ผู้เขียน หัวข้อ: กำจัดปัญหา สุขภาพของหนุ่มฉกรรจที่เป็นกันเยอะมาก ได้อย่างไรเหมาะสม  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 11, 2018, 01:18:36 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4497
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ยา ทนหลั่ง ไว ถ้าเกิดคุณกำลัง เผชิญกับปัญหากับ อาการหลั่ง เร็วเกิน หรือเสร็จ เร็วเหลือเกินแน่นอนว่า คุณก็ราวผู้ชายส่วนใหญ่ที่จำเป็นต้องเจอกับปัญหาเหมือนกัน คุณทราบหรือไม่ว่า ในประเทศไทย(แล้วก็ทั่วโลก) มีผู้ชายมากมายก่ายกอง มากมายล้านคน ที่ประสบพบเจอกับปัญหาเดียวกัน เหมือนกันกับคุณ มิหน่ำซ้ำ ลักษณะของบางบุคคล จะมีมากยิ่งกว่าผู้อื่นด้วยซ้ำไป อาการแบบไหนที่เรียกว่ามากหรือน้อย ผมจะยกตัวอย่างให้พอเพียงรู้เรื่องฯลฯนะครับ กรณีอย่างที่คุณยังไม่ได้สอด ใส่เข้าไป แม้กระนั้นก็ถึงจุดสุดแล้ว กรณีอย่างงี้จะต้องเรียกว่า มีลักษณะค่อนข้างมากครับผม ส่วนหากกรณีที่ใส่ไปได้แค่ 2-3 ครั้ง แล้วเสร็จอันนี้จะถือว่า เป็นอาการรองลงมาหน่อย แม้กระนั้นก็จัดว่ายังหนักอยู่แบบเดียวกัน กรณีทีค่อยสุดก็คือ ใส่ไปได้ 10-20 ครั้งแล้วเสร็จ กรณีหรืออาการแบบงี้จะพบเจอออกจะมาก สำหรับคนที่มีปัญหา หลั่ง ไวเกิน อาการต่างๆกลุ่มนี้ ล้วนมีสาเหตุจาก การที่เพศชายเสร็จและ ทำการอย่างรวดเร็ว เพราะว่าผู้ที่มีลักษณะเหล่านี้ ไม่อาจจะตอบสนองตนเองคุมตัวเองได้ หรือแม้กระทั้งทำให้คู่รักของพวกเขาเจริญสักเท่าไหร่ ผู้ที่มีลักษณะและก็ ปัญหาพวกนี้ ชอบถึงจุด ยอดเยี่ยมเพียงแต่ในเวลาไม่กี่นาที ภายหลังจากการเริ่มทำกิจกรรม สำหรับในเรื่องที่ร้ายแรงมากมายๆอย่างที่ผมได้บอกไว้ ในกรณีที่พวกเขาอาจมีปัญหา นกกระจอก ไม่ทันดื่มน้ำไปก่อนที่จะการ ใส่ที่จะเริ่มเกิดขึ้นด้วยแน่นอนว่าผู้ชายผู้ใดกัน เมื่อถึงจุดนี้ หรือมีลักษณะเช่นนี้ การเผชิญหน้าหรือการจะมีสัมพันธ์กับคนรักของพวกเขาจะเป็นเรื่องสำคัญมากมาย นอกเหนือจากนั้น แน่ๆว่าหากผู้ใดกันแน่มีอาการกลุ่มนี้ ตลอดตัวเพศชายเอง และก็คู่รักของพวกเขา ก็จำต้องไม่สบอารมณ์และไม่ติดใจอย่างไม่ต้องสงสัย โดยธรรมดาเวลาทั้งสิ้นนี้ เกิดขึ้นในสิ่งที่พวกเขากำลังคิดเกี่ยวกับแนวทางการขจัดปัญหา หรือหาทางที่จะหยุดการหลั่ง หรือเสร็จเร็วให้หายสนิทให้ได้

นกกระจอกไม่ทัน ดื่มน้ำ รักษาได้ใช่หรือไม่
เรื่องจริงที่ว่า พวกเขาใช้เวลาส่วนมาก ที่กลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับการเสร็จ เร็วเกิน และไม่ต้องการให้เกิดขึ้นอีก เป็นปัจจัยสำคัญว่า เพราะเหตุใดมันเกิดขึ้นซ้ำไปซ้ำมา ความนึกคิดเกี่ยวกับการเสร็จ เร็วเหลือเกิน ชอบช่วยให้เกิดขึ้นเมื่อมันไม่เกิดขึ้น มันซ้ำเติมความกลัวว่ามันจะเกิดขึ้นอีกครั้ง นี้โดยปกติจะเปลี่ยนเป็นคำทำนายด้วยตัวเอง สนองตอบและผู้เผชิญปัญหาได้รับการเป็นซ้ำไม่สิ้นสุด เปรียบเหมือนกับคุณย้ำคิดย้ำทำ ในเรื่องใดเรื่องหนึ่งมากจนเกินความจำเป็น และก็กำเนิดความไม่สบายใจจนกระทั่งฝังเข้าไปใน จิตไร้สำนึก แน่ๆว่า ถ้าคนไหนมีสภาวะเช่นนี้ ถ้าหากรู้ดีว่าตนเองจะต้องมีสัมพันธ์เมื่อไหร่แทนที่จะรู้สึกสุขสบาย กลับควรมีแต่ว่าความรู้สึกหนักใจเกิดขึ้น ทุกครั้งเสมอแน่นอนเลย บ่อยๆ

มีวิธีการ การกินยา เม็ดและวัสดุอุปกรณ์ที่นานัปการ ที่มีการโปรโมทไว้ ซึ่งควรจะช่วยให้เพศชาย ชะลอ การถึงจุดยอดเยี่ยมแล้วก็หยุดการเสร็จ ไวก่อนวัยอันควร ที่น่าจะได้ผลลัพธ์ที่ดี แต่ว่าน่าเสียดาย ที่อย่างเดียวที่พวกนี้ ปรับปรุงแก้ไขอย่างเร็วทำเป็น การสร้างรายได้ให้กับคนขายยากลุ่มนี้เท่านั้น ด้วยเหตุดังกล่าวผู้ชายที่ได้รับความทุกข์ทรมาน จากการเสร็จ ออกมาอย่างรวดเร็ว จึงต้องหมดหวังและก็เพียรพยายามหาสิ่งใหม่ๆไปเรื่อยๆพร้อมกับความมุ่งหวังว่าจะหายสนิทได้ท้ายที่สุด และก็สิ่งที่มาพร้อม เกือบจะตลอดระยะเวลาโดยไม่มีผลลัพธ์ที่มีประโยชน์ คือเรื่องของเรื่องจริงเป็นได้ว่าบางบุคคลอาจมีความสูญเสีย

เสร็จเร็ว เกินไปคนใดก็ไม่ได้อยากเป็น
วิธีเดียวที่มานะและเรื่องจริง สำหรับเพื่อการหยุดการ เสร็จ ไวมากเกิน ก่อนวัยอันควรจะของคุณ รวมทั้งเรียนรู้วิธีควบคุมการสำเร็จความ ต้องการของคุณคือการศึกษา ค้นหามูลเหตุ และเรียนรู้แนวทางการปรับแก้ ที่ถูกต้องเพื่อยกเลิกข้อจำกัดการเข้าถึง การสำเร็จความ อยากได้เป็นเวลานาน ก่อนที่จะคุณต้องการคุที่จำต้องศึกษาว่า อะไรเป็นต้นเหตุให้เกิดขึ้น เมื่อคุณศึกษาและทำความเข้าใจถึงปัจจัยที่นำไปสู่จุดสุดยอดที่เร็วทันใจ หรือไม่สามารถควบคุมได้ คุณสามารถเริ่มแก้ปัญหาดังที่ได้กล่าวมาแล้ว และก็ย้อนกลับไปสถานการณ์ของคุณให้เป็นชายชาตรี ที่บริบูรณ์ได้อย่างแน่นอน โดยปกติเพื่อจะเรียนรู้ วิธีที่จะหยุดการ หลั่ง ที่คุณจำเป็นต้องรู้เรื่องสิ่งที่เป็นต้นเหตุ ในตอนแรกที่จุดนี้ คุณสามารถเรียนรู้และปฏิบัติวิธีการควบคุมมัน เพศชายจำนวนมาก ที่เข้าใจประเด็นนี้แล้วก็ใช้เวลาสำหรับเพื่อการศึกษา ชอบสามารถควบคุมการหลั่ง ไวมากของตนและก็ใช้เวลานานถึง 45 นาทีในระยะเวลาสั้นๆด้วยคำสอนที่ถูกต้องและก็การฝึกฝนนิดหน่อยผู้ชายส่วนมาก สามารถศึกษาแนวทางที่จะหยุดการหลั่งโดยใช้ [url=http://www.mensolve.com/%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%97%E0%B8%99-%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/]ยา ทน[/url] ทานนานๆ และก็มีชีวิตทางสัมพันธ์กับแฟนที่ตอบสนองต่อป่าได้อีกรอบ อย่างมั่นใจ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%97%E0%B8%99-%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ยา ทน,ยา อึด,ยา อึด ทน