ผู้เขียน หัวข้อ: ผู้ฝึกสอนราชสีห์ใบสั่งอาซาร์อยู่โยงรอคอยปลอกใส่แขน  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 10, 2018, 11:52:15 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2586
    • ดูรายละเอียดเมาริสิโอ ซาร์ปรี่ ผู้จัดการกลุ่ม เชลซี ให้สัมภาษณ์ว่าเส้นตายตลาดผู้เล่นขาออก 31 เดือนสิงหาคมนี้ จะไม่มีชื่อ เอแด็น อาซาร์ ย้ายออกไปไหนเพราะว่าเป็นแกนหลัก ทั้งแย้มเป็นนัยๆว่าอาจมอบปลอกที่เอาไว้สำหรับใส่แขนกัปตันให้ อาซาร์ เป็นจุดมุ่งหมายเสริมกองทัพของ เรอัล มาดริด มาอย่างช้านาน ดังนี้แม้กระทั่ง 'พระราชาชุดขาว' พึ่งได้นายด่าน ว่ากล่าวโบล ฉันร์กตัวส์ ไปจาก เดอะ บริดจ์ แต่ว่าก็ยังพร้อมตอแยเพลย์เมกเกอร์เบลเจี้ยนอีกราย 
 แต่ว่าปัจจุบัน ซาร์ปรี่ ออกมาติดเบรกว่าไม่มีวันปลดปล่อยดาวเตะวัย 27 กะรัต ไปไหนทั้งหมด "ผมมีความรู้สึกว่ามันเป็นไปไม่ได้ ด้วยเหตุว่าตอนนี้ตลาดผู้เล่นขาเข้าปิดแล้ว" เทรนเนอร์อิตาเลี่ยนกล่าวระหว่างแถลงความพร้อมเพรียงเกมเจอ ฮัดเดอร์สฟิลด์ปลอกที่เอาไว้สำหรับใส่แขนกัปตันล่อใจ อาซาร์ อย่างยิ่ง

 "พวกเราไม่อาจจะแปลงผู้เล่นแกนหลักได้อีกในบัดที่นาว ด้วยเหตุนี้ผมก็เลยคิดว่าโน่นเป็นเรื่องเป็นไปไม่ได้ (อาซาร์ ย้ายออกข้างใน 31 เดือนสิงหาคม)

 คำสัญญาปัจจุบันนี้ของ อาซาร์ เหลืออีก 2 ปี ก็จะหมดโดยมีความพากเพียรจับผูกมัดเพิ่มโดยจะอัพอีกทั้งว่าจ้างรวมทั้งจุดสำคัญตำแหน่งกัปตันกลุ่ม แต่ว่าสำหรับแมตช์วันพรุ่งปลอกใส่แขนจะอยู่กับ เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า ไปก่อน 


 "สำหรับวันพรุ่ง (เสาร์ 11 สิงหาคม) มีความคิดว่า อัซปิลิกวยต้า จะปฏิบัติภารกิจ (กัปตัน) แต่ทว่าโน่นไม่ใช่ตั้งถาวร ส่วนตัวต้องการรู้จะผู้เล่นให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งเมื่อในหัวมีความกระจ่างผมก็เลยสามารถตกลงใจเลือกได้"  '


 แคนดิเดตกัปตัน เชลซี เว้นเสียแต่ อัซปิลิกวยต้า กับ อาซาร์ ก็ยังมี มึงปรี่ เคฮิลล์, ดาวิดลุย และก็ เชส ฟาเบรกาส  UFABET


ส่งเสริมโดย : https://www.dailystrength.org/journals/y-neruue-ngain-diit-phaaduuochechiiylrunerimtn-hi5-ainpacchcchub

https://www.kiwibox.com/Doremonz/blog/entry/145360067/10-gpi/?pPage=0

https://bit.ly/2Mij1xG