ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกแตกต่างจากปกติในช่วงตั้งครรภ์ได้เช่นไร  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 09, 2018, 06:22:42 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4532
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกไม่ปกติในช่วงมีครรภ์ได้เช่นไร - ฟังสัญญาณของร่างกายคุณ

ในระหว่างที่ความคิดเห็นร่วมกันโดยธรรมดาเป็นเพียงจากอาทิตย์ที่ห้าหรือหกของการตั้งครรภ์คุณจะได้รับลักษณะของการท้องในช่วงต้นเป็นแบบสอบถามที่หญิงตั้งท้องไม่น้อยเลยทีเดียวตอบด้วยตัวเอง ผู้คนจำนวนมากบอกว่าพวกเขามีความรู้สึกว่าอาการภายในสองอาทิตย์แรกภายหลังความนึกคิดภายหลังที่พวกเขารับรองข้อสงสัยของพวกเขาผ่านการตรวจสอบการมีครรภ์

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถท้องในตอนต้นของอาการท้องได้เช่นไร ทรวงอกอาจเริ่มบวมรวมทั้งนุ่มนวลต่อการสัมผัสถึงแม้ก่อนขณะด้วยเหตุนี้คุณสามารถพึ่งพิงเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจตั้งครรภ์ไหม

อาการปวดหัวและความรู้สึกป่วยหนักเป็นอีกสองอาการที่แสดงให้เห็นว่าคุณสามารถมีครรภ์ได้เร็วแค่ไหน ลักษณะของการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยมากในตอนมีท้อง แต่ว่าไม่ค่อยร้ายแรงนัก ถ้าหากคุณปวดศีรษะเป็นบางครั้งคุณสามารถขอให้แพทย์ของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อหัวเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยไข้ตลอดวันด้วยอาการอ้วกรวมทั้งความอ่อนเพลียล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำก็คือไปกับอาหารเหลวรวมทั้งนอนบนเตียงตลอดวัน (แล้วก็คืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มต้นของคุณ หลักฐานด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้จนกว่ากำลังจะถึงระยะเวลาที่มิได้รับเพื่อฮอร์โมนสร้างขึ้นและก่อกำเนิดอาการ อย่างไรก็แล้วแต่จากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงมีครรภ์จำนวนไม่น้อยพวกเขาเริ่มที่จะมีความรู้สึกว่าพวกเขากำลังตั้งท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่บอกว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ข้างในพวกเขาเวลานี้ บางโอกาสก็ทำให้รู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองแล้วก็สัญญาณของร่างกายของคุณแล้วก็นำมาจากที่นั่น

คุณกำลังตั้งท้องเมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บและก็คุณมีลักษณะอาการคลื่นไส้การเคลื่อนไหวอะไรบางอย่างในกระเพาะบอกคุณว่ามีบางสิ่งที่นั่นรวมทั้งคุณรู้สึกปวดปวดเมื่อยและสายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าปกติ ความหมายเหล่านี้คือการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการตั้งครรภ์โดยไม่ได้รับการรับรองจากแพทย์
อาการของการตั้งท้องอาจนาๆประการตามความรุนแรงความถี่รวมทั้งช่วงเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วแค่ไหนเป็นเพียงแค่หนทางแค่นั้น
ทำไมคุณอาจจะงงมากเนื่องจากหลายอาการการตั้งครรภ์ที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับเมนส์ก่อนนอนป่วยไข้ สมมุติว่าคุณไม่ได้ตั้งท้องคุณอาจมีความรู้สึกว่ามันเป็นเพียงแค่ขณะของคุณที่จะมาถึงอีกรอบเมื่อตามความจริงคุณอาจเผชิญอาการเริ่มแรกของการตั้งครรภ์

ในขณะเดียวกันหากคุณกำลังเพียรพยายามที่จะท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณคิดว่าคุณอาจจะมีลักษณะอาการเริ่มแรกของการมีครรภ์แม้กระนั้นตามความเป็นจริงพบเฉพาะอาการก่อนมีระดูแค่นั้น บางคราวอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความไม่เหมือนระหว่างอาการการตั้งครรภ์ในตอนต้นแล้วก็บ่งชี้ว่าคุณอาจมีประจำเดือนเร็วๆนี้

ลักษณะของการตั้งครรภ์ในช่วงก่อนหน้านี้อาจรวมถึงความเคลื่อนไหวทางร่างกายรวมทั้งอารมณ์ที่หลากหลาย อาการเหล่านี้บางทีอาจรวมทั้งอาการการท้องใดๆก็ตามหรือทั้งหมดที่กำหนดไว้ข้างต้น ถึงแม้ว่าอาการกลุ่มนี้จะนับว่าเป็นอาการเริ่มต้นของการมีท้อง แม้กระนั้นบางทีอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำสั่งที่พวกเขาชอบได้รับ โดยให้ความสำคัญกับสิ่งเหล่านี้คุณสามารถตรวจสอบได้ว่าคุณจะได้รับอาการของการตั้งท้องในตอนต้นได้อย่างไร

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : มีลูกยาก ทำท่าไหนดี