ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งเช่นไรไม่ให้กระทบรายจ่ายรายวัน  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 01:19:12 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 72729
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

                ผู้หญิงหลายท่านอาจจะเคยเป็น เมื่อมองเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งในแบบที่ตนเองชอบแล้วเกิดตบะแตก เผลอใจซื้อมา พอรู้สึกตัวอีกทีก็เพิ่งจะมานึกได้ว่าค่าใช้สอยต่อเดือนเกือบจะน้อยเกินไปอยู่แล้ว ความประพฤติปฏิบัติอย่างนี้ถือว่าค่อนข้างจะน่าสะพรึงกลัวสำหรับตัวเราเองนะคะ เนื่องจากถ้าหากบริหารเงินหลังจากนั้นมิได้ ก็ต้องไปยืมคนอื่นๆ ไม่มีที่ยืมก็ระรานจะเครียดเปล่าๆด้วยเหตุนี้ต้องคิดแผนรวมทั้งคิดอย่างเป็นขั้นตอนดังต่อไปนี้ค่ะ


                  1. วางแผนเงินในแต่ละเดือนอย่างเป็นสัดส่วน เงินที่ได้ในแต่ละเดือนถ้ามาเป็นก้อนควรจัดแบ่งเป็นสัดส่วน ว่าเป็นเงินในส่วนของรายจ่ายที่จำเป็นมากแค่ไหน ค่ากิน ค่าห้อง ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ค่าใช้จ่ายสำหรับเดินทาง แล้วก็ค่าใช้จ่ายอื่นๆรวมถึงค่าใช้จ่ายที่จะซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งด้วย
                 2. แบ่งเงินพวกนั้นให้กำเนิดความเหมาะสม จำต้องเผื่อเหลือเผื่อขาดด้วย ไม่ควรจัดไว้แบบเป๊ะๆเพราะหากไม่เป็นไปตามแผน จะก่อให้กำเนิดปัญหาตามมาอีกได้ ดังเช่นต้องการซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่ง 5 ชุด เผื่อเงินไว้ 1,500 บาท แต่หากชุดที่อยากได้กำเนิดแพงแพงกว่าที่คิด ก็ต้องไปเอาเงินจากส่วนอื่นมาใช้อยู่ดี
                 3. อย่าลืมออมเงินด้วย เพราะว่าในเวลานี้อะไรๆก็ไม่แน่นอน จะเจ็บป่วยตอนไหนก็ยังไม่รู้เรื่อง หากยังมีเงินออมเก็บไว้ก็ยังสามารถนำขึ้นมาใช้ในยามจำเป็นจะต้องหรือเร่งด่วนได้นั่นเอง
                 4. อย่าซื้ออะไรที่ไม่มีความสำคัญเสมอๆเป็นไปได้แม้ครั้งคราวพวกเราเห็นอะไรแล้วถูกใจ อยากซื้อ หากมิได้ซื้อบ่อยมากก็คงไม่มีผลกระทบอะไร แต่ถ้าเป็นเป็นประจำก็บางทีอาจทำให้เกิดผลกระทบต่อเงินในกระเป๋าของคุณได้ อย่างเวลาคุณเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งตัวหนึ่งสวยมาก เป็นแบบที่คุณชอบ แต่ว่าเดือนนี้คุณก็ซื้อแบบคล้ายกันไปแล้ว ก็ต้องชั่งใจไว้บ้าง
                 5. อย่าหลวมตัวให้กับเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งลดราคา จัดโปรโมชั่นมาราค้างถูกมากมาย ด้วยเหตุว่าเมื่อเราเผลอตัวเข้าไปดูแล้ว บางทีอาจจะเผลอใจซื้อเข้าให้อย่างแน่แท้
                 6. พยายามพกเงินสดเพียงแค่พอเพียงจำเป็นจะต้องก็พอเพียง วิธีนี้เป็นแนวทางที่ค่อนข้างจะสำเร็จ ด้วยเหตุว่าบางครั้งบางคราวพวกเราเดินเลือกซื้อของอื่นอยู่ แม้กระนั้นเพียงพอเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งสวยๆมักจะห้ามใจไม่ได้ แต่ถ้าเกิดเงินในกระเป๋ามีจำกัด ก็จะสามารถช่วยทำให้คุณหักห้ามใจไม่ซื้อได้อีกวิธีหนึ่ง


                 ทั้งหมดทั้งปวงนี้เป็นการวางแผนด้านการเงิน หญิงกับความสวยสดงดงาม เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง เป็นอะไรที่คู่กันอยู่แล้ว หากว่าไม่มีการวางเป้าหมายการใช้เงิน ไม่มีการจัดสัดส่วนเงินให้ดี ก็อาจจะส่งผลให้การคลังของคุณมีปัญหาได้ อย่าให้เรื่องเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งกลายมาเป็นความทุกข์ของคุณ แต่งตัวสวยๆก็ควรจะมีความไม่กังวลใจด้วย จะได้สุขสบายกับการแต่งตัวปิ้งเต็มที่นะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อผ้าพร้อมส่ง

ที่มา : http://wallinside.com/post-61931131--.html

Tags : เสื้อผ้าพร้อมส่ง