ผู้เขียน หัวข้อ: 4 ทิปเขียนTitleที่จะช่วยคุณบวกความสามารถContentสำหรับโปรแกรมโพส  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 11, 2018, 06:47:48 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3186
    • ดูรายละเอียด

หลายท่าน ซึ่งมีโอกาสได้ลองเข้ามาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อประชาสัมพันธ์ทำ maketingonline อาจจะเอะใจว่า จะทำอย่างไรเพื่อที่จะให้กลุ่มเป้าหมายเปลี่ยนมาสนใจหรืออยากกดคลิกอ่านคอนเทนต์ซึ่งคุณได้จัดทำขึ้นมาลงโพสบนเว็บบอร์ดต่างๆ ถึงกระนั้นคุณรู้หรือเปล่าว่าการตั้งTitleที่ดี มีความสำคัญมากขนาดไหน เพราะหัวเรื่องเป็นจุดเบื้องต้นที่ผู้บริโภคจะเจอะเจอ พร้อมทั้งตัดสินใจว่า จะเข้าอ่าน หรือว่าจะมองข้ามผ่านพ้นไป เพราะฉะนี้ ผมถึงขอเสนอแนะ 4 แนวทางแต่ง ชื่อเรื่อง อย่างมาประสิทธิภาพให้ได้ศึกษากันครับ
 


Title จะต้องชี้เฉพาะและจับใจ
การเขียนชื่อเรื่องควรจับใจรวมทั้งกระทบตา เป็นเหตุให้ผู้อ่านรู้สึกว่าน่ารับประโยชน์จากคอนเทนต์นั้น จะต้องให้พวกเขามันใจว่าเรื่องที่คุณกำลังโน้มน้าวใจอยู่นั้นคือสิ่งที่เขาต้องการ ซึ่งอ้างอิงจากความชำนาญของข้าพเจ้า กลุ่มเป้าหมายส่วนมากนั้นมุ่งหวังข้อมูลซึ่งเฉพาะ ลงความรู้ที่ลึกพอควร ไม่ได้ปรารถนาข้อมูลพื้นๆ ทั่วไป นั่นเป็นมูลเหตุว่าเพราะอะไรคนเราถึงจะต้องใช้Keywordสำหรับสืบหาบนเสิร์จเอนจิ้น ดังนี้ การเขียนหัวเรื่องก็น่าจะบอกอย่างชัดเจนว่าบทความนี้กำลังเสนอหัวข้อใด เช่น หากว่าจะมุ่งเสนอเรื่องเกี่ยวกับ สูตรอาหารอนามัยสร้างสรรค์ ลองดูตั้งชื่อ 10 วิธีออกแบบอาหารแห้ง แบบง่ายๆ รวมทั้งดีแก่สุขภาพ Titleที่เลือกใช้สำหรับโปรแกรมโพสควรเฉพาะเจาะจง มิใช่พื้นๆ เรื่องกว้างๆ ทั่วๆ ไป

ทราบกลุ่มผู้บริโภคของเรา
การตระหนักว่ากลุ่มเป้าหมายท่านเป็นใคร และเขาทั้งหลายมีประเภทอุปนิสัยประการใด มีneed หรือว่าไลฟ์ไตล์คือแบบไหน คือเรื่องที่สมควรจำเป็นต้องทราบก่อนที่จะเริ่มเขียนบทความสำหรับโปรแกรมโพส ขณะที่ชื่อเรื่องที่เป็นเฉพาะกลุ่ม เฉพาะทางเหล่านั้นจะสามารถเรียกร้องเพื่อให้กด ชมได้มากกว่า เป็นต้นว่า 15 สุดยอดแอพที่มีประโยชน์กับคุณแม่ลูกน้อย หรือไม่ก็ 7 เรื่องซึ่งผู้ชื่นชอบเหล้าไวน์ต้องจำใจทุ่มหมดตัว  เพราะลูกค้าจะรู้สึกว่าบทความเหล่านี้ข้องเกี่ยวกับตนเอง ระลึกไว้ว่ากลุ่มเป้าหมายมักจะประทับใจหัวข้อซึ่งตนเองมีส่วนสัมพันธ์ด้วยอยู่เสมอ

Titleย่อความเนื้อหา
บางครั้งถึงแม้เราจะตั้งหัวข้อบทความยอดเยี่ยม ถึงกระนั้นเมื่อชมสาระสำคัญที่โพสลงในโปรแกรมโพสจบแล้วปรากฏว่าไม่มีสาระที่มีคุณค่าเลย เพราะฉะนี้ คุณจะต้องมั่นอกมั่นใจว่าบทความจะต้องตอบรับกับชื่อเรื่องได้อย่างถูกจุดและมีประโยชน์โดยแท้จริง ไม่งั้นท่านเสี่ยงที่จะเสียความน่าเชื่อถือไป Titleจำต้องตรงและสรุปประเด็นบทความทั้งมวล ทั้งนี้ เทคนิคซึ่งจะส่งผลให้Titleน่าสนใจยิ่งขึ้น ลองใช้เทคนิคเหล่านี้ เช่นการจัดแบ่งออกเป็นหัวข้อเล็กๆ ลำดับตัวเลข โดยเป็นเหตุให้กลุ่มเป้าหมาย อ่านได้ง่ายๆขณะเดียวกันรวดเร็ว และเขียนให้รู้สึกดูลึกลับซับซ้อนน่ากดลงไปรับชม หรือว่าการถามโดยการตั้งปัญหา การอ้างอิงสถิติอ้างอิง พร้อมทั้งท้ายที่สุดคือทำเพื่อให้มองดูไปทางน่าตระหนก โดยมันจะน่าเข้าไปอ่านยิ่งกว่า

จัดวางKeyword สำคัญเพื่อ การทำ SEO ลงไป
การแทรกคีย์เวิร์ดสำคัญของเราลงไปในหัวเรื่องเป็นประเด็นสำคัญอย่างที่สุด โดยการทำอย่างนี้จะส่วนช่วย Ranking ในGoogle และถ้าเป็นได้ต้องวางKeywordเบื้องต้นของชื่อเรื่องเนื้อหาที่จะเขียนโพสในโปรแกรมโพสซะด้วย ที่เป็นเช่นนี้เพราะจากข้อมูลพบว่า ผู้คนจะให้ความสำคัญอย่างสูงกับ 11 ตัวอักษรต้นๆ ของลิงค์หรือว่าหัวเรื่องนั้นๆ  ยกตัวอย่างเช่น ถ้าว่าคีย์เวิร์ดคือ เรื่องการออกแบบ จำต้องแทรกมันตั้งแต่ตอนต้น ของหัวเรื่อง ตัวอย่างเช่น 17 เคล็ดลับออกแบบ ซึ่งคุณต้องเริ่มฝึกหัดได้ด้วยตัวเอง 
สุดท้ายผมปรารถนาเพื่อให้คุณได้เขียนบทความเพื่อที่จะสื่อสารกับลูกค้าบนโปรแกรมโพสด้วยตนเอง หลายท่านคงจะบอกว่าว่าจ้างให้มืออาชีพดีกว่า สะดวกกว่ามากมาย แถมไม่เปลืองเวลาด้วยซ้ำ ถึงกระนั้นคุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่าข้อเขียนที่จ้างวานเหล่านี้จะมีคุณค่า หรือให้ข้อเท็จ จริงแก่ผู้ซื้อของเราได้  เพราะว่าความรู้นั่นก็คือสิ่งที่เขาทั้งหลายอยากได้ เพราะฉะนั้นคุณก็น่า จะส่งมอบสิ่งที่ดีให้แก่เขา ถึงคุณจะปราศจากความ ช่ำชองหรือว่าขาดทักษะด้านนี้ ไม่ใช่ปมปัญหา ถ้าได้ฝึกซ้อมแต่ง อย่างอย่างสม่ำเสมอ พร้อมทั้งทำความ เข้าใจหาวิชาความรู้หัวข้อเทคนิคต่างๆ เพิ่มเติม กระผมเชื่อว่าจะทำคุณประโยชน์อย่าง สูงสำหรับการใช้โปรแกรมโพสออโต้ครับ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.facebook.com/roverposts/

Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด