ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยมงคลสมรสงานพระราชทานเพลิง  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2018, 02:40:32 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 71823
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยวิวาหมงคลงานพระราชทานเพลิงศพ ทิปซื้อร่มกอล์ฟคุณภาพ เพื่อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะเลือกซื้อร่มกอล์ฟใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรเลือกเช่นไร บทความนี้มีคำตอบ  แนะแนวทางเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ท่านต้องทราบ
ร่มถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันผู้จัดงานหลายคนให้ความนิยมมากขึ้น ด้วยข้อดีการใช้งานซึ่งเห็นได้ชัด มีชนิดร่มกันฝน ลวดลายรวมทั้งสีสันให้เลือกค่อนข้างจำนวนมาก ขณะที่ก็มีระดับราคาที่ไม่แพงมากเกินไปถ้า เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ประเภทอื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นกับงานอภิธรรมศพบุคคลสำคัญหรือท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการให้ร่มกอล์ฟ ถือเป็นทางเลือกที่ดีจริงๆ

เหตุใดควรจะสั่งซื้อร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟเป็นร่มซึ่งมีขนาดค่อนข้างใหญ่ ให้ร่มเงาที่อย่างมากพร้อมทั้งสามารถที่จะจุคนเราได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้เพราะโดยปกติ ร่มกอล์ฟจะมีขนาด 28-30 นิ้ว แม้ว่าจะมีสัดส่วนค่อนข้างใหญ่ แต่ก็มีน้ำหนักค่อนข้างเบา เนื่องจากก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ส่วนมากผลิตจากวัสดุไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณสมบัติเบาบาง ทนทาน บางรุ่นมี 2 ชั้น ทำให้สามารถต้านแรงลมฝนได้ดีมากขึ้น ทั้งนี้เนื้อผ้าสร้างขึ้นจากเนื้อผ้าอย่างดี ไม่ได้เลือกใช้ผ้าพลาสติกราคาถูกที่สามารถขาดได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันส่วนใหญ่จะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถที่จะกางเปิดได้สะดวกสบายทันใจ เปิดปิดไม่เจ็บมือ

หลักคัดเลือกร่มกอล์ฟให้ได้คุณภาพ

หลักการคัดเลือกร่มกอล์ฟเพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรเลือกซื้อไซน์ซึ่งลงตัวกับการใช้งานทั่วไป คือ ไซน์ 62 นิ้ว ถ้าหากตั้งใจให้ผู้รับใช้งานกางเปิดเพื่อไปออกรอบด้วยร้านเราขอแนะนำสัดส่วน 68 นิ้ว ซึ่งสามารถทนทานต่อสภาพภูมิอากาศที่แย่ได้มีประสิทธิภาพ บรรจุได้พอดีสองคน ครอบคลุมตัวเพื่อนๆพร้อมทั้งยังมีเนื้อที่พอเพียงกับผู้ร่วมเดินทาง

นอกจากนี้องค์ประกอบร่มราคาถูกพยายามคัดเลือกวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ก้านซี่แข็งแรง ขนาดน้ำหนักเบา ช่วยให้เพื่อนๆสามารถจับถือร่มกอล์ฟได้ต่อเนื่องนานๆ ขณะเดียวกันควรจะตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น โดยเหมาะอย่างยิ่ง ในการเล่นกอล์ฟ หรือใช้ในเนื้อที่ที่สภาพลมแรง หรือในขณะที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง ทั้งนี้เพราะโครงสร้างของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะช่วยป้องกันสายลมกระโชกตีด้านในแพลงพังเสียหายได้ดี

นอกจากนี้แฮนด์มีความหมายอย่างยิ่ง เช่นกัน และยังมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟปะทะลมพัดปลิวหลุดมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟที่มีระบบเปิดกางออโต้เพียงเท่านั้น เพราะว่าบางคราวเพื่อนๆอาจจะต้องกางเปิดร่มด้วยมือเพียงข้างเดียว และควรจะเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สีแก่และฉาบเคลือบยูวี เพื่อสามารถยับยั้งป้องกันรังสียูวี (UV)ในกลางวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นได้รับความนิยมเวลาเลือกใช้ใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก เนื่องจากจุดดีที่แลเห็นได้ชัดนั่นก็คือมีพื้นที่ปริ้นสกรีนซึ่งใหญ่โตพอเพียง เหมาะกับการผลิตร่มPromotion มีส่วนช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถโปรโมท ก่อให้เกิดการจำแบรนด์ของตัวเองได้อย่างมีประสิทธิผล ในค่าใช้จ่ายซึ่งไม่แพงมาก คือตัวช่วยสื่อโฆษณาที่คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่าเชื่อมั่นได้เลยว่าLogoหรือว่าแบรนด์สินค้าของบริษัทจะเจอะเจอได้เป็นยาวนาน ขณะที่ก็ ของชำร่วยงานศพ ที่ก่อให้เกิดความประทับใจกับคนรับด้วย ด้วยเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นขายร่มกอล์ฟที่มีคุณภาพ ร่มขายส่งซึ่งทน ในราคาซึ่งลงตัวที่สุด เพื่อที่จะให้คุณลูกค้าได้ใช้สินค้าที่ดีอย่างยิ่ง


