ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดทันสมัยสำหรับฤดูฝ  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 06:49:18 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 67220
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยสำหรับฤดูฝน ที่สุดไอเดียที่ท่านจำเป็นต้องทราบ ที่สุดของ ร่มขายส่ง ล้ำๆ ซึ่งท่านต้องร้องว้าว ร่มกันแดดกันฝนร่ม แถมร่ม

เริ่มต้นรู้จัก ร่มแฟชั่น ทันสมัยซึ่งไม่ว่าใครก็อยากได้

ความคิดและจินตนาการเปรียบเสมือนแรงลมซึ่งมีส่วนช่วยส่งเสริมให้โลกพัฒนาไปโดยไม่คาดคิด ใครจะเชื่อว่าแค่เพียงศตวรรษเดียว หลายสิ่งหลายอย่างเปลี่ยนแปลงไปอย่างไม่คาดคิด กับ ร่มราคาถูก ก็เช่นกันมีการคิดค้นชนิดให้ปรากฏความก้าวหน้า เพื่อที่จะตอบสนองรวมทั้งสร้างความสะดวกให้กับมนุษย์เราอยู่โดยตลอด และบทความต่อไปนี้คือต้นแบบของ ร่มแฟชั่น เหล่านั้น

1.ร่มกันฝนไลท์เซเบอร์

สำหรับใครเป็นสาวกหนัง สตาร์วอร์ รับรองว่า ร่มกันฝนไลท์เซเบอร์ จะกลายเป็นเครื่องใช้ในคอเล็คชั่นที่โดนใจคุณอย่างมาก ใน นับว่าเป็น ร่มแฟชั่น ซึ่งผลิตจากวัสดุไนลอนขนาด 40 นิ้ว ลักษณะเด่นอยู่ที่คันร่มตรงสามารถเรืองแสงได้เมื่อกดปุ่มและด้ามจับยังออกแบบมาให้เหมือนที่จับดาบ Lightsaber เหมือนในภาพยนตร์เลยทีเดียว ส่วนแสงเลือกใช้ถ่ายไฟฉายไซส์ AA 2 ก้อน คนใดที่เป็นแฟนStar Wars สามารถที่จะสั่งซื้อได้จาก EntertainmentEarth.com ในราคาคันละ 99.99 ดอลล่าร์

2.ร่มกันฝน NanoNuno

เป็น ร่มแฟชั่น ซึ่งใช้เทคโนโลยีนาโนสำหรับสร้างผ้าร่ม ซึ่งมีสรรพคุณสามารถที่จะป้องกันน้ำอีกทั้งสลัดความชื้นไม่ซึมติดตัวร่มได้ ตัวร่มเมื่อเปิดกางจะมีสัดส่วน 38 นิ้ว และด้ามร่มทำจากไม้มาตรฐานค่อนข้างดีโทนสีน้ำตาลให้อารมณ์สไตล์สุภาพบุรุษโดยแท้จริง สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 98 US

3.ร่มกันฝนทำนายสภาพอากาศ

เคยหรือเปล่า เวลาคุณเดินทางจากที่พักไปปฏิบัติงานหรือช้อปปิ้ง โดยที่มิได้ฉวย ร่มราคาถูก ออกมาด้วย และฝนมักจะตกฉับพลันทุกครั้ง ถึงกระนั้นถ้าหากเพื่อนๆมีร่มพยากรณ์คันนี้ พวกมันจะสามารถช่วยเพื่อนๆพยากรณ์สภาพอากาศในแต่ละวันได้เลย เพราะว่าพวกมันทำงานร่วมกับWebsiteพยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com โดยช่วยให้สามารถที่จะคาดคะเนสภาพอากาศในพื้นที่ซึ่งเพื่อนๆพักอาศัย และถ้าหากว่ามีโอกาส 100% ที่น้ำฝนจะตกแล้วละก็ หลอดไฟที่ติดตั้งข้างใต้ที่จับจะแสดงสัญญาณกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที ซึ่งนับว่าเป็นการเตือนให้เพื่อนๆฉวยร่มติดตัวออกมาด้วย แต่อย่างไรก็ตามหากว่าหนทางซึ่งเม็ดฝนตกไม่เท่าไหร่ แสงสว่างก็จะมีจังหวะการแสดงสัญญาณซึ่งน้อยลงไปด้วย ทั้งนี้เพราะร่มพยากรณ์ปฏิบัติงานด้วยการใช้แรงงานจากถ่านไฟฉาย AAA เท่านั้น แต่ปัจจุบันนี้มันยังคงอยู่ในขั้นตอนออกแบบพัฒนาสินค้าอยู่นะ

4.ร่ม My Day

ร่ม My Day ได้รับการรูปแบบโดย นาย Hsiao Yong-li โดยจุดโดดเด่นของร่มอยู่ที่ตัวร่มที่ผลิตจาก ePaper สามารถที่จะที่จะแสดงภาพถ่ายด้านใต้ของร่มได้มากขึ้น 6 ประเภทตามลักษณะอารมณ์ของเพื่อนๆ รวมทั้งยังมีเพลงประกอบซึ่งสัมพันธ์กับรูปภาพเหล่านี้ได้เช่นกัน ทั้งนี้เพื่อนๆสามารถปรับรูปภาพบริเวณด้านใต้ที่จับไปตามอารมณ์ในขณะนั้น ถึงแม้ ร่มแฟชั่น อันนี้ยังเป็นเพียงแค่แนวคิดคราวๆ อยู่ แต่กระนั้นจินตนาการก็สามารถที่จะกลายเป็นของใช้จริงได้ในยุคปัจจุบันนี้ไม่ใช่หรือ

5.ร่ม Bumpbrella

มั่นใจว่าหลายคนอาจจะหงุดหงิดตอนที่กางถือ ร่มราคาถูก ไปกระแทกหรือเกี่ยวกับร่มของคนอื่นระหว่างเดิน ถึงกระนั้นเรื่องปวดหัวสิ่งเหล่านี้จะถูกแก้ไขได้ด้วยคอนเซปต์ร่มกันฝน Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ทั้งนี้เวลาใช้เพื่อนๆจะต้องสูบลมเข้าไปกระทั้งเป็นรูปร่าง และสามารถมองทะลุผ่านได้เสมือนร่มโปรงแสง โดยมีส่วนช่วยให้สามารถที่จะสังเกตเห็นทางข้างหน้าหรือผู้คนรอบข้างได้อย่างชัดแจ๋ว นอกจากนี้พวกมันหลอดไฟ LEDs ทำให้บุคคลอื่นสามารถแลเห็นคุณได้ในตอนช่วงกลางคืน พร้อมทั้งหากคุณหมุนที่จับย้อนกลับ ร่มกันฝนก็จะยุบตัวเก็บได้อย่างง่ายดาย

ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากคุณมีความประสงค์ ร่มขายส่ง ธรรมดาซึ่งมีคุณภาพ เพื่อเลือกใช้แจกเป็นของที่ระลึกงานสำคัญในเวลาต่างๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย พวกเรามีให้เลือกซื้อหลายหลากชนิดจริงๆ หากสนใจโทรติดต่อ ไลน์ไถ่ถามหรือว่าเข้ามาชมร่มจริงๆ ที่Website ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
นัมเบอร์ติดต่อ 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณผู้บริโภคสั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณลูกค้ามีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณลูกค้าต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณผู้ซื้อเตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

เครดิตบทความจาก : http://www.kasa99.com/

Tags : ขายร่ม,ขายส่งร่มราคาถูก,ร่มญี่ปุ่น,