ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยวิวาหมงคลงานถวายพระเพลิง  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 04:19:53 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 71777
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานมงคลสมรสงานประชุมเพลิง ทิปเลือกซื้อร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ  จะเลือกซื้อร่มกอล์ฟใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรเลือกอย่างไร บทความนี้มีคำตอบ  เสนอแนะแนวทางเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งท่านควรอ่าน
ร่มราคาถูกนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งปัจจุบันเจ้าภาพหลายท่านให้ความนิยมเพิ่มขึ้น ด้วยประโยชน์การใช้งานซึ่งเห็นได้ชัด มีรูปแบบร่มกันฝน ลวดลายและโทนสีให้เลือกซื้อค่อนข้างจำนวนมาก นอกจากนี้ก็มีสนนราคาที่ไม่สูงมากเกินไปถ้า เทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ แม้กระนั้นกับงานฌาปนกิจศพบุคคลสำคัญหรือว่าท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการให้ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ถือเป็นช้อยส์ที่ดีเชียว

เหตุใดควรสั่งซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นคือร่มซึ่งมีไซน์ค่อนข้างใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาที่อย่างมากพร้อมทั้งสามารถที่จะบรรจุคนเราได้ 2-3 คนจริงๆ ทั้งนี้เนื่องจากโดยปกติ ร่มกอล์ฟจะมีขนาด 28-30 นิ้ว แม้จะมีสัดส่วนใหญ่ แต่พวกมันก็มีขนาดน้ำหนักเบา เพราะซี่ก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ส่วนมากสร้างขึ้นจากวัสดุไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณลักษณะเบาบาง แข็งแรง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ช่วยให้สามารถต้านทานแรงลมฝนได้ดีมีประสิทธิภาพมาก ยิ่งไปกว่านี้วัสดุเนื้อผ้าทำจากเนื้อผ้าคุณภาพ ไม่ได้เลือกใช้พลาสติกระดับราคาถูกที่สามารถฉีกได้ไม่ยาก นอกจากนี้โดยส่วนมากจะเป็นร่มกอล์ฟออโต้ สามารถที่จะเปิดกางได้สะดวกรวดเร็ว เปิดกางไม่เจ็บนิ้วมือ

หลักการตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพมาตรฐาน

หลักตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะเลือกเฟ้นขนาดที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานทั่วไป นั่นก็คือ ไซน์ 62 นิ้ว ถ้าต้องการให้ผู้รับใช้กางเพื่อที่จะไปออกรอบด้วยร้านเราอยากขอเสนอสัดส่วน 68 นิ้ว โดยสามารถทนต่อสภาพอากาศที่แย่ได้ดี บรรจุได้พอดีสองคน ครอบคลุมตัวเพื่อนๆพร้อมทั้งยังมีพื้นที่เพียงพอสำหรับผู้ร่วมเดินทาง

นอกจากนี้องค์ประกอบร่มขายส่งควรตัดสินใจเลือกวัสดุไฟเบอร์กลาส ซึ่งมีโครงและก้านแข็งแกร่ง น้ำหนักเบา ช่วยให้ท่านสามารถที่จะถือร่มกอล์ฟได้ระยะเวลานานๆ รวมทั้งสมควรเลือกซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น โดยเหมาะสมอย่างมาก กับการเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้งานในพื้นที่ซึ่งมีสภาวะลมแรง หรือว่าในขณะที่มีพายุฝน ทั้งนี้เพราะส่วนประกอบของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะสามารถที่จะช่วยป้องกันลมตีข้างในพลิกพังเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

ยิ่งไปกว่านี้มือจับมีความหมายอย่างมาก เช่นเดียวกัน พร้อมทั้งยังสามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟปะทะกระแสลมกระโชกพัดปลิวหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ เลือกร่มซึ่งมีปุ่มเปิดออโต้เท่านั้น เพราะบางครั้งเพื่อนๆอาจจำต้องกางเปิดร่มขายส่งด้วยมือเดียว พร้อมทั้งควรเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ สีเข้มพร้อมทั้งฉาบเคลือบยูวี เพื่อสามารถยับยั้งป้องกันรังสียูวีตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นที่นิยมในการใช้ใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด ทั้งนี้เพราะจุดดีซึ่งแลเห็นได้ชัดคือมีพื้นที่สำหรับสกรีนที่ใหญ่เพียงพอ เหมาะสำหรับการทำร่มกันฝนโปรโมชั่น สามารถที่จะช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถโปรโมท สร้างการจดจำแบรนด์ของตัวเองได้อย่างมีประสิทธิผล ในงบประมาณซึ่งถูกมาก คือเครื่องมือสื่อโฆษณาที่คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างมาก ทั้งนี้เพราะมั่นใจได้เลยว่าตราบริษัทหรือแบรนด์ของธุรกิจจะเจอะเจอได้เป็นระยะยาวนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ที่ก่อให้เกิดความประทับใจสำหรับผู้รับด้วย เพราะเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งมีคุณภาพ ร่มกันฝนที่ทน ในสนนราคาที่ลงตัวที่สุด เพื่อที่จะให้คุณลูกค้าได้ใช้สินค้าที่ดีที่สุด


ถิ่นที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
นัมเบอร์โทรศัพท์ติดต่อสื่อสาร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณลูกค้า ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณลูกค้ามีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ใช้จะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับคุณผู้ใช้ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มกันฝนขายดิบขายดี 5 รุ่นที่คุณควรสั่งซื้อเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดิบขายดี จากธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า แนะร่มกันฝน 5 รุ่น ซึ่งเหมาะสำหรับเป็น ของชำร่วยงานศพ จากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าคืออีกจุดสนใจของงานพิธี รวมทั้งเป็นปัจจัยที่สำคัญ ซึ่งเพื่อนๆควรให้ความใส่ใจเวลาสั่งซื้ออย่างมาก เพื่อที่จะชดเชยความมีน้ำใจที่แขกสละเวลาเข้าร่วมไว้ทุกข์ผู้เสียชีวิตเป็นหนสุดท้าย การแจกก็เพื่อให้เขาทั้งหลายได้มีสิ่งของติดตัวกลับไป เป็นการก่อให้เกิดรอยยิ้มกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายผู้ให้รวมทั้งข้างผู้รับก็มีความสุขด้วยกัน และนี่คือ ร่ม 4 ตัวของแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าที่สุด และท่านสมควรซื้อแจกนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน นับว่าคือร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีรุ่นหนึ่ง ที่เหมาะสำหรับมอบกับคนสูงวัยซึ่งเป็นแขกส่วนมากในงาน ด้วยขนาดของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว มือจับมนเงามีคลิบลายทอง ออกแบบเป็นรูปทรงไม้เท้าซึ่งจับได้แน่นกระชับนิ้วมือ ก้านคงทน ไม่หักไม่งอได้ง่าย ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางซึ่งใช้เป็นที่กันลื่นซึ่งรองรับแรงได้ดี ระดับราคาขายส่งอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่ม แบบ 8 ก้านมือจับตะขอ

นับว่าเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของร้านเรา คุณภาพเทียบเท่ากับร่มของขวัญที่หลายแบรนด์สินค้ามักนิยมหยิบมาแจกจ่ายให้กับกลุ่มเป้าหมาย เป็นร่มขายส่งสัดส่วน 21 นิ้ว มียูวีภายในอย่างดี ส่วนบริเวณปลายของร่มกันฝนมีลักษณะแหลม มีอยู่ 12 สีให้ลูกค้าตัดสินใจเลือก สามารถที่จะสั่งซื้อผสมสีด้วยกันได้ มือจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะกับเก็บไว้ใช้ประจำบ้านหรือว่าเอาไว้ที่หลังรถยนต์ที่มีอากาศร้อน  ขายส่ง ราคา Promotion ประมาณ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มแฟชั่นทรงดินสอ

หากคุณอยากได้ร่มพับราคาถูกซึ่งเพิ่มความสะดวกสำหรับการนำติดตัว  ร่มแฟชั่นทรงดินสอลายสวยๆ ถือว่าเป็นร่มซึ่งลงตัวกับการแจกจ่ายเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก โดยลักษณะเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว พอดิบพอดีสำหรับใช้งานเพียงคนเดียว มี UV ข้างนอกซึ่งออกแบบมาเป็นสีเดียวกับตัวร่ม หลากหลายโทนสีพร้อมทั้งลวดลาย ทั้งโทนสีพื้นๆ แพทเทิร์นจุดๆ หรือว่าสไตล์มีลูกไม้ที่ส่วนปลายของร่ม ระดับราคาขายส่งคันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับไซน์ 20 นิ้ว มีบริเวณปลายร่มเป็นลอนคลื่นสวยงาม มีธีมสีพร้อมทั้งลายให้เลือกหลายหลาก เนื้อผ้าร่มเงางาม เป็นร่มซึ่งมีความหวานค่อนข้างมาก เหมาะสมกับการแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ กับเพศหญิงเพื่อที่จะนำติดตัวใช้งาน สนนราคาส่ง 60 คันเป็นต้นไปอยู่ประมาณ 90 บาท

5.ร่มผ้าดำแนวยุโรป

ซึ่งเวลาของการไว้อาลัยเช่นนี้ ร่มขายส่งซึ่งเหมาะกับแจกจ่าย