หลักแหล่ง 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
หมายเลขโทรศัพท์สื่อสาร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ซื้อ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้บริโภคมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ซื้อจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับผมคุณผู้บริโภคของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มขายดี 5 ตัวที่ท่านต้องซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ มาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดี จากธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า แนะร่ม 5 รุ่น ที่เหมาะใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ จัดว่าคืออีกจุดสนใจของงานพิธี ขณะเดียวกันเป็นสิ่งซึ่งจำเป็น ซึ่งคุณควรจะให้ความสำคัญเวลาซื้ออย่างมาก เพื่อที่จะตอบแทนความเอื้อเฟื้อที่แขกสละเวลามาร่วมไว้อาลัยผู้วายชนม์เป็นหนสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อให้พวกเขาได้มีของกลับไปเป็นที่ระลึก ใช้เป็นการสร้างรอยยิ้มกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายผู้อุทิศหรือข้างผู้รับก็มีความสุขทั้งคู่ และบทความนี้จะขอแนะนำ 4 รุ่นร่มขายส่งยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดิบขายดีอย่างยิ่ง ซึ่งคุณควรซื้อมอบใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน นับว่าคือร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีอย่างแรก ที่เหมาะแจกจ่ายให้แก่ผู้สูงอายุซึ่งเป็นแขกส่วนมากในงาน ด้วยไซน์ของร่ม 24 นิ้ว มือจับมนเงามีคลิบลายทอง ทำให้มีลักษณะรูปทรงไม้เท้าที่สามารถจับได้แน่นกระชับนิ้วมือ ก้านทนทานแข็งแรง ไม่งอหรือหักแบบร่มทั่วไป หัวจุ๊บปลายร่มที่ออกแบบมาเป็นตัวกันลื่นที่รองรับน้ำหนักกดได้ดี ระดับราคาจำหน่ายคันละ 65 บาท


2.ร่ม 8 ก้านด้ามจับโค้ง

นับว่าเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของร้านธนาค้าร่มรวย มาตรฐานเหมือนกับร่ม Promotionซึ่งหลายๆธุรกิจนิยมนำมาแจกจ่ายให้กับกลุ่มเป้าหมาย เป็นร่มขายส่งไซน์ 21 นิ้ว มียูวีภายในอย่างยอดเยี่ยม ส่วนบริเวณปลายของร่มกันฝนมีลักษณะแหลม ประกอบด้วย 12 สีเพื่อให้ลูกค้าเลือก สามารถสั่งซื้อคละเคล้าธีมสีด้วยกันได้ ด้ามจับโค้งมนเงา ลงตัวกับพกไว้ประจำบ้านหรือว่าเอาไว้ที่บริเวณท้ายรถยนต์ซึ่งมีอากาศร้อน  ราคาจำหน่ายส่งโปรโมชั่นเพียงคันละ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มแฟชั่นทรงดินสอ

ถ้าหากคุณต้องการร่มพับขนาดเล็กที่ช่วยเพิ่มความคล่องตัวเวลาพกพา  ร่มแฟชั่นทรงดินสอลวดลายสวยๆ จัดว่าคือร่มขายส่งซึ่งเหมาะสมกับการมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง ด้วยลักษณะเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว ลงตัวแก่ใช้งานเพียงผู้เดียว มียูวีด้านนอกเป็นโทนสีเดียวกับตัวร่ม หลายๆสีสันรวมทั้งแพทเทิร์น ไม่ว่าจะเป็นธีมสีพื้นๆ ลายจุดๆ หรือว่ามีระบายที่ส่วนปลายของร่ม สนนราคาขายส่งคันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับออโต้ขนาด 20 นิ้ว มีปลายร่มเป็นคลื่นสวยงาม มีสีรวมทั้งลวดลายให้เลือกหลากหลาย เนื้อผ้าร่มค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มที่มีความหวานแจ๋วค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะสมกับการแจกใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ กับผู้หญิงเพื่อที่จะพกพาใช้งาน สนนราคาขายส่งจำนวน 60 คันเป็นต้นไปอยู่ที่ 90 บาท

5.ร่มของชำร่วยดำสไตล์ยุโรป

ซึ่งในช่วงเวลาของการไว้อาลัยอย่างนี้ ร่มซึ่งลงตัวกับมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ มากอย่างยิ่ง ต้องยกให้กับร่มโทนสีดำพื้นเรียบ ที่ไม่มียูวีข้างใน ร่ม