ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องเช่ารถ เพราะเราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณ สนใจรถเช่าสนามบิน ต้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 11:20:51 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1348
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องเช่ารถ เพราะพวกเราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณ และพวกเราให้คำมั่นว่าจะรักษาข้อมูลเฉพาะบุคคลอะไรก็ตามที่คุณแจ้งแก่พวกเรา เอกสารฉบับนี้ จะชี้แจงว่าเราจัดการกับข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเช่นไร เอกสารนี้ยังกำหนดวิธีติดต่อเราอีกด้วยแม้คุณมีปริศนาเกี่ยวกับประเด็นนี้ ที่ Rentconnected.com, เราให้บริการเช่ารถออนไลน์และสินค้าเสริมผ่านเว็บแล้วก็แอพโทรศัพท์มือถือของพวกเราเอง แล้วก็ยังผ่าน “แพล็ตฟอร์ม” ออนไลน์อื่นๆอย่างเช่น เว็บพันธมิตรด้วย นโยบายนี้ส่งผลถึงแพล็ตฟอร์มพวกนี้ทั้งผอง
.

.
ความเป็นส่วนตัว
Rentconnected.com เช่ารถ ใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลชนิดใดบ้าง
เมื่อคุณจองรถยนต์ พวกเราจะถามข้อมูลจากคุณ ข้อมูลนี้อาจมีชื่อคนขับรถหลัก ที่อยู่ อีเมล รวมทั้งเบอร์โทร แล้วก็ข้อมูลการจ่ายเงิน
เพื่อให้ขั้นตอนกลุ่มนี้ง่ายเพิ่มขึ้น คุณสามารถสมัครบัญชีผู้ใช้ได้ ซึ่งทำให้ท่านสามารถบันทึกการตั้งค่าส่วนตัว เรียกดูและจัดแจงการจองของคุณได้
.

.
เมื่อคุณเข้ามายังเว็บของพวกเรา เราบางทีอาจเก็บข้อมูลบางอย่าง แม้ว่าคุณจะมิได้กระทำการจองรถก็ตาม ซึ่งบางทีอาจรวมทั้งที่อยู่ IP ของคุณรวมทั้งบราวเซอร์ที่คุณใช้งาน รวมทั้งเนื้อหาสาระเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ของคุณ เวอร์ชั่นของแอพพลิเคชั่น การตั้งค่าภาษา แล้วก็หน้าที่เข้าชม ถ้าหากคุณเชื่อมต่อจากวัสดุอุปกรณ์เคลื่อนที่ พวกเราบางทีอาจเก็บข้อมูลสำหรับกำหนดอุปกรณ์เคลื่อนของคุณ การตั้งค่าและลักษณะที่กำหนดของเครื่องไม้เครื่องมือ ตำแหน่งละติจูดและก็ลองจิจูด พวกเรายังอาจคำนวณรวมทั้งประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวโยงกับแอพพลิเคชั่นในอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณด้วย (ดังเช่น ชื่อ คำชี้แจงแล้วก็หมู่) ข้อมูลพวกนี้ไม่สามารถที่จะทำให้เราเจาะจงได้ว่าคุณเป็นคนใดกัน แม้กระนั้นก็ยังจัดว่าเป็นข้อมูล ‘ส่วนตัว'
.

.
เรายังได้รับเนื้อหาสาระเกี่ยวกับคุณด้วย เมื่อคุณใช้สื่อโซเชียลบางประเภท อาทิเช่น facebook

ทำไม เช่ารถ Rentconnected.com จะต้องสะสม ใช้ และก็แชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณ
การจอง: เหนือสิ่งอื่นใด พวกเราใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเพื่อทำงานและก็ดูแลการจองรถยนต์ของคุณ แล้วก็เพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นให้กับผู้จัดหารถยนต์ พวกเรายังคงใช้ข้อมูลพวกนี้เพื่อจัดการและดูแลการของสินค้าเสริม (เช่น ประกันเสริม) รวมทั้งเพื่อส่งต่อข้อมูลที่ต้องให้กับผู้ให้บริการ
การบริการลูกค้า: การแชร์ข้อมูลของคุณให้กับข้าราชการบริการลูกค้าของเราช่วยทำให้พวกเราสามารถช่วยคุณได้ถูกจุดยิ่งขึ้น
รีวิวลูกค้า: พวกเราบางทีอาจใช้ที่อยู่สำหรับติดต่อคุณเพื่อส่งแบบสอบถามสั้นๆถึงคุณเกี่ยวกับการเช่า ปริศนาแบบนี้จะช่วยให้พวกเราเข้าใจรวมทั้งปรับแต่งบริการของเรารวมทั้งผู้ส่งเสริมให้ดีขึ้น
กิจกรรมด้านการตลาด: เรายังบางทีอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อกิจกรรมด้านการตลาด ตามที่ได้รับอนุญาตโดยกฎหมาย ยกตัวอย่างเช่น:
เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดต่อคุณทางจดหมาย โทรศัพท์ อีเมล หรือเนื้อความ เพื่อแจ้งข่าวปัจจุบัน ข้อเสนอ รวมทั้งอัพเดตจากพวกเรา รวมถึงเนื้อหาของสินค้าและก็บริการ ข้อแนะนำพิเศษ ส่วนลดหรือโปรโมชั่น ผลิตภัณฑ์หรือบริการใหม่ๆรวมทั้งกิจกรรมหรือการประกวดของเรา เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” จัดว่าคุณตกลงกับกติกานี้
เราบางทีอาจใช้ข้อมูลเพื่อติดต่อคุณทางโทรคำศัพท์ อีเมล และ/หรือเนื้อความเพื่อแจ้งคุณเกี่ยวกับสินค้ารับรองครอบคลุมความเสื่อมโทรมที่คุณมิได้เลือกซื้อเมื่อจองรถยนต์ด้วย ด้วยเหมือนกัน เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” จัดว่าคุณตกลงกับกติกานี้ด้วย
.

.
โดยใช้ข้อมูลที่คุณมอบให้กับพวกเรา คุณอาจเห็นข้อเสนอที่เลือกมาอย่างระบุบนหน้าเว็บไซต์ของเรา ในแอพโทรศัพท์มือถือ หรือทางเว็บมือที่สาม รวมทั้งเว็บสื่อโซเชียลด้วย
การสื่อสารอื่นๆ: อาจมีกรณีอื่นๆที่เราติดต่อคุณทางอีเมล โทรศัพท์หรือส่งข้อความ ตามข้อมูลการติดต่อที่คุณแจ้งไว้กับพวกเรา ซึ่งอาจเป็นด้วยเหตุผลหลายๆประการ:
พวกเราอาจอยากได้คำตอบเพื่อจัดแจงคำขอของคุณ
แม้คุณไม่ได้ทำจองจนเป็นระเบียบเรียบร้อยทางระบบออนไลน์ พวกเราอาจส่งการแจ้งเตือนให้กับคุณ เราคิดว่านี่เป็นบริการที่เป็นประโยชน์
เมื่อคุณใช้บริการของเรา พวกเราบางทีอาจส่งแบบสำรวจให้กับคุณเพื่อถามความเห็นรวมทั้งประสบการณ์ที่คุณได้รับจากพวกเรา
พวกเราอาจส่งรายละเอียดเพิ่มเติมที่เกี่ยวพันกับการจองให้กับคุณ ได้แก่ ข้อมูลการติดต่อกับ Rentconnected.com หรือผู้ให้บริการจัดหารถยนต์ให้กับคุณในกรณีที่คุณอยากความช่วยเหลือเกื้อกูล หรือสรุปการจองที่ผ่านมาของคุณ
การค้นคว้าวิจัยด้านการตลาด: บางเวลาเราบางทีอาจขอให้ลูกค้าของเราเข้าร่วมการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยด้านการตลาด ข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มเติมอะไรก็ตามที่คุณแจ้งต่อพวกเราในระหว่างการศึกษาเรียนรู้จะนำไปใช้ตามความยินยอมพร้อมใจของคุณเพียงแค่นั้น
การตรวจดูและป้องกันการฉ้อฉล: เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อตรวจสอบรวมทั้งคุ้มครองป้องกันการฉ้อฉล แล้วก็กิจกรรมที่ไม่ถูกกฎหมายไหมประสงค์อื่นๆ
ปรับแต่งการบริการของเรา: สุดท้าย เราใช้ข้อมูลส่วนตัวในการวิเคราะห์ เพื่อปรับปรุงการบริการของเรา เพื่อเสริมประสบการณ์ผู้ใช้ และก็เพื่อปรับปรุงการใช้แรงงานแล้วก็ประสิทธิภาพของบริการออนไลน์ของเรา
.

.
Rentconnected.com แชร์ข้อมูลของคุณกับบุคคลที่สามอย่างไรบ้าง
ในบางครั้ง พวกเราอาจแชร์ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณกับมือที่สาม
บริษัทที่หารถและก็/หรือสินค้าเสริมให้คุณ: เพื่อปฏิบัติงานจองของคุณ เราควรต้องส่งข้อมูลที่เกี่ยวพันกับการจองให้กับบริษัทที่จัดหารถและ/หรือสินค้าเสริมตามที่คุณจอง อาทิเช่น: ชื่อ เนื้อหาสำหรับติดต่อ (อีเมล ที่อยู่ รวมทั้งเบอร์โทร) และก็ข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ที่คุณเจาะจงระหว่างการจอง
ผู้ให้บริการบุคคลที่สาม: เราอาจใช้ผู้ให้บริการมือที่สามเพื่อประมวลผลข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณแทนเราเพื่อจุดหมายที่พวกเราอธิบายไว้ข้างต้น เช่น พวกเราบางทีอาจใช้พวกเขาให้ติดต่อคุณ หรือเพื่อส่งข้อมูลการจองแทนพวกเราไปยังบริษัทที่จัดหารถให้คุณ หรือเพื่อช่วยจัดแจงเว็บ คอลเซ็นเตอร์ หรือกิจกรรมการตลาดของเรา เมื่อมีความจำเป็นกับการจอง เรายังบางทีอาจร่วมกับผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการคลังเพื่อดำเนินงานจ่ายเงินหรือรับประกันการจ่ายเงิน เรายังร่วมกับเครือข่ายโฆษณาุบุคคลที่สามเกี่ยวกับบริการด้านการตลาดในแพล็ตฟอร์มอื่นๆหรือใช้ผู้ให้บริการมือที่สามสำหรับเพื่อการพินิจพิจารณาข้อมูลด้วย องค์กรบุคคลที่สามเหล่านี้ทั้งหมดจะอยู่ภายใต้ข้อตกลงการเก็บความลับของข้อมูลเช่นเดียวกัน และไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเพื่อจุดมุ่งหมายอื่นใดเว้นเสียแต่ที่ระบุไว้ข้างต้น
พันธมิตรทางธุรกิจของเรา: พวกเราร่วมกับเว็บไซต์ผู้ช่วยเหลือเพื่อจัดส่งรถยนต์ในเว็บแล้วก็แอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ของพวกเรา เมื่อคุณจองผ่านทางเว็บเหล่านี้ พวกเขาบางทีอาจแชร์ข้อมูลส่วนบุคคลบางส่วนของคุณให้กับพวกเรา ในลักษณะเดียวกัน เราบางทีอาจแชร์ข้อมูลให้กับพวกเขาด้วย: อย่างเช่น เพื่อวัตถุประสงค์ด้านการตลาด หรือเพื่อพวกเขาสามารถจัดการการจองของคุณหรือปริศนาที่เกี่ยวโยงกับการจอง ในบริบทเช่นนี้ ข้อมูลของคุณจะอยู่ภายใต้แนวนโยบายความเป็นส่วนตัวของผู้สนับสนุนทางธุรกิจพวกนั้นแทน
องค์กรภาครัฐ: พวกเราบางทีอาจแชร์ข้อมูลของคุณกับรัฐบาลหรือหน่วยงานสืบสาว ถ้าเกิดเป็นมีความจำเป็นตามกฎหมาย (หรือกฎเกณฑ์ใดๆที่มีผลบังคับตามกฎหมาย) สิ่งที่ต้องการดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นอาจรวมถึงคำสั่งโดยศาล หมายศาล และก็คำสั่งที่มาจากกระบวนการด้านกฎหมายแล้วก็การสอบสวนทางอาญา เรายังบางทีอาจเปิดเผยข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณถ้าหากมีความสำคัญอย่างที่สุดเพื่อการคุ้มครองป้องกัน ตรวจค้น หรือกีดกั้นการก่ออาชญากรรม
Rentconnected.com ใช้ประโยชน์จากเครื่องใช้ไม้สอยเขยื้อนอย่างไร
พวกเรามีแอพพลิเคชั่นฟรีสำหรับเครื่องไม้เครื่องมือเขยื้อนหลากหลายประเภท แอพพลิเคชั่นเหล่านี้จะรวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในชนิดเดียวกับเว็บไซต์ของเรา แล้วก็ช่วยทำให้คุณสามารถใช้บริการระบุที่ตั้งเพื่อค้นหาบริการรถเช่าในท้องที่ได้
ความปลอดภัย
มีมาตรการรักษาความปลอดภัยใดบ้างที่ รถเช่าสนามบิน Rentconnected.com เตรียมไว้เพื่อคุ้มครองปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
เราใช้ระบบธุรกิจและมาตรการที่สมควรเพื่อป้องกันข้อมูลส่วนตัวของคุณ พวกเรายังใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยและก็การจำกัดการเข้าถึงรวมทั้งใช้งานข้อมูลเฉพาะบุคคลบนเซิร์ฟเวอร์ของเราอีกทั้งด้านเทคนิกแล้วก็ทางด้านกายภาพ มีเพียงข้าราชการที่ได้รับอนุญาตแค่นั้นที่สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลได้ในระหว่างการทำงาน
อีเมลเพื่อการตลาด
คุณจะควบคุมอีเมลเพื่อการตลาดได้อย่างไร เมื่อคุณจองรถยนต์ เราจะชี้แจงแนวทางเลือกไม่รับอีเมลด้านการตลาดและก็การขายจากเรา คุณยังสามารถยกเลิกได้ทุกครั้งโดยคลิกที่ "เลิกสมัครรับข่าวสาร” ในอีเมลพวกนี้
.

