ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก)  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 06:55:42 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4184
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังตั้งท้องตรงเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังมีครรภ์ไหม บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำการทดลองการตั้งท้องที่บ้านหรือบางเวลาคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่คุณมีคำถามว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีหลายคนที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก เพศหญิงทุกคนมีความแตกต่างกันและก็เพศหญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะเช่นเดียวกัน เพศหญิงส่วนมากรายงานว่ามีอาการอะไรบางอย่าง แต่ไม่ทั้งผองต่อแต่นี้ไปในตอนแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะท้องหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
ผู้หญิงคนจำนวนไม่น้อยบ่นว่าหมดแรงมากแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขารู้เรื่องว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกเหนือจากนั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการมีท้องในทีแรกๆ ถ้าคุณกำลังมีครรภ์และก็พบเจอปัญหาความอ่อนแรงอย่างหนักคำแนะนำที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกไม่มีความเอาใจใส่คือการพักผ่อนให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... คลื่นไส้และก็อ้วกได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีท้องนี้มิได้เป็นเพียงแต่ช่วงเช้าแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน คลื่นไส้เป็นครั้งเป็นคราวหรือเปล่าอยู่นิ่งบ่อยมากที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับในการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีครรภ์ สตรีบางบุคคลสัมผัสมันภายในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางครั้งก็มีประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้า ... อกของคุณสุภาพและก็เจ็บ
อาการป่วยหนักบวมและก็อ่อนโยนของอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งท้องไม่น่าสนใจกว่าไม่สบายใจอาการของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการตั้งท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังมีท้อง แม้กระนั้นระยะเวลาที่พลาดมิได้หมายคือการตั้งครรภ์เสมอไป ปัจจัยอื่นๆดังเช่นว่าความตึงเครียดอาจจะก่อให้เกิดความล่าช้าของระยะเวลา วิตกกังวลเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจจะก่อให้ช่วงเวลาของคุณชักช้า ถ้าคุณมีช่วงเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม เพศหญิงคนจำนวนไม่น้อยมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีท้องอย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณต้องการมีครรภ์คุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดสอบการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/][url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นได้ที่จะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะตั้งท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการมีครรภ์เร็วเหลือเกินหลังจากที่ความคิด รวมทั้งเนื่องจากว่าเพศหญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณก็เลยไม่ทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวด้านกายภาพในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงมีท้อง ผู้หญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะท้องตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการพิจารณาว่าคุณกำลังตั้งท้องเป็นไปพบหมอหรือเปล่ารวมทั้งได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก