ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ขายร่มส่งราคาถูก ร่มกันแดดกันฝน 5 ร่มขายส่ง ของ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 03:35:04 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 71819
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ขายส่งร่มราคาถูก ร่มแฟชั่น  5 ร่มขายส่ง จากธนาค้าร่มรวยที่เข้ากับเทศกาลสงกรานต์ มาเลือกซื้อ ร่มราคาถูก สร้างบรรยากาศในเทศกาลสงกรานต์กันเถอะ
5 ร่มราคาถูก ที่เหมาะกับการนำมาใช้ช่วงประเพณีสงกรานต์
เทศกาลสงกรานต์คือประเพณีซึ่งสะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นคนไทยที่ค่อนข้างเด่นชัด คือวันขึ้นปีใหม่ของคนไทย ที่ยึดถือสืบต่อกันมาเริ่มตั้งแต่โบราณ ช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ คนไทยจะมีกิจกรรมหลากหลาย เริ่มแต่ตอนเช้าไปเข้าวัดตักบาตรทำบุญ สรงน้ำพระเพื่อเป็นมงคล มีประเพณีรดน้ำดำหัวขอพรจากผู้หลักผู้ใหญ่เพื่อกราบขอขมา ขณะเดียวกันตอนบ่ายจึงเล่นน้ำประแป้งเพื่อความสนุกสนาน เพื่อก่อให้เกิดความสัมพันธ์ระหว่างกลุ่มคนในชุมชน ร่มขายส่ง จึงถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งของที่แต่งแต้มสีสันให้กับเทศกาลนี้ได้อย่างดี และนี่คือ 5 ร่มจากธนาค้าร่มรวยซึ่งเหมาะสมกับเทศกาลสงกรานต์

1.ร่มใส

คือ ร่มขายส่ง ซึ่งเข้ากับบรรยากาศอย่างมาก มีลายและโทนสีที่สวยงามให้เลือกมากมาย ปลอดภัยเวลากาง สามารถเห็นสิ่งต่างๆ รอบตัวได้ครบทุกองศา ที่จับเป็นทรงขอเกี่ยวซึ่งสามารถที่จะคล้องเกี่ยวข้อมือ พกพาติดตัวได้สะดวก ร่มโปรงแสงจากธนาค้าร่มรวย เป็นร่มโปรงแสงสัดส่วน 19 กับ 22 นิ้ว คละสีสัน รวมทั้งผสมลวดลาย ไม่ว่าจะเป็นสกรีนหมีน่ารัก ร่มโปรงแสงลายจุด แพทเทิร์นดอกไพ่ต่างๆ อีกทั้งร่มโปรงแสงตอนเดียวรูปแบบไม่มีลาย

2.ร่มซาติน

เป็น ร่มราคาถูก ซึ่งชมชอบของผู้ใหญ่ เหมาะกับการสั่งซื้อกลับบ้านเพื่อมอบเป็นของชำร่วยสำหรับผู้สูงอายุ เพื่อเป็นของใช้อวยพรให้ผู้ที่คุณรักและเคารพอยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทร รวมทั้งรดน้ำขอขมาขอพรเพื่อที่จะความเป็นมงคล ขณะที่ก็เก็บไว้เปิดกางใช้งานป้องกันแดดในหน้าร้อน รวมทั้งยังรับกับเสื้อผ้าชุดไทยๆ หรือว่าเสื้อลายดอกธีมสีเจ็บๆ ได้อย่างดีจริงๆ

3.ร่มสายรุ้ง

คือร่มกันแดดซึ่งต่างไปจาก ร่มราคาถูก โทนสีพื้นทั่วไป ด้วยลักษณะที่โดดเด่นอยู่ที่เนื้อผ้ามีการเรียงธีมสีสวยงาม เหมาะสมกับการกางใช้งานเพื่อที่จะสร้างความสนุกสนานและบรรยากาศของประเพณีสงกรานต์จริงๆ ธนาค้าร่มรวยจัดจำหน่ายร่มสายรุ้งมีทั้งสัดส่วน 16 ก้าน 26 นิ้ว และร่ม 14 ซี่ก้าน 21 นิ้ว ไม่ว่าจะเป็นร่มตอนเดียวแบบโปร่งใสกับร่มประเภททึบให้เลือกซื้อตามจุดประสงค์การใช้

4.ร่มโค้งขอบมีระบาย

นับว่าเป็นอีกหนึ่ง ร่มขายส่ง ที่รับกับเครื่องแต่งตัวในระหว่างงานเทศกาลไทยบ้าน ได้สมบูรณ์ ขณะที่มีลวดลายที่สุดแสนน่ารัก จำนวนมาก โดยเฉพาะ ร่มโค้งแฟชั่นสีชมพูลายดอก ซึ่งมีกันยูวีธีมสีเงินด้านใน เหมาะสมกับการกางเพื่อยับยั้งป้องกันแสงแดดหรือร่มโค้ง 16 ซี่ก้าน แฟชั่นลายจุด ซึ่งมีความละมุนละไมเหมาะสมกับสาวๆพกพาติดตัวอย่างแท้จริง

5.ร่มก้านเดี่ยว

ซึ่งไม่เพียงแต่จะร่มกันแดดแพทเทิร์นสวยงามแล้ว ธนาค้าร่มรวยยังมี ร่มขายส่ง ราคาไม่แพง โทนสีหลากหลาย ที่คุณสามารถนำมาตกแต่งสถานที่ นำมาประดับแขวนเป็นเพดาน เพื่อที่จะก่อให้เกิดอารมณ์สนุกสนานรับกับประเพณีสงกรานต์ยุคใหม่ กลายเป็นจุดถ่ายรูป พร้อมทั้งให้ร่มเงากับผู้มาร่วมงานได้ด้วย

อย่างไรก็ดีเพื่อที่จะคือการรักษาและสืบทอดประเพณีนิยมอันดีงาม ธนาค้าร่มรวย จำหน่าย ขายร่มราคาส่ง อยากเชิญชวนให้ทุกคนเปลี่ยนมาแต่งตัวเสื้อผ้าที่สุภาพตามรูปแบบประเพณีไทย เล่นน้ำสาดน้ำกันอย่างประหยัด รวมทั้งขับขี่อย่ามีสติปลอดภัย เพื่อที่จะยับยั้งป้องกันอุบัติเหตุและให้เป็นงานรื่นเริงซึ่งมีความสนุกสนานอย่างมีสติกันดีกว่า
ร้านค้าkasa99.comเปิดร้านทุกวัน มาที่ร้านได้หรือจะสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาขอรับ สินค้าดียี่ห้อดีต้องร้านค้าkasa99.com
 
เว็บไซต์ http://www.kasa99.com/
ร้านขายของ kasa99.com อยู่ที่ 45 ซอยลาดปลาเค้า36 ตำบลจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เลขหมายโทรศัพท์ 097-105-9052 คุณนิ       ไอดีไลน์ : 0971059052 
  
 

 
 
 
 

 
 
 
 
 


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม