ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 04:29:52 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 92
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำพยากรณ์ของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรชอบประสบผลสำเร็จ ธุรกิจการค้าดีมั่นคง ความนึกคิดรวดเร็วทันใจ มีลางแม่นยำ มีโชคลาภแบบไม่คิด เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย พอใจในศาสนา มีความเลื่อมใส มีความรู้และมีความเข้าใจความคิดไม่มีใครเหมือน เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ ฉลาดดี ตัดสินใจอะไรด้วยความรู้สึก ถูกใจสะสมของโบราณ โบราณวัตถุต่างๆชอบชีวิตอิสระ ถูกใจเดินทาง คบสหายฝรั่ง ต่างศาสนา

      เจริญก้าวหน้า รุ่งเรือง เจริญรุ่งเรือง อยู่มีความสุขไม่ตรากตรำ มีปัญญา คนแก่ค้ำจุน ชะตาชีวิตก้าวหน้า ฐานะการดำรงชีวิตมั่นคง มีความก้าวหน้าเป็นลำดับ บรรลุผลสำเร็จในชีวิต ค้าขายธุรกิจการค้ากำไรดี เกี่ยวเนื่องกับต่างแดน มีความเที่ยงตรง รักในความดีงามความดีงาม มีบุคลิกลักษณะเป็นระเบียบ น่าเชื่อถือ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งหน้าที่การงานดี ชอบศึกษาศาสตร์ต่างๆมักชอบสอน ถ่ายทอดความรู้ให้คนอื่น มีเมตตา มักจะทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำถูกต้องแม่นยำ ได้โอกาสได้รับความสำเร็จสูง มีศีลธรรม มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผลสำหรับในการตกลงใจ พิเคราะห์ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างได้ด้วยปัญญาของตัวเอง ถูกใจไขว่คว้าค้นหาความเจริญก้าวหน้าให้กับชีวิต และยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความป้องกัน มีโอกาสไปได้เดินทางไปต่างแดน ศึกษาต่อต่างชาติ คบหากับชาวต่างชาติ หรือได้ไปอยู่อาศัยในต่างถิ่น

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถทำงานโดยไม่หลับไม่นอน แม้กระนั้นหากไม่ทำก็ไม่ทำเลที่ตั้งย โมโหง่าย ใจร้อน ใจร้อน อารมณ์แปรปรวณ เดี๋ยวดี สักครู่ร้าย ตั้งใจจริงกับชีวิต เคร่งเครียด ช่างสังเกตุความผิดพลาดของคนอื่นๆ หากถูกฉ้อโกงจะรู้ตัวเร็ว เอาตัวรอดเก่ง แม้กระนั้นมักพูดจาไม่กลัวใคร มีความเชื่อมั่น ชอบการต่อสู้ การแข่งขัน ไม่ยอมแพ้คนใดกันทั้งยังหัวข้อการงาน หรือเรื่องความรัก ไม่ชอบอะไรที่ได้มาง่ายๆต้องระวังการเถียงกับคนที่อยู่รอบข้าง เหมาะสมกับงานตรวจทาน นักวิเคราะห์

การตักเตือนสำหรับเพื่อการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับการรับคำทาย "
 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์รับโชค, เบอร์ มงคล ทรู