ่ายสินค้าใน Light Box หรือ Light Tent ก็จะเป็นขนาดเล็ก ควรที่จะใช้เลนส์ซึ่งสามารถใกล้วัตถุได้มาก หากมีเลนส์มาโครก็ดี ถ้าเกิดว่าไม่มีก็สามารถใช้เลนส์ที่มีทางยาวจุดโฟกัส (focal length) สูงๆเพื่อถ่ายระยะไกล ชดเชยไปได้