ผู้เขียน หัวข้อ: การเลือกศูนย์ซ่อม MacBook ในความเชี่ยวชาญ  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 01:02:45 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 64519
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

มันไปโดยไม่บอกว่าเพื่อที่จะได้รับการยอมรับจากคนศูนย์ซ่อม MacBook ต้องมีเจ้าหน้าที่ที่มีระดับสูงของความเชี่ยวชาญทางเทคนิค นี่เป็นกฎหลักสำหรับวิชาชีพใด ๆ หากไม่มีทักษะที่จำเป็นเจ้าของธุรกิจจะต้องแพ็คกระเป๋าและออกจากสนามในเวลาไม่นาน การแข่งขันอยู่ระหว่าง บริษัท เหล่านั้นที่มีความเชี่ยวชาญและเครื่องมือที่จำเป็นในการให้บริการเท่านั้น กฎข้อแรกคือความพร้อมใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง คอมพิวเตอร์ไม่ควรเลือกเวลาอันควรที่จะทำลายลงและผู้ใช้จะต้องการความช่วยเหลือในเวลาใดก็ได้ในวันและเวลาของสัปดาห์ ศูนย์ซ่อม iMac ซึ่งหวังจะให้ลูกค้าจำนวนมากขึ้นสามารถใช้บริการได้ตลอดเวลาของวันและทุกวันในสัปดาห์
พวกเขาควรจะพร้อมใช้งานผ่านวิธีการสื่อสารทั้งหมด เนื่องจากโทรศัพท์มือถือยังคงติดอยู่กับผู้คนเช่นส่วนต่ออายุใหม่จริงๆแล้วทุกคนจะสามารถหาข้อมูลได้จากสื่อดังกล่าว บริษัท ซ่อมคอมพิวเตอร์ต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีพร้อมใช้งานผ่านวิธีการอื่นเช่นอีเมลแฟกซ์และบุคคลในศูนย์ของตนเช่นกัน
อาจไม่สามารถเปิดสำนักงานได้ตลอดทั้งคืน แต่เมื่อสำนักงานปิดหมายเลขโทรศัพท์และรหัสอีเมลที่จะให้ช่างในเวลานั้นควรปรากฏเด่นชัดด้านนอก และสำหรับลูกค้าที่คาดหวังที่จะได้รับหมายเลขโทรศัพท์และที่อยู่ของศูนย์ซ่อม MacBook ควรมีเว็บไซต์เป็นหลักและยังรับผ่านทางโฆษณาหรือหน้าเหลืองและสื่ออื่น ๆ ผ่านทางซึ่งข้อมูลสามารถกระจายในประเทศ
การตอบสนองทันทีเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จะเป็นที่นิยมของศูนย์ซ่อม iMac เป็นโลกที่กำลังเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วและผู้คนต้องการให้ปัญหาของพวกเขาคลี่คลายลงในพริบตา บริษัท ซ่อมคอมพิวเตอร์ที่ให้ลูกค้าอยู่ในคิวและรับมือกับปัญหาหลังจากวันหรือสองวันไม่น่าจะเป็นทางเลือกใด ๆ
ศูนย์ซ่อม MacBook ที่มีความสามารถในการเปลี่ยนชิ้นส่วนที่เสียหายจะได้รับเครื่องหมายเพิ่มเติมจากลูกค้า เมื่อชิ้นส่วนที่เสียหายจะต้องมีการเปลี่ยนอะไหล่ใหม่อะไหล่อะไหล่จะสามารถใช้ได้กับ บริษัท ผู้ผลิต โดยการติดต่อ บริษัท ผู้ผลิตหรือโดยการจัดส่งสินค้าล่วงหน้าอย่างเพียงพอ บริษัท จะสามารถจัดหาชิ้นส่วนได้ภายในเวลาอันสั้น บางส่วนของปัญหาที่รุมเร้าคอมพิวเตอร์อาจเป็นเช่นที่ซ่อมแซมอาจไม่ได้โดยไม่ต้องอะไหล่
สิ่งอื่น ๆ ที่จะทำให้ศูนย์ซ่อม iPhone ที่ดีที่สุดของจำนวนมากจะเป็นความสามารถในการทำงานในลักษณะที่ 'เกินความคาดหวังของลูกค้า' ถ้าซ่อมอาจใช้เวลามากเกินไปความสามารถของศูนย์ซ่อมเพื่อให้ลูกค้าเป็นเครื่องสำรองจะได้รับการชื่นชมอย่างมาก ในทำนองเดียวกันการให้การฝึกอบรมแก่เจ้าของเครื่องคอมพิวเตอร์ในการบำรุงรักษาและการซ่อมแซมขั้นพื้นฐานก็จะเป็นลูกค้าที่เป็นมิตร
 
http://macstn.com

Tags :  ศูนย์ซ่อม iPhone, ศูนย์ซ่อม iMac, เปลี่ยนจอ MacBook