ผู้เขียน หัวข้อ: ของที่ระลึก ขายของที่ระลึก ของชำร่วย ขายของที่ระลึกส่งราคาถูก ขายของที่ระลึกส่ง  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 12:56:46 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 71576
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของที่ระลึก ขายของที่ระลึก ของชำร่วย ขายของที่ระลึกส่งราคาถูก  ขายของที่ระลึก ขายของชำร่วย  ให้ ของที่ระลึกผู้ใหญ่  ร้านธนาค้าร่มรวย ขายของชำร่วยส่งราคาถูกคุณผู้บริโภคเข้ามาได้เลยขอรับกระผม ร้านขายของธนาค้าร่มรวยมีของที่ระลึกให้คุณผู้ใช้ครับ มีผลิตภัณฑ์พร้อมส่งให้คุณลูกค้าครับคุณผู้ซื้อมารัฐสินค้าได้เลยครับหรือจะสั่งชื้อผลิตภัณฑ์ทางเว็บไซต์ทางแฟนเพจทางไลน์ได้เลยครับคุณลูกค้าสะดวกแบบไหนก็ได้ขอรับสั่งผลิตภัณฑ์มาได้เลยฮะ ของที่ระลึกที่มีคุณค่าคุณผู้บริโภคต้องนึกถึงสิ่งมงคลที่ดีครับจะได้เข้ากับงานที่อิฉันจัดอย่างเช่น งานสมรส งานอุปสมบท งานปีใหม่ งานมงคล งานคนแก่ วันสำคัญต่างๆที่ทางคุณผู้ซื้อจะจัดให้ได้ครับคุณลูกค้าควรเลือกของที่ระลึกให้ดีฮะจะได้เข้ากับงานฮะ
http://www.souvenir11.com/contactus

ของชำร่วยแต่ละอย่างจะไม่เหมือนกันขอรับกระผมและความหมายก็ไม่เหมือนกันครับแต่ร่มสามารถเข้ากับงานได้ทุกงานศรีขอรับกระผม ความหมายของร่มก็คือความร่มเย็นเป็นสุขครับจึงทำให้มีผู้ใช้จำนวนมากสั่งชื้อร่มจากผมไปแจกตามงานมงคลครับคุณลูกค้าพอจะเข้าใจแล้วใช่ไมครับว่าร่มเหมาะกับเป็นของกำนัลมากที่สุดครับผมผม
ร้านค้าธนาค้าร่มรวยได้เห็นแล้วว่าที่ระลึกต้องเป็นของที่สำคัญและมีความหมายที่ด้วยด้วยถึงจะได้เป็นของกำนัลที่ดีขอรับกระผม ทางร้านขายของธนาค้ารวยจึงผลิตร่มที่คุณภาพมาขายให้คุณผู้ใช้ครับเพื่อจะได้เข้ากับงานมงคลของคุณผู้บริโภคครับ ร่มของร้านธนาค้าร่มรวยมีร่มพับ ร่มเด็ก ร่มตอนเดีว ร่มยาว ร่มแฟชั่น ร่มแฟชั่นโค้ง ร่มโค้งแฟชั่นร่มพับ3ตอนคุณผู้บริโภคจะสั่งสินค้าของร้านรวงเราก็จะได้รับผลิตภัณฑ์ได้เลยขอรับ

ลูกค้าสามารถมาที่หน้าร้านข้าพเจ้าได้ เพราะเรามีผลิตภัณฑ์พร้อมส่งหรือจะเลือกผลิตภัณฑ์ทางเว็บไซต์ก็ได้ เราขาย 60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก ของที่ระลึกราคาถูก
โทรเราได้ที่  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์  tanasuna
ช่องทางติดต่อทางไลน์และทางแฟนเพจ
เราส่งของให้ทาง รถตู้ รถทัวร์ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือคุณลูกค้ามีขนส่งก็บอกเราได้ ทางเราจะได้ไปส่งให้คุณลูกค้าได้ หรือทางผู้บริโภคมารับที่ร้านค้าก็ได้ครับผม keepsake ,souvenir

 


เครดิต : http://www.souvenir11.com/contactus

Tags : ของที่ระลึก