ผู้เขียน หัวข้อ: ขาช้อปต้องอึ้ง กับ 5 ข้อคิดก่อนที่เลือกเสื้อยืด  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 07:06:10 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3185
  • ดูรายละเอียด

เฮลโหล ผู้รักเสื้อยืดทั้งหลาย วันนี้ฉันจะมาแชร์ 5 ประเด็นซึ่งท่านควรจะคำนึง เวลาที่จะเลือกซื้อเสื้อยืดใดๆ ก็ตาม ปัจจุบันนี้กิจกรรมการซื้อได้ชื่อว่าเป็นเรื่องที่สร้างความคลายเครียดมอบแก่เราได้อย่างยิ่ง ถึงกระนั้นน้องๆก็จำต้องเข้าใจหลักกรรมวิธีสั่งซื้อสินค้ามืออาชีพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อยืด โดยต่อจากนี้ไปเป็นหลักการ 5 ข้อที่ฉันคิดว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆอย่างอัศจรรย์
 

 • ไม่เลือกซื้อเสื้อยืดที่คุณไม่ต้องการ
  ลองดูสำรวจตัวเองดูนะ ว่าเรามีเสื้อยืดที่ซื้อมานั้นไม่ได้สวมใส่ใช้หรือเปล่า ถ้าจะนับปริมาณฉันก็มีปรากฏหลากหลายตัวเช่นเดียวกัน เราซื้อก็เพราะว่าเพื่อนสนิทระบุเสื้อคุณภาพดี มันงดงามมาก เทรนด์กำลังเป็นที่นิยม อย่างไรก็ตามท้ายที่สุดเพื่อนๆก็ทำได้แค่เพียงเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้าไม้ วิธีการแก้ปัญหาทำได้ไม่ยาก หากว่าเพื่อนบอกอันนี้สวยงามนะ ให้มันซื้อหาสวมใส่เอง ยอมบอกปัดไป เสียความรู้สึกเล็กน้อยดีกว่า ที่จะกลับมาถึงที่อยู่อาศัยแล้วต้องมานั่งเสียดายตอนหลังว่า ไม่น่าสั่งซื้อกลับมาเลยพวกเรา
 • ซื้อแล้วจะต้องสวมด้วยตัวเอง ไม่ให้เพื่อนคุณยืม
  เสื้อผ้าคือของเฉพาะบุคคล ถึงแม้คุณจะสนิทเพื่อนคุณมากมายแค่ไหนก็แล้วแต่ ถึงกระนั้นเรื่องเกี่ยวกับเสื้อยืดขายส่งที่เราซื้อหามาด้วยความนิยมพอใจนั้น ต้องแบ่งไปก่อน เพื่อนๆเลือกซื้อเสื้อยืดมาระดับราคา 2-3 ร้อยบาท เลือกซื้อลวดลายที่โปรดปราน แต่กระนั้นดันให้เพื่อนหยิบยืมใส่ และไม่รู้ว่าเค้าจะทะนุถนอมชุดได้สมบูรณ์เท่าใด อย่างไรก็ดีถ้าเป็นคู่ชี้กันจริง สมควรจะทราบความรู้สึกของทั้งสองฝ่ายให้มาก เพราะยิ่งหากคุ้นเคยมากเท่าไหร่ ก็จำต้องเห็นแก่หน้ามากแค่นั้น หากว่าเพื่อนคุณชอบเสื้อผ้าคุณเหมือนกันโดยแท้จริง แนวทางแก้ตัวปัญหาสไตล์ไม่ให้มีคนใดเจ็บ นั่นก็คือ เลือกซื้อเช่นกัน 2 ตัวไปเลยได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า
 • ก่อนสั่งซื้อเสื้อยืดออนไลน์จำเป็นไตร่ตรองอย่างรัดกุม
  การสั่งซื้อเสื้อยืดออนไลน์เป็นสิ่งที่ทำได้ง่ายยิ่งกว่าการซื้อหาเครื่องแต่งกายแบบอย่างอื่น แค่เพียงคุณเลือกเฟ้นธีมสี ขนาดเสื้อ สกรีน ต่อจากนั้นกดปุ่มจ่ายเงินซื้อเพียงแค่นั้น ถึงแม้จะมีWebsiteจำหน่ายเสื้อยืดออนไลน์เกรดเอ ตราสินค้ามีความน่านับถือ วัสดุมีมาตรฐานดีเป็นอันมาก ผู้ขายรับผลิตเสื้อยืดกันเองมีอยู่หลายร้านค้าก็แล้วแต่ อย่างไรก็ดีใช่ว่าทุก ร้านจะดีอย่างเดียวกันทั้งหมด มีบางร้านขายของจ่ายเงินซื้อผลิตภัณฑ์ไปกลับไม่ได้รับสินค้า มีบางร้านเนื้อผ้าไม่เป็นไปอย่างที่มุ่งหวัง เพราะฉะนี้ ก่อนจะคลิก ปุ่มออเดอร์ จ่ายเงินซื้อ ควรพิจารณาให้มั่นใจว่าร้านขายของนั้นมีความน่าเชื่อถือหรือเปล่าแค่ไหน ควรชมรีวิว การใช้สินค้า คอมเมนต์บนเพจร้านค้า หรืออาจจะสอบถามเพื่อนของคุณ
 • ซื้อหาเสื้อยืดเกรดต่ำ
  การซื้อหาเสื้อยืด เพราะว่า ความถูก มิได้สิ่งที่เหมาะสม หลายท่านคงมีบทเรียนกันมาบ่อย ของถูกและดีมีอยู่จริงในโลกใบนี้ แต่น้อย รวมทั้งส่วนมากเสื้อยืดราคาถูกที่เราเลือกซื้อมาเหล่านั้น มักไม่ Fit เหมาะสมกับตัวเลย ส่วนหลายครั้งปั่นซักเพียง ไม่กี่ครั้งกี่หน เสื้อก็ยืดย้วยเสียรูปทรง บ้างก็เป็นขุย สวมใส่แล้วเสียบุคลิกอย่างแรง ในที่สุดก็แขวนเก็บในตู้ หรือเอามาใช้เป็นผ้าขี้ริ้ว แล้วเราจะควักกระเป๋าเพื่อซื้อเสื้อยืด ที่สวมได้แค่2-3สัปดาห์เท่านั้นไปเพราะเหตุใด เพราะฉะนี้ ระลึกไว้ว่า เนื้อผ้าเสื้อยืดที่มีประสิทธิภาพ นั่นก็คือการลงทุนที่มีประสิทธิภาพ เพราะว่าเพื่อนๆอาจสวมใส่มันได้ยาวนานยิ่งกว่า ขณะเดียวกันคุ้มค่ากว่ามาก
 • อย่าซื้อหาเสื้อยืดตัวแรกๆ ที่เห็น
  เชื่อไหมว่าข้อนี้เพื่อนๆเองก็เป็น หลายหนเท่าใดที่เจอชุดตัวที่เราชอบตัวแรก หลังจากนั้นจ่ายค่าสินค้าเลย แต่ภายหลังเดินแค่ 2-3 บล็อก กลับพบอีกร้านค้าที่รูปแบบ ลวดลายอย่างเดียวกันเป๊ะ แต่ถูกกว่าร้านแรก ซึ่งก่อนเลือกซื้อเสื้อยืดใหม่ๆ ฉันมักจะเดินพิจารณาร้านต่างๆ อย่างตลอดเสียก่อน จากนั้นค่อยเดินเข้าร้านค้าที่ให้ความสนใจ จากนั้นจึงเลือกเฟ้นจับขึ้นมาพิจารณา 2 ตัว แล้วตัดสินใจเลือกเพียงเหนึ่งตัว

   
  คิดว่า 5 ประเด็นเหล่านี้จะทำให้ท่านได้เสื้อที่โดนใจพร้อมทั้งได้ใส่ไปเที่ยว ให้เหมาะกับภารกิจของเสื้อยืด ซึ่งมันได้เกิดเพื่อเป็นชุดปกปิดร่างกาย และรอเวลาหมดหน้าที่โดยความภาคภูมิใจอย่างสมเกียรติ

  ที่มา : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : เสื้อยืดขายส่ง,เสื้อยืดผู้ชาย