ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 04:11:09 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 130
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำพยากรณ์ของ 08093434xx

      มีความรักอิสระชอบคิดนอกกรอบ พินิจพิจารณาและวางแผนเก่ง มีมุมมองความคิดที่คาดเดาได้ยาก ชอบสันโดษ เก็บความลับได้ดี มักมีลางบอกเหตุที่ถูกต้อง ชอบการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างบ้านต่างเมือง ต่างถิ่น

      เป็นคนชาญฉลาด ทันเกมผู้อื่นใครๆก็หลอกไม่ได้ ฉลาดความเฉลียวฉลาดเป็นเลิศ สามารถเอาชีวิตรอดได้ทุกสถานการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง เอาแต่ได้ล่วงรู้ความลับของผู้อื่น ติดต่อกับผู้คนเยอะแยะ การบรรลุผลเด่น ชีวิตสะดวกสบาย ถูกใจทดลองสิ่งใหม่ๆที่ท้าทาย ชีวิตถูกใจการเดินทาง คิดแผนธุรกิจดีเยี่ยม คิดบัญชีเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลป์สำหรับการกล่าว ฝีปากกล้า ถ้อยคำรุนแรง ตรงๆไม่อ้อมค้อม มักพูดให้ผู้ฟังสะเทือนขวัญเสมอ หัวรุนแรง ดื้อ ถูกใจการโต้แย้ง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรเร็ว คำบอกเล่าเด็ดขาด กล้าบัญชา มักเป็นหัวหน้าด้วยเหตุว่าปกครองลูกน้องเจริญ มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่าขวากหนามชีวิตไปได้ เรื่องงานแล้วก็ความรักจะรุนแรง จึงทำให้ความรักขาดความโรแมนติก รอบคอบในเรื่องของความขัดแย้งที่มาจากการพูด ศัตรูจะเกิดเพราะปาก

      โอกาสมาก่อนผู้อื่น ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ จัดการกับปัญหาได้ดี จะเกิดโชคลาภนึกไม่ถึง เป็นเลขที่การแข่งขัน เหมาะสมอย่างยิ่งกับงานที่จะต้องแข่งไม่อยู่กับที่ เป็นเลขที่การประลอง ตกลงใจรวดเร้ว งานการดี มีสัมผัสที่หก มักมากสนิทสนมกับข้าวของโบราณ ของขลัง หรือมีไว้ในครอบครอง จะทำให้กำเนิดโชคลาภที่คาดไม่ถึง

การเตือนสำหรับในการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำทำนาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์เด็ด

ขอบคุณบทความจาก : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  เบอร์รับโชค