ผู้เขียน หัวข้อ: ไบนาปรี่ ออฟชั่น ดีอย่างไร แบบเข้าใจง่ายๆ  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 23, 2018, 04:10:01 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2174
    • ดูรายละเอียด

การลงทุนแบบไบนาปรี่ ออฟชั่น เป็นการลงทุน ที่ย้ำความสบายรวมทั้งเร็วทันใจสำหรับในการได้ผลทดแทนเป็นหลัก ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยไม่แปลกที่นักลงทุนแบบใหม่ๆจะนิยมเทรดไบนาปรี่ ออฟชั่นกันมากขึ้น ซึ่งจุดเด่นของการลงทุนแบบไบนาปรี่ ออพชั่น นั้นเช่น
สบาย รวดเร็วทันใจ : จำต้องพูดว่าไบนาปรี่ ออฟชั่น เป็นการลงทุนที่ดีไซน์มาเพื่อย้ำความสบายสบาย รวมทั้งความรวดเร็วเป็นหลักครับผม เพราะเหตุว่าผู้เล่นสามารถเทรดไบนาปรี่ กับทรัพย์สินตัวที่คุณติดอกติดใจ ได้ตลอดเวลาของทุกวี่ทุกวัน ผ่านเครื่องไม้เครื่องมืออย่างสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ หรือแท็ปเล็ตได้เลย ซึ่งมันสบายและก็เร็วทันใจกว่าการลงทุนแบบเดิมๆอย่างยิ่งอย่างยิ่งจริงๆครับผม
ไม่มีข้อจำกัดอะไรก็แล้วแต่: สำหรับคนที่เคยลงทุนกับหุ้น กองทุน หรือทอง คงจะทราบว่ามันมีความจำกัดจำนวนมากสำหรับการลงทุน ตั้งแต่การเปิดบัญชีกับโบรกเกอร์ , การเสนอซ้อ เสนอขาย การถอนเงิน รวมถึงเวลบาทำการของตลาดค้าหุ้นอีกด้วย แต่ว่าในการลงทุนกับไบนาปรี่ ออฟชั่น คุณไม่จำเป็นที่ต้องมีความจำกัดอะไรก็แล้วแต่เลย เพราะเหตุว่าเพียงเปิดบัญชีกับโบรกเกอร์ ฝากเงินเข้าในบัญชี ก็สามารถเทรดได้ตลอดระยะเวลาที่อยากได้แล้ว
ลงทุนได้ถึงแม้มีเงินน้อย : การเทรดไบนาปรี่ ออฟชั่น คุณสามารถทำเป็นถึงแม้มีเงินลงทุนน้อย เพียงแค่หลักร้อยบาทเพียงแค่นั้นครับผม ซึ่งต่างไปจากการลงทุนอื่นๆดังเช่นว่า หุ้น หรือทอง ที่อย่างน้อยๆคุณควรจะมีเงินหลายพันบาทเป็นขั้นต่ำ สำหรับเพื่อการเริ่มลงทุน ซึ่งนี่นับได้ว่าเป็นข้อเด่นของไบนาปรี่ ออฟชั่น และก็เป็นเหตุผลว่าเพราะเหตุไร นักลงทุนรายย่อย ก็เลยชอบใจสำหรับการลงทุนแบบงี้ครับผม