ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคคัดเลือกกระเป๋าถวายลงตัวพร้อมโฉม  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 10:29:12 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 71516
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


เทคนิคเลือกเฟ้นกระเป๋าอวยพอควรพร้อมทั้งรูป
 
กระเป๋า ยังมีชีวิตอยู่แอสเซสเซอรี่ ถิ่นเด่นของรมณี เพราะทรามสงวนเป็นเพศที่ใฝ่ใจกับทุกรายละเอียด ทำให้วิธีการใช้ชีวันของผู้หญิงเต็มไปด้วยการใช้ของชุม ที่จะใช้ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในชีวิตประจำวัน ฉะนั้นก็ไม่ใช่เรื่องที่วิจิตรพิสดารฤๅเลย ถ้าหญิง จักมีกระเป๋านักใบ ไม่ว่าจะหมายความว่ากระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าแบรนด์ กระเป๋าผ้า ไม่ใช่หรือแม้แต่กระเป๋าสะพายหลัง เพราะกระเป๋าเหล่านี้ เว้นแต่ว่าจะช่วยใส่ของแล้ว ก็ยังช่วยในการเสริมบุคลิกภาพของสาวๆ ให้เรียบร้อยมากยิ่งขึ้น ก็เพราะว่าการเลือกตั้งกระเป๋า ก็บ่งชี้ออกถึงไลฟ์สไตล์ของมาณวิกาได้อย่างสุวิมลเช่นเดียวกัน

แต่สาวก็มีรูปตรงกันข้ามออกไป แล้วเราจะมีอย่างเช่นไรล่ะ ที่จะช่วยเหลือให้ทรามสวาทอย่างเราออกเสียงกระเป๋าได้ตรงกับตนเองมากที่สุด ดูแยบยล และกับสตรีคนนั้นได้ออกจะตาย ก็เพราะว่ากระเป๋าแต่ละแบบ ไม่ไหวเข้าถึงผู้หญิงใครๆ ด้วยกันไม่ไหวเหมาะสมกับทุกสไตล์ เพราะเช่นนั้นมาตุคามอย่างเราควรคัดกระเป๋าที่เหมาะกับตัวเองให้มาก วันนี้ดิฉันแล้วจึงขออธิบายขบวนการเลือกตั้งกระเป๋าให้สมกับนางในแต่ละโครงร่าง จะมีขบวนการเลือกอะไรนั้น ทดลองไปดูกันเลยจ้ะ

ข้อแรก การเลือกคัดแบบของกระเป๋า
ถ้าผู้หญิงมีรูปพรรณเล็กน้อย หรือผอมเพรียว ก็จำต้องจะใช้กระเป๋าทรงกลมหรือไม่มน เนื่องด้วยที่จะหายความเก้งก้างของแบบ กลับสมมติว่าเป็นสาวร่างใหญ่ หรือไม่ก็จะเอื้อนได้ว่าอวบช่วงท้าย ก็ควรจะใช้กระเป๋าทรงเหลี่ยม ด้วยลดความมนสิ่งสัณฐานค่ะ

ข้อที่ 2  เสาหลักของการลงคะแนนปริมาตรของกระเป๋า
ที่ต้องเผยอย่างนี้ เนื่องจากปริมาตรข้าวของกระเป๋าจะกรุณาพรางหุ่นให้เราได้ ตัวอย่างเช่น ผิเป็นคนลูกเล็กแต่เปลืองกระเป๋าใบใหญ่ ก็จะทำให้ตัวเราเล็กลงไปอีก เจรจาง่ายๆก็คือพ้องหมากระเป๋านั่นแหละ แต่ถ้าต่างว่าใครที่ตัวใหญ่หน่อยแต่ใช้กระเป๋าใบเล็กน้อยมาก ก็คงจะกลับกลายเป็นยักษ์ ไม่ใช่หรือเชร็คตัวเขียวเขียวจัดหามา

ข้อที่ 3  สีของกระเป๋าก็แตะคัดเลือกอย่างยอดเยี่ยมนะ
ด้วยหลักโดยมากเราก็จะออกเสียงสีของกระเป๋าที่สมรรถใช้ได้อเนกภาวะ พร้อมกับสียอดนิยมที่คนการกำหนดกันก็คือสีดำก็เพราะว่าทำเป็นเอาแอปใช้ได้ในหลายสภาพการณ์ไม่ว่าจะไปทำการทำงาน ไปงานแต่ง ไปงานศพ หรือไปงานเลี้ยงรุ่น ก็ยังศักยใช้กระเป๋าสีดำได้โดยไม่กระดากอาย แต่ถ้าไม่ใช่สีดำล่ะเราเหมาะออกเสียงสีอะไร คำตอบของปริศนานี้ก็คือเลือกให้แมทกับการแต่งตัว แต่ไม่จำต้องต้องเป็นสีเดียวกับเสื้อผ้าอาภรณ์นะ เอาเป็นว่าเลือกเฟ้นสีที่ไม่เป็นหน้าเป็นตาจนเกินเลย พร้อมทั้งเป็นสีที่สะพายแล้วมั่นใจกับเป็นเกย์เราก็น่าจะพอเพียง

ข้อที่ 4  ความแวงของช้ากระเป๋าหากหมายความว่ากระเป๋าแบบสะพาย
กระเป๋าแบบสะพายก็เช่นว่ากระเป๋าสะพายข้างของสตรี หรือไม่กระเป๋าสะพายหลัง คดียาวเหยียดของสายกระเป๋าก็ครอบครองข้อสำคัญ ถูกต้องเลือกคัดกระเป๋าที่มีสายยาวเมื่อที่จะทำได้ทำให้เรียบได้ เพราะถ้าถ้าสาวคนไหนที่ตัวสูงการกระจายสายกระเป๋าให้สั้นลงให้อยู่ในประเภทข้อสอบก็เป็นไปได้ช่วยให้ความยาวของตัวสั้นลงใช่ไหมการใช้กระเป๋าใบใหญ่ ก็จะรอบรู้กลางหุ่นให้ดูไม่ทำร้ายกันจนเกินเลย ส่วนสาวๆที่มีส่วนสูงน้อยหน่อย เกลี่ยสายให้สั้นลงแป๊บ จะคว้าไม่ดูเตี้ยลงไปอีก ส่วนสาวๆที่มีบั้นท้าย ก็พอที่ใช้กระเป๋าแบบหนีบ เธอสาวๆที่มีทรวงใหญ่โตจนเกินไป ก็จงใช้กระเป๋าที่มีสายสะพายยาวๆ จะได้ดูได้ขนาดมากขึ้นนะจ๋า

ข้อที่ 5  ข้อนี้อาจจะเป็นข้อที่มีความหมายกับสาวๆออกจะตายก็เป็นได้ ก็เพราะว่าข้อนี้จะมุ่งเน้นในเรื่องของราคา
ก่อนที่จะย่างเหยียบซื้อกระเป๋าแฟชั่นใบสวยๆ แนะให้สาวๆเช็คสนนราคากันก่อนนะคะ เพราะราคาจะควร Balance กับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ก้านตัดต้องแม่นยำ  cutting ต้องเนี๊ยบ พร้อมด้วยที่ยิ่งใหญ่ต้องตรงกับไลฟ์สไตล์ของเรา ถ้าเหตุผลนี้ครบถ้วนก็เก่งซื้อกระเป๋าใบแพงนั้นได้ แต่ถ้าเหตุมิครบถ้วน ก็ไม่ควรควักกระเป๋านะคะ ก็สมมตมีกระเป๋าแพงๆแต่ไม่มีเบี้ยในกระเป๋าก็ศักยยังมีชีวิตอยู่เข็ญใจได้นะ

พร้อมด้วยท้ายนี้ก็ขอให้สาวๆใครๆมีความสบายพร้อมกับกระเป๋าแฟชั่นใบชื่นชอบกันนะคะ เคล็ดลับที่ว่ามานี้ทำได้ชี้ทางประยุกต์ได้ทุกหัวเรื่องเลยค่ะ ขอแฮปปี้นะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าแฟชั่นราคาถูก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://moopingpolice.com/index.php?topic=229455.new#new

Tags : กระเป๋าแฟชั่นสวยๆ,กระเป๋าแฟชั่นราคาถูก,กระเป๋าแฟชั่นเกาหลี