ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยเพื่อใช้หน้าฝ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 13, 2018, 07:24:45 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 72873
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยเพื่อใช้ฤดูฝน สุดยอดความคิดซึ่งคุณต้องทราบ ที่สุดของ ร่มขายส่ง ล้ำๆ ที่เพื่อนๆต้องไม่อยากเชื่อ ร่มกันฝนร่ม แถมร่ม

ทำความรู้จัก ร่มแฟชั่น ทันสมัยที่ไม่ว่าคนไหนก็อยากได้

ไอเดียและจินตนาการเปรียบเสมือนแรงลมที่มีส่วนช่วยผลักดันให้ชาวโลกก้าวหน้าไปโดยไม่หยุดยั้ง จะมีใครละเชื่อว่าเพียงไม่ถึง 100 ปี หลายสิ่งปรับเปลี่ยนไปอย่างไม่คาดคิด กับ ร่มราคาถูก ก็เช่นกันมีการคิดค้นชนิดให้ปรากฏความไฮเทค เพื่อรองรับรวมทั้งสร้างความสะดวกให้กับคนเราอยู่โดยตลอด ซึ่งบทความต่อไปนี้คือตัวอย่างของ ร่มแฟชั่น พวกนั้น

1.ร่ม Lightsaber

สำหรับใครซึ่งเป็นสาวกหนัง Star Wars รับประกันได้ว่า ร่มกันฝนไลท์เซเบอร์ จะกลายเป็นเครื่องใช้ประจำตัวที่จับใจเพื่อนๆอย่างยิ่ง ใน เป็น ร่มแฟชั่น ซึ่งผลิตจากไนลอนขนาด 40 นิ้ว จุดโดดเด่นอยู่ที่ก้านร่มตรงสามารถที่จะเปล่งแสงได้เมื่อกดปุ่มรวมทั้งด้ามร่มยังออกแบบมาให้เหมือนที่จับดาบ Lightsaber เช่นเดียวกับในหนังเลยเชียว ขณะที่แสงไฟเลือกใช้ถ่ายไฟฉายไซส์ AA 2 ก้อน คนใดเป็นแฟนStar Wars สามารถสั่งซื้อได้จาก EntertainmentEarth.com ในราคาตกคันละ 99.99 เหรียญ

2.ร่ม NanoNuno

เป็น ร่มแฟชั่น ซึ่งเลือกใช้เทคโนโลยี Nanoสำหรับสร้างผ้าร่ม ซึ่งมีคุณสมบัติสามารถยับยั้งป้องกันน้ำฝนอีกทั้งไล่ความชื้นไม่ให้ซึมติดตัวร่มได้ ตัวร่มเมื่อกางจะมีขนาด 38 นิ้ว ขณะเดียวกันด้ามร่มทำจากไม้มาตรฐานสูงโทนสีน้ำตาลมอบอารมณ์สไตล์สุภาพบุรุษโดยแท้จริง สนนราคาจำหน่ายราว 98 เหรียญ

3.ร่มทำนายสภาพอากาศ

เคยหรือไม่ เวลาคุณออกจากที่พักอาศัยไปออฟฟิศหรือว่าช้อปปิ้ง โดยที่มิได้หยิบ ร่มราคาถูก ติดมือมาด้วย ขณะเดียวกันฝนมักจะตกกะทันหันเป็นประจำ อย่างไรก็ดีถ้าท่านมีร่มพยากรณ์อันนี้ มันจะสามารถสามารถช่วยคุณพยากรณ์สภาพภูมิอากาศในทุกวันได้อย่างสะดวก ทั้งนี้เพราะพวกมันทำงานร่วมกับเว็บไซต์พยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com โดยช่วยให้สามารถที่จะคาดการณ์สภาวะอากาศในโซนซึ่งคุณจะเดินทางไปได้ พร้อมทั้งถ้าหากว่ามีโอกาส 100% ที่ฝนจะตกแล้วละก็ แสงไฟที่ติดตั้งข้างใต้ด้ามร่มจะแสดงสัญญาณกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที ทั้งนี้นับว่าเป็นการเตือนให้ท่านหยิบร่มออกจากบ้านด้วย แต่กระนั้นถ้าหากว่าโอกาสที่ฝนตกไม่เท่าไหร่ แสงสว่างก็จะมีอัตราการกระพริบซึ่งน้อยลงไปด้วย ทั้งนี้เนื่องจากร่มพยากรณ์ทำงานโดยอาศัยแรงงานจากถ่าน AAA แค่นั้น แต่อย่างไรก็ตามปัจจุบันนี้มันยังคงอยู่ในกรรมวิธีพัฒนาอยู่นะ

4.ร่ม My Day

ร่มกันฝน My Day ถูกการดีไซน์โดย นาย Hsiao Yong-li โดยจุดเด่นของร่มอยู่ตรงที่ตัวร่มซึ่งทำจาก ePaper สามารถที่จะแสดงภาพด้านใต้ของร่มกันฝนได้มากขึ้น 6 สไตล์ตามลักษณะอารมณ์ของเพื่อนๆ และยังมีเพลงประกอบที่สัมพันธ์กับรูปภาพเหล่านั้นได้อีกด้วย ทั้งนี้ท่านสามารถปรับเปลี่ยนภาพบริเวณด้านใต้ด้ามร่มไปตามอารมณ์ขณะนั้น ถึงแม้ ร่มแฟชั่น อันนี้ยังเป็นเพียงแค่แนวคิดคราวๆ อยู่ ถึงกระนั้นจินตนาการก็สามารถที่จะกลายเป็นของใช้จริงได้ในยุคปัจจุบันนี้ไม่ใช่หรือ

5.ร่มกันฝน Bumpbrella

มั่นใจว่าหลายท่านอาจจะรู้สึกหงุดหงิดเวลาที่เปิดกาง ร่มราคาถูก ไปชนหรือเกี่ยวกับร่มกันฝนของบุคคลอื่นระหว่างเดิน อย่างไรก็ตามประเด็นปัญหาพวกนี้จะได้รับการขจัดได้ได้ด้วยคอนเซปต์ร่มกันฝน Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ทั้งนี้เวลาใช้ท่านจะจำเป็นต้องสูบลมเข้าไปจนกระทั่งกลายเป็นทรงโค้ง รวมทั้งสามารถมองลอดผ่านได้เหมือนร่มโปรงแสง โดยมีส่วนช่วยให้สามารถที่จะแลเห็นทางข้างหน้าหรือกลุ่มคนรอบข้างได้อย่างชัดเจน ขณะที่มันยังมีไฟ LEDs ส่งผลให้บุคคลอื่นสามารถแลเห็นเพื่อนๆได้ในยามตอนมืด พร้อมทั้งหากคุณหมุนที่จับย้อน ร่มก็จะยุบเก็บได้โดยสะดวกสบาย

อย่างไรก็ดีถ้าหากท่านอยากซื้อ ร่มขายส่ง ธรรมดาซึ่งมีคุณภาพ เพื่อใช้แจกสำหรับเป็นของที่ระลึกงานสำคัญในโอกาสอื่นๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย เรามีให้ตัดสินใจเลือกหลายหลากประเภททีเดียว สนใจกดเบอร์โทรติดต่อ ส่งข้อความสอบถามหรือว่าเดินทางเข้ามาชมร่มจริงๆ ได้ที่หน้า ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
เลขหมายโทรศัพท์ 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณผู้ใช้สั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณลูกค้ามีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณลูกค้าต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณผู้ใช้เตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ขายส่งร่มราคาถูก,ร่มญี่ปุ่น,