ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโปรโมทธุรกิจ เร่งสปีดยอดจำหน่าย มาโฆษณาบริษัทข  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 12:19:14 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 67227
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโปรโมทธุรกิจ เร่งเร้ายอดขาย มาโปรโมทบริษัทของเพื่อนๆโดย ร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่มของชำร่วย ตัวช่วยทำการตลาดซึ่งขาดไม่ได้ของสมัยนี้
ปัจจุบันนี้หลายๆบริษัทมีกรรมวิธีมากมายสำหรับโปรโมทโลโก้หรือผลิตภัณฑ์ของตนเอง ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นยอดจำหน่ายและก่อให้เกิดรายได้ที่มากขึ้น ถึงกระนั้นอีกหนึ่งเครื่องโปรโมทที่เป็นที่นิยมพร้อมทั้งมีศักยภาพในปัจจุบัน นั่นก็คือ การแจก ร่มของชำร่วย กับผู้ซื้อหรือว่าผู้คนทั่วไป
ทั้งนี้เนื่องจากการปริ้นข้อความหรือLogoบน ร่มพับราคาส่ง สามารถช่วยสร้างความสนใจ การรับรู้รับทราบ ขณะเดียวกันทำให้เกิดการจำหน่ายผลิตภัณฑ์และการจ้างบริการได้ในในท้ายที่สุด เพราะร่มกันฝนเป็นโปรดักซ์{ที่มีความสำคัญ|มีประโยชน์อย่างมากสำหรับมนุษย์เราอีกทั้งสามารถเอามาใช้ทั้งปี นอกจากนี้ก็ใช้งานได้หลายหลากจุดประสงค์ ป้องกันทั้งฝน แสงแดดความร้อนรวมทั้งอันตรายจากแสงแดด รวมทั้ง ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิค ที่มีที่จับลักษณะโค้งงอคล้ายกับตะขอ ยังสามารถหยิบมาใช้เป็นไม้เท้าช่วยในการพยุงเดินได้ด้วย
ในทางด้านรูปทรงของ ร่มขายส่ง ที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ เวลาปริ้นสกรีนสื่อโฆษณาหรือโลโก้บนส่วนกันสาดของร่ม จะสามารถเห็นได้ในระยะไกลได้ง่ายพร้อมทั้งยังดึงดูดความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายซึ่งเดินสวนไปมาอย่างมาก  นับได้ว่าเป็นเครื่องมือการตลาดซึ่งมีส่วนช่วยแจ้งข่าวสารหรือก่อให้เกิดการรับรู้รับทราบเรื่องราวที่ธุรกิจปรารถนาส่งไปยังกลุ่มลูกค้าได้มีประสิทธิภาพ ยิ่งไปกว่านี้ ร่มของชำร่วย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับท่านซึ่งโปรดปรานการออกรอบเล่นกอล์ฟ พร้อมทั้งเป็นของรางวัลที่มีคุณค่าสร้างความประทับใจสำหรับผู้รับ เพราะฉะนี้เอง การพิจารณาใช้ร่มเพื่อที่จะโปรโมทสินค้าและยี่ห้อบริษัท จึงถือเป็นของซึ่งพอดีอีกทั้งให้คุณประโยชน์สำหรับทุกผู้ทุกนาม
ในปัจจุบันนี้มีร่มกันฝนโปรโมชั่นมีให้เลือกใช้งานค่อนข้างจะหลายหลาก เช่นว่า ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ร่มทรงคลาสสิค ร่มแฟชั่นทันสมัย ร่มซาติน ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน พร้อมทั้งร่มกันฝนหลากรูปแบบอีกจำนวนมาก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าคุณกำลังคิดมองหาเลือกซื้อร่มกันฝนมาโปรโมททำการตลาด ร้านเราอยากขอชี้แนะร่มกอล์ฟ 2 ชั้นและร่มกันฝน เนื่องจากคือรูปแบบ ร่มขายส่ง ซึ่งขายดิบขายดีที่สุด และฮิตจากผู้ซื้ออย่างมาก  เพราะว่ามีหลากหลายขนาดรวมทั้งมีสีสันให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างจะมากมาย ขณะที่ร่มตอนเดียวไม้เท้าก็ได้รับความนิยมนำไปมอบในงานเผาศพ เช่นกัน
ปัจจุบันนี้ ร่มขายส่ง จาก ร้านขายของผ่านโซเซียลมีเดีย มีคุณภาพที่ดีรวมทั้งมีสนนราคาที่ไม่แพงอย่างไม่น่าเชื่อ ยังรวมถึงร่มของชำร่วยจากธนาค้ารำรวยด้วย ซึ่งถ้าเพื่อนๆกำลังแสวงหา ร่มของชำร่วย เพื่อใช้ทำการตลาด สามารถที่จะแวะเข้าไปเยี่ยมชมและดูCatalogร่มของชำร่วยได้ซึ่งWebsite ธนาค้าร่มรวย จะสั่งซื้อร่มช็อปปิ้งOnline ผ่านเว็บไซต์อย่างง่ายๆ ไม่ต้องใช้เวลามากมาย หรือว่าโทรศัพท์ติดต่อสื่อสารซักถามกันก่อนตัดสินใจซื้อก็ได้เช่นกัน แต่กระนั้นถ้า อยากมาเลือกซื้อและสัมผัสแบบร่มของชำร่วยที่ร้านธนาฯ โดยตรง เราก็ยินดีรับใช้อย่างเป็นกันเอง เพราะ ร้านธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นตัวนำด้านการขาย ร่มราคาถูก มาอย่างยาวนาน ร้านเรามีสต็อกสินค้าร่มกันฝนปริมาณมาก พอเพียงและสามารถเลือกได้ความชื่นชอบของเพื่อนๆโดยแท้จริง
หมายเลขโทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม