ผู้เขียน หัวข้อ: เช่าคอนโดติดรถไฟฟ้าbts  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 11, 2018, 03:54:40 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 72257
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


   
   คอนโด ติด BTS  เป็นโครงการ คอนโดใหม่ บนทำเล ใจกลางเมือง คอนโด ติด BTS  ทำเลใกล้ทางด่วน เดินทาง สะดวก สบาย ทั้งรถไฟฟ้า และ รถยนต์  ตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์ คนเมือง ได้เป็นอย่างดีทำให้ หลายคน อยากหา คอนโด ติด BTS ไว้ในครอบครอง ซึ่ง คอนโด ติด BTS นั้น มี หลายโครงการให้ เลือกมากมาย ให้ผู้คนจับจองเป็นเจ้าของกันทั่วหน้า ซึ่ง หลายคน ที่หัน มา สนใจ คอนโด ติด BTS นั้น เพราะ นอกจาก จะสะดวก สบาย แถม ยังตอบโจทย์วิถี ชีวิต สไตล์ คนเมือง แล้ว ยัง สามารถ ทำเงินได้ ในอนาคต อีกด้วย ซึ่ง แล้ว แต่จุดประสงค์ว่า จะซื้อไว้อยู่เอง หรือ จะซื้อไว้เก็งกำไร เพื่อขายต่อ ซึ่ง คอนโด ติด BTS เหมาะกับกลุ่มคนที่ชอบใช้ชีวิตแบบไม่เร่งรีบ หรือ ต้องการความสะดวกสบายในการเดินทาง ซึ่งอาจ ได้แก่ นักเรียน นักศึกษา หรือ กลุ่มนักธุรกิจที่ต้องการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ โดยที่หวังว่า คอนโด ติด BTS นั้นจะทำกำไรให้ได้ มหาศาล โดยที่ราคา เริ่มต้นของ คอนโด ติด BTS นั้นเริ่มต้น ที่ราคาไม่น้อยเลยที่เดียว ซึ่งขึ้นอยู่กับขนาดของโครงการนั้นๆ ราคา เริ่มต้นโดยประมาณ อยู่ที่ 2,000,000 – 10,000,000 ล้านบาท หรือ มากกว่านั้นตาม ความหรูหราของ คอนโด ติด BTS  นั้น ดังนั้น จึง ขอ แนะนำุ คอนโด ติด BTS ที่มีหลากหลายราคา ให้ได้พิจารณากัน

1. The Maple Ratchada19
   โครงการเดอะ เมเปิ้ล @ รัชดา-ลาดพร้าว (The Maple) คอนโดพร้อมอยู่ สไตล์โมเดิร์น ย่านรัชดาภิเษก ตัวโครงการเป็นอาคารชุดพักอาศัยสูง 8 ชั้น เหมาะสำหรับผู้อยู่อาศัยที่ต้องการเฟ้นหาคอนโดในราคาที่ไม่สูงมากนัก แต่เพียบพร้อมไปด้วยคุณภาพจากสิ่งแวดล้อม สิ่งอำนวยความสะดวก เดินทางเข้าออกสะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีรัชดาภิเษก ประมาณ 0.4 กิโลเมตร และ รถไฟฟ้าMRT สถานีลาดพร้าว ประมาณ 0.6 กิโลเมตร และ รถไฟฟ้า BTS สายสุขุมวิท-หมอชิต ประมาณ 1.9 กิโลเมตร และอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น เซนทรัล ลาดพร้าว , บิ๊กซีลาดพร้าว , รัชดาไนท์พลาซ่า และ โรงเรียน ปัญจทรัพย์ ราคาเริ่มต้น 2.3 ล้านบาท ราคาเฉลี่ย 80,000 บาท/ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวก 1. สระจากุชชี่ 2. สวนดาดฟ้า 3. ฟิตเนส 4. กล้อง CCTV 5. ระบบรักษาความปลอดภัย 6. โถงรับรอง/Main Lobby 7. ห้องชกมวย 8. สระว่ายน้ำ 9. ซาวน่า 10. ห้องเอนกประสงค์ 11. ระบบ Keycard 12. ระบบ Keycard
   
2. The One Plus ศรีนครินทร์  
        คอนโดมิเนียม Low Rise 8 ชั้น 2 อาคาร เป็นคอนโดมิเนี่ยมสร้างเสร็จพร้อมอยู่ The One Plus ศรีนครินทร์ ในย่านศรีนครินทร์ หัวหมากอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญและรามคำแหง ติดกับรถไฟและรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์สถานีหัวหมากและภายในอนาคตอาจจะมีรถไฟฟ้าสายสีเหลืองผ่านเส้นศรีนครินทร์ บริเวณพื้นที่โดยรอบคอนโดก็อยู่ใกล้โครงการรถไฟฟ้าสีเหลือง สถานีศรีกรีฑาเพียง 400 เมตร และอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกเช่น Foodland รามคำแหง , ท่าเรือคลองแสนแสบ เดอะมอลล์ รามคำแหง 3 , เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รามคำแหง , บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ หัวหมาก , มหาวิทยาลัยรามคำแหง , มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ , การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท) , โรงพยาบาล สมิติเวช ศรีนครินทร์ , ศูนย์การค้า ตะวันนา โครงการนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการที่เด่นในเรื่องของทำเลและการเดินทางเป็นอย่างยิ่ง ในราคาเริ่มต้นเพียง 999,000 บาท ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 34,400 บาท/ตารางเมตร
สิ่งอำนวยความสะดวก 1. สระว่ายน้ำ 2. ฟิตเนส 3. ห้องซักผ้า 4. กล้อง CCTV 5. ระบบรักษาความปลอดภัย 6. โถงรับรอง/Main Lobby 7. สวนดาดฟ้า 8. Mail Box 9. สนามเด็กเล่น 10. ระบบ Keycard 11. ระบบป้องกันอัคคีภัย

3. คอนโด ASPEN Condo Lasalle (เอสเพน คอนโด ลาซาล)
           คอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 105 หรือที่รู้จักกันในชื่อซอยลาซาล เพียง 400 เมตร ตรงข้ามโรงพยาบาลศิครินทร์และภายในอนาคตอาจจะมีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีศรีลาซาล และ ใกล้กับไฟฟ้า BTS สถานีแบริ่งเพียง 5.2 กิโลเมตร และอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น โรงพยาบาลศิครินทร์ , ห้างสรรพสินค้าแม็คโคร ศรีนครินทร์ , ห้างสรรพสินค้า บิ๊กซี ซูเปอร์เซนเตอร์ ศรีนครินทร์ , โรงเรียน ลาซาล , โรงเรียนนานาชาติไทย-สิงคโปร(TSIS) โครงการ ราคาเริ่มต้น 1.39 ล้านบาท ราคาเฉลี่ย 67,000 บาท/ตารางเมตร ภายใต้การดูแลของ บริษัท มานะพัฒนาการ จำกัดสิ่งอำนวยความสะดวก 1.สวนหย่อม 2.ห้องสมุด 3.สนามเด็กเล่น 4. ระบบ Keycard 5. ห้องเอนกประสงค์ 6. Mail Box 7. กล้อง CCTV 8. ระบบรักษาความปลอดภัย

4. คอนโด The One Plus D คอนโดมิเนียม
           คอนโดมิเนียม Low Rise 8 ชั้น ในซอยหัวหมาก12 เดินทางสะดวกสบาย ภายในอนาคต จะมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลืองเพียง (ลาดพร้าว – สำโรง) จากสถานีศรีกรีฑาเพียง 400 เมตร ทำเลอยู่ในที่ไม่ค่อยมีคนพลุกพล่านมากนัก ใกล้ทางแยกยกระดับศรีนครินทร์-กรุงเทพกรีฑา, แอร์พอร์ตลิ้งค์,ทางด่วนพระราม9, มอเตอร์เวย์ ห้างสรรพสินค้า, โรงพยาบาล และสถานศึกษา ทำให้สามารถเดินทางได้สะดวกอีกทั้งยังมีรูปแบบห้องให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ของตนเองมากมาย แบบห้อง ขนาด 1 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 29 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นเพียง 1.35 ล้านบาท ราคาเฉลี่ย 46,551บาท/ตารางเมตรสิ่งอำนวยความสะดวก 1. สระว่ายน้ำ 2. ฟิตเนส 3. ร้านค้า 4. กล้อง CCTV 5. ระบบรักษาความปลอดภัย 6. โถงรับรอง/Main Lobby 7. Free WIFI 8. Mail Box 9. พื้นที่สีเขียว 10. ระบบ Keycard 11. ระบบป้องกันอัคคีภัย

5. คอนโด ดิ เอสเคป สุขุมวิท 101/1 (The Escape Condominium Sukhumvit 101/1)  
         คอนโด สุขุมวิทราคาประหยัดในระดับ Super economy เป็นคอนโด Low Rise 8 ชั้น 6 อาคารมีพื้นที่ใช้สอยภายในห้องกว้างขวาง ครบเครื่องด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เดินทางไปไหนมาไหนได้ง่ายๆ เพราะอยู่ใกล้กับถนนหลักหลายเส้นทาง ตัวโครงการอยู่ห่างจากสถานี BTS ปุณณวิถี 3.2 กิโลเมตร และรถไฟฟ้าสายสีเหลืองที่กำลังจะเกิดขึ้นในอราคต สถานีสวนหลวงร.9 ระยะทางเพียง 1.6 กิโลเมตร ตัวโครงการรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็น ตลาดสด ร้านค้า ร้านอาหาร เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งทำเลที่น่าจับตามองย่างยิ่งสำหรับกลุ่มนักลงทุน และผู้อยู่อาศัย ราคาเริ่มต้นเพียง1.29 ล้านบาท และราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 40,000 บาท/ ตร.ม. เท่านั้นคอนโด ให้เช่า

                  คอนโด ให้เช่า หมายถึง การ เช่าคอนโด เพื่อเป็น ที่อยู่อาศัย หรือ พักผ่อน  ซึ่ง คอนโด ให้เช่า นั้น เป็นสัญญา ที่ผู้เป็นเจ้าของ คอนโด ให้เช่า ให้ผู้เช่าได้ ใช้สินทรัพย์ ของตน ซึ่ง คอนโด ให้เช่า จะ เป็นสัญญาเช่าที่จะระบุ ช่วงเวลาเช่า คอนโด ให้เช่า และ ส่วนใหญ่ มักจะ เป็นการทำสัญญา แบบ เดือน ต่อ เดือนตกลง ทั่วไป หรือ แบบราย ปี ซึ่ง คอนโด ให้เช่า นั้น จะ ราคาที่หลากหลายกันไป ซึ่งถ้า คอนโด ให้เช่า นั้น อยู่ ต่างจังหวัด หรือ นอกเมือง จะมี ราคาค่าเช่า ตั่ง แต่ 4,500- 8,000 บาท ต่อเดือน แต่ ถ้า คอนโด ให้เช่า นั้น อยู่ใน กรุงเทพ หรือ ตาม แหล่งสถานที่ ท่องเที่ยว สำคัญๆ  จะมีราคาที่สูงขึ้นมา หน่อย เริ่มต้น ประมาณ 8,000 – 50,000 บาท ต่อ เดือน ซึ่งก็ขึ้นอยู่ กับ คอนโด ให้เช่า นั้น มีความหรูหรา มากน้อยแค่ไหน ซึ่งโดย ส่วนมาก คอนโด ให้เช่า ที่มีราคาสูง ก็จะมาพร้อม กับ ความสะดวก สบาย มีเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ใหม่ และ ดีกว่า คอนโด ให้เช่า ที่มี ราคา ถูกกว่า ซึ่ง คอนโด ให้เช่า บ้างพื้นที่ อาจจะ มีสระว่ายน้ำ หรือ ฟิตเนส เพื่ออำนวย ความสะดวก อีกด้วย ซึ่ง คอนโด ให้เช่า นั้น เหมาะสำหรับ นักเรียน นักศึกษา หรือ คนทำงานที่ ต้องการความสะดวก สบาย ในการพักผ่อน หรือ หย่อน ระยะเวลา ในการเดินทาง ไปทำงาน หรือ ไปเรียนหนังสือ 

              คอนโด ให้เช่า เกิดจากการ หาวิธีการ แก้ ปัญหา การขาดแลนที่อยู่อาศัยของคนเมืองใหญ่ ที่มีประชากรต่อ พื้นที่ หนาแน่น และ ที่ดินมีราคาสูง ซึ่งจะทำ อย่างไร ให้ทุกคน มีกรรมสิทธิ์ ในที่พักอาศัย และใกล้สถาน ที่ทำงาน จึง ได้พัฒนาแนวคิด ดังกล่าว ด้วยการ นำเอาที่ พักอาศัย จำนวนหลายๆ หน่วยมา ร่วมกันในแนวตั้ง เพื่อ ที่คนจำนวนมาก จะสามารถเช่า อาศัยอยู่ ในบริเวณเดียวกัน และ อยู่ใกล้เส้นทางขน ส่งมวลชน คอนโด ไม่ได้ใช้ ประโยชน์ ได้เพียงเฉพาะ เป็นเพียง ที่พักอาศัย เท่านั้น ยัง สามารถใช้ เป็น สำนักงาน หรือ ใช้ประโยชน์ ร่วมกัน คือ ชั้นล่าง เป็นสำนักลาน หรือ ร้านค้า ส่วนชั้นบน เป็นที่พักอาศัย ทุกคนมีสิทธิ์ร่วมในคอน โด นี้ ขณะเดียวกัน ก็มีหน้าที่ร่วมกัน ออกค่าใช้จ่ายใน การบำรุงรักษา อาคารด้วย

ข้อดี ของ คอนโด ให้เช่า

1. ลาก กระเป๋าเข้า อยู่ได้เลย
          เมื่อ มีการทำ สัญญาเช่าคอนโดเสร็จสิ้น แล้ว ก็ สามารถ ลากกระเป๋า พร้อม เข้าอยู่ได้ทันที ไม่ต้องนั่งลุ้นว่าคอนโดจะเสร็จเมื่อไร จะล่าช้าหรือไม่ เหมือนกับคอนโดที่ยังสร้างไม่เสร็จ และ นอกจากนี้ การย้าย เข้ามาในช่วงนี้ คุณอาจจะ ได้ความเป็นส่วนตัว ในระยะเวลาหนึ่ง อีกด้วย 

 2. ได้เห็นคอนโด ของจริง ครบ
          การได้เห็นของจริง ทั้งภายในห้อง ขนาด ทำเล รวม ถึง สิ่งอำนวยความ สะดวกภายใน โครงการ จะช่วย ให้คุณตัดสินใจได้ง่ายว่า โครงการ คอนโด น่าสนใจ เพียงใด และ ตัวห้อง มีคุณภาพดี เหมาะสม เพียงไร

3.  มีค่าใช้จ่าย ในการ จ่ายค่าเช่าที่ สามารถเลือกได้ว่า ต้องการเช่าคอนโด ในราคาเท่าไรทำให้ ไม่ต้องกังวลว่าจะมีตังจ่ายค่า เช่าคอนโด หรือ ไม่เพราะ สามารถ รู้ได้เลยว่า ต้องจ่าย เดือนล่ะเท่าไร 

ข้อเสีย ของ คอนโด ให้เช่า

1. ราคาอาจจะแพงกว่า ราคาผ่อนบ้าน ถ้าคิดจะมีบ้านเป็นของ
2. เหลือห้องพัก คอนโด ให้เช่า ให้ เลือกน้อย อาจมีจำนวนจำกัด และ อาจจะเป็นห้องที่ ไม่ค่อยดีนัก ทางหนึ่งที่ คุณจะได้ห้องดี ๆ อาจจะ ต้องติดต่อขอเช่า และ วางมัดจำไว้ล่วงหน้า หลายเดือน จากเจ้า ของ คอนโด เพื่อเป็น การจองไว้ล่วง หน้านั้นเอง