ผู้เขียน หัวข้อ: จัดแจงเจอกับเทศกาลศิลป์สุดยอด กรุงเทพฯ อาร์ต เบียนทุ่งนาเล่ 2018 :dy  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 11:44:39 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2536
    • ดูรายละเอียด

สำหรับนักเดินทางสายศิลป์ไม่ต้องไปไกลถึงเมืองนอกพนันบอล เพื่อดูผลงานของนักแสดงสุดยอดในดวงใจกันแล้วจ้ะ ด้วยเหตุว่าเร็วๆนี้จังหวัดกรุงเทพ จะแปลงเป็นมหานครที่ศิลป์ ซึ่งจะจัดโชว์ผลงานของนักแสดงโด่งดังมากแทงบอลออนไลน์ ทั้งยังนักแสดงคนไทยรวมทั้งนักแสดงต่างประเทศ กับงานกทม. อาร์ต เบียนท้องนาเล่ (Bangkok Art Biennale) เตรียมพร้อมให้พร้อมกับการไปปราบเทศกาลศิลป์สุดยอดที่กำลังจะจัดขึ้นทั่วทั้งยังจ.กรุงเทพฯ กันได้เลย

งานกทม. อาร์ต เบียนทุ่งนาเล่ 2018 (Bangkok Art Biennale 2018) จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 เดือนตุลาคม 2561 - 3 เดือนกุมภาพันธ์ 2562 เป็นเทศกาลที่จะจัดโชว์ผลงานศิลป์ของนักแสดงสุดยอดสูงถึง 75 ท่าน จาก 34 ประเทศทั่วทั้งโลก ภายใต้ธีม "Beyond Bliss"

ความพิเศษของงานนี้อยู่ตรงที่การจัดแสดงผลลัพธ์งานของนักแสดง ซึ่งจะมีอีกทั้งผลงานภาพวาด รูปถ่าย แผนภูมิฟิตี งานศิลปะจัดวาง ไปจนกระทั่งแอนนิเมชัน โดยจะถูกจัดขึ้นบนพื้นที่สำคัญของจ.กรุงเทพฯ กว่า 20 ที่ ตลอดเวลา 3 เดือน เช่น วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร, วัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร (วัดโพธิ์), วัดประยุรวงศาวาสวพระอาทิตย์หาร, อาคารเก่าบริษัทอีสท์ทวีปเอเชียติเตียนก, หอพักศิลปวัฒนธรรมที่กรุงเทพฯ, สวนลุมพินี, ศูนย์การเล่าเรียนธนาคารชาติ, โฮเต็ลแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทวดา, สยามพารากอน, บ้านปาร์คนายยอดเยี่ยม ฯลฯ