ผู้เขียน หัวข้อ: ใช้ชีวิตในบ้านให้ง่ายขึ้น ไปกับผลิตภัณฑ์จาก zoku  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 08, 2018, 12:55:22 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1332
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ดำรงชีวิตในบ้านให้ง่ายมากยิ่งขึ้น ไปกับผลิตภัณฑ์จาก zoku
สำหรับไลฟ์ไสต์ของคนสมัยใหม่ การใช้ชีวิต และก็ปฏิบัติภารกิจต่างๆด้านในภายได้พัฒนาไปมาก จากเดิมที่คุณอาจจะมีแค่เตาไฟ ภาชนะ แล้วหลังจากนั้นก็สิ่งของนิดนึงก็สามารถรับประทาน อยู่ ในบ้านได้แล้ว แม้กระนั้นในปัจจุบันนี้ คุณคงจะทำอย่างงั้นได้ยากขึ้นสักหน่อย แต่ว่าถ้าเกิดว่าคุณมีของใช้ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกข้างในบ้านได้มากขึ้นละก็ มันก็คงจะดีไม่ใช่น้อย
แก้วทำสเลอปี้ คือหนึ่งในแบรนด์ผู้นำที่ผลิตผลิตภัณฑ์เพื่ออำนวยความสะดวกในการดำรงชีวิตประจำบ้านแบรนด์หนึ่ง แบรนด์นี้ก่อตั้งขึ้นมาแล้วหลายสิบปี มีจุดกำเนิดมาจากประเทศอเมริกา สินค้าในสมัยเริ่มต้นจะเป็นภาชนะแบบง่ายๆที่รองรับในสิ่งที่ต้องการสำหรับในการใช้งานของคุณเจ้าของบ้านทุกคนก้าวหน้า ก่อนที่จะในตอนหลังเมื่อผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ได้รับความนิยม ก็เลยเกิดการพัฒนาสินค้าต่างๆจนถึงยิ่งให้ความสบายสบายสำหรับเพื่อการใช้งานมากขึ้นไปอีก เมื่ออ่านมาถึงนี้ คุณอย่าเพิ่งจะมีความคิดว่าผลิตภัณฑ์จาก zoku จะเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีระบบระเบียบการทำงานซับซ้อน ใช้งานยากๆไปละ เพราะเหตุว่าถึงแม้ผลิตภัณฑ์จะพัฒนาไปๆมาๆกแค่ไหน แม้กระนั้น zoku ก็ยังคงรักษารูปลักษณ์ของสินค้าที่มีรูปทรงกล้วยๆเมื่อคุณมองเห็นแล้วจะเข้าหัวใจได้ในทันทีทันใดว่าเครื่องไม้เครื่องมือชิ้นนี้ใช้งานเช่นไร ไม่ต้องงงเมื่อซื้อมาทีแรกแน่นอน โดยผลิตภัณฑ์ชิ้นสำคัญของแบรนด์นี้ในปัจจุบันก็ได้แก่กลุ่มสินค้าสำหรับเครื่องดื่ม มี แก้วเอนกประสงค์ กระบอกใส่น้ำ และก็แม่พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง ส่วนแต่ละชิ้นจะมีคุณสมบัติอย่างไรที่ทาง zoku งัดขึ้นมาบ้างนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่า
.

.
1. แก้วเอนกประสงค์ เป็นแก้วที่ไม่ได้มีดีแค่เอาไว้ใส่เครื่องดื่มอย่างน้ำผลไม้ น้ำอัดลม และสารพันเครื่องดื่มเท่านั้น แต่ว่ายังเป็นแก้วที่สามารถใช้ทำเครื่องดื่มในตัวได้อีกด้วย ดังเช่น แก้วทำเยลลี่เกล็ดหิมะ แก้วทำสมูทตี้ แก้วทำสเลอปี้ แก้วสำหรับทำเกล็ดน้ำแข็ง ฯลฯ คุณไม่จำเป็นที่ต้องจัดเตรียมอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ส่งเสียงหนวกหูอย่างเครื่องปั่น กับโถชนิดต่างๆเป็นจำนวนมากจนกระทั่งเป็นภาระจะต้องมาล้างชำระล้างกันอีก ขอแค่มีแก้วใบนี้เพียงแค่ใบเดียว ก็เพียงพอที่คุณจะสามารถทำเครื่องดื่มสุดโปรดที่คุณต้องการได้ แล้วก็ที่สำคัญคือ แก้วเอนกประสงค์จาก zoku ยังเป็นแก้วที่ไม่จำเป็นต้องใช้กระแสไฟฟ้าสำหรับดำเนินการด้วย คุณสามารถทำเครื่องดื่มอย่างที่คุณอยากได้ในทุกสถานที่ แม้กระทั้งในที่ๆไม่มีไฟฟ้าก็ตาม
2. พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง และก็ไอศกรีม เป็นภาชนะชนิดแม่พิมพ์ที่ถูกทำขึ้นจากพลาสติกชั้นเลิศ มีความแข็งแรงสูง สามารถรองรับความกดดันของอากาศเนื่องจากการทำน้ำแข็งและไอศกรีมได้ รวมถึงยังร่อนเมื่อน้ำแข็งหรือไอศกรีมของคุณสำเร็จ คุณสามารถนำน้ำแข็งแล้วก็ไอศกรีมออกจากพิมพ์ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องออกแรงแงะมากมาย แม่พิมพ์จาก zoku มีให้เลือกหลายต้นแบบ อีกทั้งทรงสี่เหลี่ยมแบบเรียบทรงหัก หรือทรงเรขาคณิตต่าง ช่วยให้คุณสามารถทำน้ำแข็งแล้วก็ไอศกรีมในลักษณะต่างๆได้อย่างที่ดวงใจของคุณอยาก สำหรับวิธีใช้ก็ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่คุณเพิ่มเติมน้ำ หรือเพิ่มสูตรไอศกรีมที่คุณผสมไว้แล้วลงในแม่พิมพ์ แล้วนำไปแช่ลงในช่องแช่แข็ง หรือช่องทำไอติมข้างในตู้แช่ คุณก็จะได้น้ำแข็งทรงสวยๆหรือไอศกรีมแสนอร่อยไว้รับประทานหรือวางขายกันแล้ว รวมทั้งที่สำคัญ วัสดุที่ใช้เพื่อทำแม่พิมพ์ยังเป็นวัสดุที่มีความปลอดภัยสูง ไม่มีสารอันตรายที่บางทีอาจเจือปนลงไปในอันตราวย ทำลายสุขภาพของผู้รับประทานผสมไปด้วยอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
3. กระบอกสำหรับใส่เครื่องดื่ม เป็นผลิตภัณฑ์พื้นที่ zoku พึงใจพรีเซนเทชั่น แล้วก็ผลิตออกมาวางขายมากที่สุด มีให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาด รวมทั้งหลายสีสัน ยืนยันว่าไม่ว่าคุณจะมีรสนิยมแบบไหน ก็สามารถเลือกดีไซน์กระบอกน้ำจาก zoku ให้กับความนิยมของคุณได้ แต่คุณสมบัติของกระบอกน้ำจาก zoku ไม่ได้เด่นอยู่ที่สีสันกับวางแบบ แต่ว่าเป็นความสามารถการเก็บอุณหภูมิที่สามารถเรียกได้เลยว่า ยอดเยี่ยมในบรรดากระบอกเก็บความร้อนความเย็นที่วางจำหน่ายอยู่บนท้องตลาดขณะนี้แล้ว คุณสามารถนำเครื่องดื่มสุดโปรดของคุณเก็บใส่เอาไว้ข้างในกระบอก zoku ได้ตั้งแต่เช้าตรู่จรดเย็น โดยที่เปิดมารวมทั้งยังมีความเย็นชวนชื่นใจ คือความอบอุ่นที่ดีต่อร่างกายคงเหลืออยู่ ถ้าเกิดคุณเป็นผู้ที่ถูกใจการเดินทางไกล อยากมีเครื่องดื่มติดตัวไว้แก้กระหายระหว่างทาง ชี้แนะว่าจะต้องไม่พลาดการใช้กระบอกน้ำจาก zoku เลย ส่วนเรื่องความปลอดภัย กระบอกน้ำจาก zoku ได้ถูกทำขึ้นจากวัสดุที่ทนต่ออุณหภูมิที่สูงจัดหรือต่ำจัดก้าวหน้า หมดปัญหาสารเคลือบอุปกรณ์หลุดลงมาปนกับเครื่องดื่ม จนก่อให้เกิดอันตรายกับผู้ดื่มแน่นอน
.
Zoku จึงถือเป็นแบรนด์ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ที่อำนวยความสะดวกสำหรับการใช้ชีวิตทุกวันในบ้านเจริญจริงๆไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นใด ก็ช่วยทำให้คุณได้รับความสะดวกสบายเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหัวข้อการเก็บรักษาเครื่องดื่ม แม้คุณกำลังมองหาวัสดุอุปกรณ์ในบ้านดีๆสักชิ้น เราขอเสนอแนะให้ตรึกตรองสินค้าจาก zoku เป็นที่แรก สามารถหาซื้อได้ตามห้างชั้นหนึ่งทั่วไป และบนเว็บชั้นนำต่างๆแต่ว่าขอแนะน่ว่าควรเลือกซื้อสินค้าจากแหล่งที่ไว้ใจได้ และราคาแพงสมเหตุสมผลสูงที่สุด เพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้เผลอไปซื้อ zoku ปลอมมา ถามว่ามีผลเสียยังไง ตอบว่าผลิตภัณฑ์ของปลอมมักเป็นของที่มิได้คุณภาพ ใช้งานไปได้เล็กน้อยก็รั่วแล้ว แถมยังมีคุณภาพของอุปกรณ์ที่ไม่ดี หลุดลอกได้ง่าย จนกระทั่งบางทีอาจมีการแปดเปื้อนในเครื่องดื่มจนกระทั่งคุณได้รับอันตราย รวมทั้งที่สำคัญเป็น ของที่ไม่ใช่ของแท้ยังเป็นของที่ผิดกฎหมาย ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา ไม่สมควรค่าแก่การอุดหนุนอีกด้วย
.
zoku https://www.koan.co.th/zoku-about-us/

Tags : zoku,แก้ว zoku