ผู้เขียน หัวข้อ: ออกกำลังกายได้นานขึ้น...ด้วย“หูฟังบลูทูธ”  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 11, 2018, 11:18:00 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 64521
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

น่าจะต้องเชื่อเลยว่า ในยุคนี้ไม่เว้นแต่ปฏิบัติสิ่งใดก็ตามแต่ จะต้องมีเสียงดนตรีเข้ามามีบทบาทอยู่ในการทำกิจกรรมนั้นๆ ของคนเราอยู่ร่ำไปไม่ว่าจะรับฟังดนตรีระหว่างที่ทำการทำงานขับรถยนต์ทำอาหารหรือแม้กระทั่งในเวลาเข้านอนเพื่อให้คุณได้ความรู้สึกคลายพร้อมทั้งนอนได้ง่ายเพิ่มขึ้นรวมไปถึงการฟังเพลงช่วงเวลาที่กำลังออกกำลังกายก็เพราะว่าจะทำให้คุณได้รับบันเทิงไปกับการออกกำลังกายโดยที่ไม่ส่งผลการกายบริหารคือเรื่องที่ไม่น่าสนใจโดยชัดเจนแล้วมีจำนวนมากเลยทีเดียวที่ทำประเภทนี้แต่อย่างไรก็ตามการที่จะมีหูฟังที่ยอดเยี่ยมก็เป็นเรื่องสำคัญเพราะว่าถ้าใส่หูฟังธรรมดาแล้วเป็นไปได้ส่งผลสวมไม่ดีหรือหล่นออกจากหูได้ไม่ยากซึ่งนั่นก็จะทำให้เกิดท่านรู้สึกประสาทเสียจนกระทั่งทำเอาไม่ประสงค์บริหารร่างกายก็เป็นได้วันนี้เราจะมาเสนอแนะแนวทางตัดสินใจเลือกหูฟังที่เหมาะกับการกายบริหารที่จะทำให้การออกกำลังกายของคุณเป็นเรื่องราวสนุกสนานกว่าเมื่อก่อน
                อันดับหนึ่งเลยท่านควรจะเลือกเป็นหูฟังบลูทูธเพื่อให้ออกกำลังกายได้อย่างสะดวกสบายเพราะไม่ต้องพะวักพะวงว่ามือจะไปโดนสายหูฟัง หลุดร่วงลงมาทั้งคุณทั้งโทรศัพท์เพราะฉะนั้นท่านควรซื้อเป็นหูฟังบลูทูธ เพราะจะส่งผลต่อท่านขยับเขยื้อนได้แบบง่ายดายสบายตัวทุกท่วงท่าต่อมาก็ควรจะเป็นหูฟัง Bluetooth ที่มีหูฟังพวก In - Ear เพื่อให้ให้พอดีพร้อมกับกระชับเข้าเข้ากับรูหูเพราะว่าทุกเวลาที่คุณเคลื่อนไหวตัวนั้น จะเป็นเหตุให้หูฟังหลุดไปได้แบบง่ายๆส่งผลให้การออกกำลังกายเป็นไปอย่างขาดความต่อเนื่องยิ่งถ้าได้เป็นหูฟังที่สวมที่เหมาะกับออกกำลังโดยเฉพาะได้ยิ่งเหมาะสมซึ่งที่มีรูปร่างที่ออกเเบบตัวก้านให้เกี่ยวกับใบหู อีกทั้งควรมีน้ำหนักที่เบาเพื่อจะให้มีความสะดวกสบายในทุกๆการขยับเขยื้อน
                ต่อมาคือจะควรเป็นหูฟังบลูทูธที่ช่วยกันน้ำและกันเหงื่อได้อย่างมีคุณภาพเนื่องมาจากในขณะที่คุณออกกำลังกายก็ต้องมีเหงื่อเป็นเรื่องปกติธรรมดาโดยบางประเภทอาจจะสวมลงไปว่ายน้ำก็ยังได้ ถ้าถ้าคุณใช้งานหูฟังทั่วไปที่ไม่ป้องกันเหงื่อ กันน้ำละก็ ก็จะทำให้ท่านได้ซื้อหูฟังอันอีกครั้งเรื่อยๆแบบแน่นอนแล้วยังพึงจะเลือกซื้อที่ประกอบจากวัตถุที่มีความคงทนแข็งแรงและจำเป็นต้องมีแบตเตอรี่ที่ช่วยให้ใช้ฟังเสียงเพลงได้ไม่ขาดสายนานขั้นต่ำสัก 7-8 ชั่วโมงก็จะดี ท่านจะได้มีตอนที่ออกกำลังได้ต่อเนื่องพร้อมทั้งบริหารร่างกายได้เป็นเวลายาวนาน มากขึ้น
                และเมื่อท่านได้หูฟังอย่างที่ท่านต้องการหลังจากนั้นก็จะส่งผลท่านออกกำลังกายได้นานขึ้นเพราะว่านั่นก็จะส่งผลให้ท่านลดน้ำหนักได้มีสมรรถนะเพิ่มขึ้นนั่นเองเพราะอะไรรู้ไหม?ก็เพราะว่าในขณะที่คุณออกกำลังและฟังเสียงเพลงไปด้วยนั้นเสียงเพลงบางเสียงเพลงอาจจะส่งผลให้ท่านระลึกถึงเรื่องราวในอดีตไม่ก็เหตุการณ์ต่างๆที่ไปต่อกับเพลงนั้นๆเหมือนคุณปัจจุบันอยู่ใน MV อยู่อย่างนั้นเลยเลยเป็นสาเหตุที่ทำให้คุณหลงลืมเรื่องของการออกกำลังกายอาการปวดร้าวต่างๆ และความเมื่อยขณะที่กำลังออกกำลังอยู่ พร้อมกับทำให้คุณบริหารร่างกายได้มากยิ่งขึ้นอีกทั้งถ้าเป็นเสียงเพลงที่เกิดกระตุ้นความรู้สึกแล้วละก็ จะยิ่งทำให้ท่านออกแรงได้เพิ่มมากขึ้นชัวร์นั่นก็เท่ากับว่าคุณก็จะเบิร์นแคลอรี่ได้มากยิ่งขึ้นนั่นเอง
                ยิ่งไปกว่านี้การฟังบทเพลงขณะที่ท่านกำลังยกเวทหรือก้าวเท้าในขณะที่ที่วิ่งอยู่นั้น ถ้าหากคุณได้ฟังบทเพลงดีๆท่านจะได้จังหวะในการบริหารร่างกายของคุณเองโดยไม่เว้นแต่บทเพลงแบบไหน ก็ทำให้ทำให้ท่านออกกำลังได้ดีสำหรับเป็นการช่วยให้คุณควบคุม Pace หรือจังหวะการกายบริหารที่ไม่ขาดระยะได้ดีขึ้นนั่นเอง
 
ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเลยที่จะเจอใครๆต่างก็สวมหูฟังระหว่างที่ที่บริหารร่างกายไม่ว่าจะที่สวนสาธารณะหรือจะเป็นที่ฟิตเนตต่างๆ และไม่น่าเชื่อว่าการฟังเสียงดนตรีระหว่างที่ที่บริหารร่างกายนั้นจะก่อให้เกิดผลดีตามมาได้มากขนาดนี้ตัวอย่างเช่นช่วยให้ท่านออกกำลังกายได้นานขึ้นพร้อมทั้งจังหวะบีทที่ให้ความรุนแรงก็จะทำให้ต่อการเบิร์นแคลอรี่ได้เพิ่มขึ้นก็จะกระตุ้นให้ลดน้ำหนักได้เยอะขึ้นนั้นเองอย่างไรก็ดีอย่าลืมทางเลือกอีกอย่างที่จะช่วยเหลือให้คุณออกกำลังได้อย่างมีพลังที่นอกจากเสียงดนตรีนั่นก็คือการเลือกใช้หูฟังบลูทูธนั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟังบลูทธ ราคา

Tags : หูฟังบลูทธ,หูฟัง bluetooth,หูฟังบลูทธ ราคา