.
การติดต่อ
ถ้าเกิดคุณมีปัญหา ความข้องใจ หรือความคิดเห็นเกี่ยวกับการกระทำของเราหรือนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดส่งอีเมลหาเราที่ admin@rentconnected.com
Rentconnected.com จัดตั้งขึ้นช่วงวันที่ 9 มกราคม 2560 เป็นแพลตฟอร์มผู้ให้บริการเทียบราคารถเช่ารวมทั้งจองรถเช่า ทั่วประเทศ Rent Connected ให้บริการบนแอพพลิเคชั่นเจ้าแรกของประเทศฝีมือคนประเทศไทย
Rent Connected (เร้นท์ คอนเนคเต็ด) มีเป้าหมายเพื่อเทียบราคารถเช่า ที่เหมาะสมที่สุดรวมทั้งให้บริการรับจองรถเช่ากับผู้รับบริการรถเช่า ทั้งประเทศไทย พวกเรามี feature ต่างๆเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้คนไทยที่มองหารถเช่า มีวิถีทางการจ่ายเงินที่นานัปการ รวมถึงจุดรับส่งรถที่มากมาย เป็นต้นว่า รับรถยนต์ตามสนามบิน โฮเต็ล สถานีรถไฟ Rent Connected เป็น partner กับบริษัทรถยนต์เช่ารายเล็ก รวมทั้งใหญ่ รวมทั้งแบรนด์ระดับโลก เพื่อให้แน่ใจว่าเราสามารถพรีเซนเทชั่น รถเช่าคุณภาพดี และก็ราคาที่เหมาะสมที่สุดให้กับผู้รับบริการรถเช่า แล้วก็เสนอความง่ายสำหรับเพื่อการหาและก็จองรถเช่า ปัจจุบัน Rent Connected ครอบคลุม ท่าอากาศยานถึง 23 สนามบินทั่วไทย และมีมากกว่า 300 จุดรับส่งรถ ทั่วประเทศ เรารวบรวมรถเช่าเยอะที่สุด อันดับ 1 ของไทยโดยให้บริการอีกทั้ง Android iOS และเวปไซต์
.

.

ข้อมูลการจดทะเบียนของบริษัท
Rentconnected.com จดทะเบียนการค้าในนามของบริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ที่อยู่ 32/240 หมู่บ้าน ทาวน์พลัสเอ็กซ์ ประชาชื่น ซอยสามัคคี 58/20 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 หมายเลขผู้เสียภาษี 0125560000441
.
สนใจเช่ารถ ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage เช่ารถ https://www.facebook.com/rentconnected
Website เช่ารถ https://www.rentconnected.com

Tags : รถเช่า,เช่ารถ,รถเช่าสนามบิน