ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำวิธีเดินทางมาซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวย ต้องการเดิน  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 11:45:32 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 72083
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนะนำวิธีเดินทางมาซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย อยากเดินทางมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ทำเช่นไร เรามีคำตอบ แนะนำวิธีมาเลือกซื้อร่ม ของที่ระลึกงานศพ หน้าร้านธนาค้าร่มรวย
มั่นใจว่าคุณลูกค้าของธนาค้าร่มรวยหลายท่านอยากตระเวนเดินทางมาดูและสัมผัสร่ม จริงๆ ด้วยตัวเอง เพื่อที่จะเลือกใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ของรับไหว้งานมงคลสมรส หรือสำหรับมอบเป็นของที่ระลึกงานพิธีต่างๆ เนื่องจากไม่เพียงจะสบายใจยิ่งกว่า ยังสามารถที่จะเลือกรูปแบบร่มของชำร่วยได้โดนใจมากขึ้น ขณะเดียวกันยังสะดวกสบายอย่างมาก ชำระเงินปั๊บสามารถรับร่มของชำร่วยติดตัวกลับไปได้เลยทันที เพราะธนาค้าร่มรวย เรามีร่ม Stockที่พร้อมจัดจำหน่ายให้กับคุณลูกค้า นอกจากนี้การเดินทางมาที่ร้านยังสะดวกสบาย ไม่ว่าท่านจะมีหรือว่าไม่มีรถยนต์ส่วนตัว

1.ที่ตั้งร้านค้าธนาค้าร่มรวย

ร้านธนาค้าร่มรวยคือบริษัทซึ่งสั่งเข้าร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หลายหลากแบบ โดยมีการคัดเลือกโทนสีซึ่งโดนใจผู้ใช้คนไทย และเน้นจัดจำหน่ายแต่ร่มของชำร่วยที่มีคุณภาพในราคามีเหตุผล หน้าร้านธนาค้าร่มรวยเป็นอาคารพาณิชย์  4 ชั้นลอย เลขที่ 438 ติดถนนลาดปลาเค้า อยู่ระหว่างซอยลาดปลาเค้า46 และ 48 หรืออยู่ตรงข้ามตลาดบัวพัฒนา มีป้ายชื่อร้านขนาดใหญ่สีน้ำเงิน ที่คุณลูกค้าสามารถสังเกตเห็นได้สะดวก คุณสามารถเอารถยนต์มาจอดบริเวณหน้าออฟฟิศ หรือว่าจอดตรงที่จอดรถของตลาดบัวก็ได้เหมือนกัน

2.การเดินทางมาที่ร้านโดยรถยนต์ส่วนตัว

ถ้าหากคุณเลือกขับขี่มาซื้อร่ม ของที่ระลึกงานศพ ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวยด้วยตนเอง สามารถเดินทางมาได้ 3 เส้นทาง โดยลำดับแรก ถ้าหากขับขี่รถยนต์เดินทางมาจากทางพิเศษฉลองรัช (รามอินทรา-อาจณรงค์) โดยขับตรงไปยังหลักสี่ ต่อจากนั้นเพื่อพบแยกให้ขับเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับรถผ่านวัดลาดปลาเค้าทางซ้ายมือ ระยะราวๆ 400 เมตร เพื่อนๆจะพบเห็นร้านธนาค้าร่มรวย ซึ่งตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือเช่นกัน ทางที่สอง ถ้าเพื่อนๆขับขี่มาจากแยกมหาวิทยาลัยเกษตร ให้ตรงเข้าถนน เกษตร-นวมินทร์ เมื่อถึงแยกลาดปลาเค้าให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ ระยะราวๆ 200 ม. จะเจอร้านธนาค้าร่มรวย เป็นตึกแถวตั้งอยู่บริเวณของเพื่อนๆ

ลำดับสุดท้าย ถ้าหากเดินทางจากกรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ ให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนผลาสินธุ์ จากนั้นวิ่งไปจนสุดถนนผลาสินธุ์ จนกระทั่งบรรจบกับถนนลาดปลาเค้า ให้คุณขับเลี้ยงซ้ายไปทางวัดลาดปลาเค้าระยะประมาณ 200 ม. ออฟฟิศธนาค้าร่มราย จะเป็นตึก 1 คูหาด้านขวา หรือคุณสามารถที่จะพิมพ์ค้นหาในแผนที่ google map ด้วยคำว่า ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะพบเห็นพิกัดของออฟฟิศอย่างเร็ว

3.การมาร้านธนาฯ โดยรถโดยสาร

สำหรับคุณลูกค้าที่ไม่มีรถเก๋ง ก็สามารถมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านทำได้ไม่ยากเช่นกัน ซึ่งถ้าเริ่มจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถโดยสารประจำทางและลงที่ตลาดเสนา ช่วงซอยพหลโยธิน 32 และต่อสองแถวเล็กด้านหน้าตลาดที่มีป้ายเขียนว่า สายเสนา-ตลาดรามอินทรา โดยจะวิ่งผ่านสี่แยกวังหิน เลี้ยวเข้าถนนลาดปลาเค้า ผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ โดยประมาณ 200 ม. ให้ท่านกดกริ่งเพื่อลงที่ตลาดบัวได้เลย หรือว่าถ้าคุณลูกค้าเลือกใช้รถ Taxi สามารถที่จะจ้างรถจากบริเวณแยกมหาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งมีระยะมาที่ร้านแค่เพียง 3 กิโลเมตรเท่านั้น

ยิ่งไปกว่านี้ถ้าคุณลูกค้าไม่สามารถขับรถมาดูร่มด้วยตนเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีช่องทางเพื่อให้ลูกค้าสั่งซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ได้หลากหลายเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นทางโทรศัพท์ แฟนเพจ ไลน์ Email สามารถสอบถามมาขอข้อมูลได้ ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย เปิดทำการเป็นประจำทุกวัน นับตั้งแต่ 9.00 น.-20.00 น. ไม่มีวันหยุด นึกถึงร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ต้องนึกถึงร่มที่ธนาค้าร่มรวยแค่นั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ข้า ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
เครดิตบทความจาก : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย