ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการควบคุมความตื่นเต้น และก็อารมณ์ของ ชายไทย  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 07:13:30 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4192
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แน่ๆว่าถ้าเกิดการเสร็จ ยังไม่ครบกำหนดเกิดเรื่องที่ลูกผู้ชายทุกคน ล้วนไม่ได้อยากต้องการเผชิญพบเจอ อย่างแน่แท้จริงไหมขอรับ ซึ่งชายไทยมีอาการนี้ และกำเนิดต่อหน้าต่อตาสาวพวกเรารักแล้ว พวกเราก็แน่นอนหรอกความเชื่อมั่นและมั่นใจ และก็ความอับอายมันจะเกิดขึ้นเป็นอย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ แทบไม่เคยทราบว่าจะหนีหน้าไปอยู่ที่แหน่งใด คุณอาจจะเป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องการจะรู้แนวทางการที่จะหยุดการหลั่ ง เร็วก่อนเวลาผมมีความรู้สึกว่าคุณมาอ่านบทความที่ถูกต้องแล้ว
มีเทคนิคและวิธีการมากมายก่ายกอง ที่จะแก้ปัญหาอาการต่างๆเหล่านี้ ได้อย่างแน่นอนรวมทั้งหายสนิทด้วย
ถ้าคุณอยากกำลังมองหากระบวนการที่แก้ไขปัญหา แล้วก็ทำให้ผู้หญิงหลงเสน่ห์ ได้อย่างรวดเร็วแล้วก็ได้แน่ชัดคุณต้องไม่พลาดขั้นตอนการต่างๆที่มีการแบ่งปันกันไว้วันนี้ พวกเราจะมาศึกษากันบ้างว่ามีอะไรบ้าง
คุณอาจจะเคยได้ฟังสารเคมี ชนิดที่ฉีดพ่น และก็ทำให้เกิดความรู้สึกชา ก็มีอย่างนี้ ก็แน่นอนว่าสามารถใช้งานได้แต่เพียงชั่วคราวแค่นั้นนะครับ รวมทั้งควรที่จะเลือกสินค้าที่มี อย. ด้วยเพื่อให้เกิดความปลอดภัยของตัวเองแล้วก็เสนอแนะว่า ไม่ควรจะใช้เป็นระยะเวลาที่ยาวนานหลายๆเดือน ต่อเนื่องกันเพราะการฉีดพ่นไปที่รอบๆนั้น สม่ำเสมอนานย่อมไม่เป็นผลดี ในระยะยาวอย่างไม่ต้องสงสัยและสิ่งหนึ่ง ที่สำคัญได้แก่การใช้เครื่องใช้ไม้สอยหรือตัวช่วยแบบงี้ มันเกิดเรื่องที่คุณต้องใช้ทุกหน คุณอาจต้องแอบไปฉีดพ่นหรือใช้เพื่อเลี่ยง ไม่ให้อีกฝ่ายนึงเห็น เพื่อคุ้มครองปกป้องความอับอายขายขี้หน้าถึงจะคุ้มครองป้องกันการหลั่ ง หรือ เสร็จ เร็วของคุณได้
เริ่มศึกษาแนวทางธรรมชาติซึ่งสามารถสกัด ลักษณะของคุณได้อย่างแน่นอนกันเลยดีกว่า
อย่างแรกเลยให้ฝึกบริหารร่างกาย กล้าม อุ้ง เชิงกรานของคุณให้ดียิ่งขึ้น
ปัญหานี้จำนวนมากจะมีสาเหตุจากกล้าม เนื้ออุ้ง เชิงการเป็นหลักเพราะว่า กล้าม อุ้ง เชิงการมีปัญหาหรือมีความอ่อนแอลง ก็เลยส่งผลให้เกิดอาการต่างๆเหล่านี้ตามมา กล้ามนี้อยู่ตรงไหนหากจะให้พูดหรือชี้แจงเข้าใจง่ายๆแล้ว กล้ามนี้ ก็มีส่วนช่วยสำหรับในการช่วยสำหรับเพื่อการปัสสาวะ ของคุณนั้นเองถ้าเกิดคุณต้องการทราบว่า กล้ามเนื้อบริเวณนี้อยู่ที่ไหน คุณเพียงแค่ลองบีบเกร็งหรือตรวจตรามอง ในช่วงเวลาที่คุณกำลังเยี่ยว ว่าอยู่คุณก็จะรู้สึกได้ว่า หากตรงไหนที่คุณขมิบ เกร็งและทำให้ฉี่คุณหยุดได้ทันที นั่นเป็นกล้ามที่พวกเราต้องการจะฝึกหัด แล้วก็ตัวกล้ามอย่างงี้เป็นต้นเหตุ ของปัญหาต่างๆเหล่านี้ เราจะได้รับรู้ว่าพวกเราน่าจะฝึกฝนตรงไหน ที่ถูกและก็แน่นอนนั้นเอง
กรรมวิธีฝึกฝนต่างๆก็จะมีในเรื่องของการบีบ เกร็งกล้าม เนื้อบ่อยๆอย่างสม่ำเสมอ
บากบั่นบีบเกร็ง และก็ปล่อยเป็นจังหวะบีบให้แรง รวมทั้งปล่อยเพื่อบรรเทาเป็นตอนๆ
ทำใหม่เป็นระยะเวลาหลายสัปดาห์ อาการก็จะเริ่ม
แน่ๆว่าการทำแบบงี้ ควรต้องฝึกในที่ที่เป็นส่วนตัวเป็นอันมาก ด้วยเหตุดังกล่าวคุณควรฝึกฝนในส้วม หรือไปในห้องนอนของคุณ ก็ยังได้ขอให้เลือกสถานที่ฝึกฝน ที่มีความเป็นส่วนตัวและไม่มีใครกันแน่ก่อกวน ตรงเวลาอย่างน้อยครึ่งชั่วโมงขึ้นไป วิธีการทำอย่างงี้ในระยะยาว จะส่งผลให้คุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงขึ้น รวมทั้งแข็งแรงขึ้นได้อย่างไม่ต้องสงสัยโดยที่ไม่จำเป็นต้องรับประทานยาหรือใช้ยาฉีดพ่นให้เกิดภาวะความอันตราย อีกต่อไปเลย
มีอีกหนึ่งเรื่องที่คนไม่ใช่น้อยมองข้ามไป โน่นคือเรื่องของการควบคุมลมหายใจ
การควบคุมลมหายใจนั้น จะทำให้คุณแล้วจะดับความตื่นเต้น ของความนึกคิดและก็จิตใจของคุณซึ่งโน่นแน่ๆแล้ว จะส่งผลทำให้ท่านช่วยลดและก็ขจัดปัญหาการ หลั่ ง ของคุณได้ตามมาด้วยเช่นกัน หรืออาการนกกระ จอกไม่ทัน ดื่มน้ำต่างๆพวกนี้ก็จะหายไปได้ ถ้าคุณควบคุมฝึกฝนสติไม่ตื่นเต้นจนถึงเหลือเกิน ในระยะยาวและการฝึกหัดแบบงี้ จำเป็นต้องใช้ความฝึกฝนแล้วก็การหมั่นทำเยอะพอสมควร แต่ถ้าเกิดทำเป็นก็สามารถทำให้ท่านขจัดปัญหาอาการ หลั่ งเร็ วมาก ได้หายขาดเลยทีเดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แก้ปัญหา หลั่ ง เร็วมาก

ขอบคุณบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%81/

Tags : แก้ปัญหา หลั่ ง เร็วมาก