ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องสแกนนิ้ว HIP U Series  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 02, 2018, 06:05:12 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 22
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องสแกนนิ้วมือ HIP U Series
ในท้องตลาดมีเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือและก็เครื่องสแกนบริเวณใบหน้าอยู่มากหลายยี่ห้อ ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็จะมีข้อเด่นลักษณะเด่นที่ต่างกันออกไป เนื้อหานี้ขอหยิบยกเครื่องสแกนนิ้วseries U ของทาง HIP มากล่าวถึงกันก่อน เรามาทำความเข้าใจกันว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือseries U ของทาง HIP มีข้อเด่นลักษณะเด่นที่น่าสนใจตรงไหนบ้าง เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับประกอบกิจการตัดสินใจสำหรับการเลือกซื้อเลือกหาเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือถัดไป
รวมทั้งในเบื่องต้นจำต้องแจ้งให้ทราบก่อนว่า series U ของทาง HIP ไม่มีเครื่องสแกนใบหน้านะ series นี้มีเพียงเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือเท่านั้น
ในด้านราคา
แม้กล่าวถึงราคาของเครื่องสแกนนิ้วseries u ต้องบอกว่ามีราคาไม่สูงแม้เทียบกับรุ่นอื่นๆในตลาด ในสเปคที่เท่าเทียมกัน แต่ series u ก็มีหลากหลายรุ่น อาทิเช่น cmi817u, cmi819u, cmi812u, ci805u, ci809u, ci806u
ในด้านความคล่องตัวในการใช้งาน
สำหรับด้านการใช้แรงงานถือว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือseries u เป็นเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือที่มีความคล่องตัวสูง มีความแข็งแรงแล้วก็ทนต่อการใช้แรงงานหนักได้ดีแล้วก็ที่สำคัญทุกรุ่นใน series u พวกเราสามารถโอนถ่ายข้อมูลระหว่างกันได้ ถ้าพวกเราใช้หลายเครื่องมีบางเครื่องที่ใช้สำหรับบันทึกเวลาทำงานบางของใช้สำหรับควบคุมประตูเข้าออกซึ่งเป็นคนละรุ่นกันพวกเราจะสามารถถ่ายโอนเข้ามูลพนักงานแล้วก็ใช้โปรแกรมด้วยกันได้ ไม่ยุ่งยากในการใช้งาน
ในด้านคุณสมบัติของตัวเครื่อง
เนื่องจากว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือseries u มีหลายรุ่นให้เลือก ก็เลยทำให้สเปคของ series นี้ค่อนข้างครอบคลุม เป็นมีปริมาณลายพิมพ์นิ้วมือตั้งแต่ 800 ลายพิมพ์นิ้วมือไปจนถึง 3,000 ลายนิ้วมือกันอย่างยิ่งจริงๆ ทั้งยังยังรองรับได้ทั้งนิ้วมือทาบบัตรและก็ผู้กระทำดรหัสอีกด้วย (รุ่น ci805u ไม่รองรับการกดรหัส)
จุดเด่นหลักของ series u
จุดเด่นหลักของ series นี้จริงๆจะมีด้วยกัน 2 ข้อ คือ (1) เราสามารถเก็บลายนิ้วมือบุคลากรได้ทั้งยัง 10 นิ้ว เครื่องสแกนลายนิ้วมือseries อื่น แบรนด์อื่นจะรองรับได้เพียงคนละ 2 นิ้วเพียงแค่นั้น กรณีที่กลัวว่าจะสแกนยาก สแกนไม่ติด เก็บนิ้วให้บุคลากรไปเลย 10 นิ้ว หมดปัญหาแน่นอน (2) ฟังก์ชั่น Auto Update เป็นฟังก์ชั่นที่จะรออัพเดทลายพิมพ์นิ้วมือให้เราเมื่อใดก็ตามมีการสแกนนิ้ว เพื่อช่วยให้พวกเราสแกนนิ้วได้ง่ายขึ้นในครั้งถัดๆไป ต้นฉบับลายพิมพ์นิ้วมือไม่สมบูรณ์ ลายนิ้วมือมีการขยับ ลายนิ้วมือมีการเปลี่ยน ฟังก์ชั่น auto update จะจัดแจงให้ทั้งปวง
อนาคตของ series u
ต้องเห็นด้วยว่าเครื่องสแกนนิ้วseries u ออกสู่ตลาดมาแล้วโดยประมาณ 3-4 ปี ซึ่งตามปกติแล้วเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือจะอยู่ในตลาดได้ราว 7-8 ปี ต่อไปก็จะมีการแปลง chip และก็ cpu เป็น series ใหม่ (แม้กระนั้นหากเป็นรุ่นที่เป็นที่นิยมก็จะถูกผลิิโคนยู่โดยตลอดเป็น 10 กว่าปีก็มี) ดังนั้นเครื่องสแกนลายนิ้วมือseries u บางรุ่นที่ยอดจำหน่ายไม่ดีก็จะถูกยกเลิกการสร้างไปแล้วเช่นเดียวกัน แต่ว่าก็จะมีแบบใหม่ในซีรีย์นี้ที่สเปคเดียวกันเข้ามาทำตลาดแทน
พวกเราจะมองเห็นได้ว่าตลาดของเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าไม่ได้ต่างอะไรกับตลาดของเครื่องใช้ไม้สอยไอทีอื่นๆที่มีผลิตรุ่นใหม่ขึ้นมาอยู่เรื่อยๆและหวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อนักอ่าน เพื่อช่วยทำให้ผู้อ่านมีข้อมูลมากยิ่งขึ้นเพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจต่อไป
สามารสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสแกนนิ้วมือ Biometrics ได้ตามที่อยู่เว็บไซต์ด้านล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนนิ้ว,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th และ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan

Tags : เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว