ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมจำต้องเลือกใช้ เครื่องอ่านบัตร (Access Control System)  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 11, 2018, 01:53:31 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 22
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เพราะเหตุไรจำต้องเลือกใช้ เครื่องอ่านบัตร (Access Control System)
 
ประตูคีย์การ์ด หรือระบบ ( Access Control System ) เปลี่ยนเป็นสิ่งสำคัญไปแล้วสำหรับคอนโดแทบทุกแห่งเพราะเหตุว่าถือได้ว่าเป็นมาตรการรักษาความปลอดภัย นอกจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ซึ่งก็ไม่ได้สร้างความมั่นใจสำหรับเพื่อการรักษาความปลอดภัยให้กับผู้อาศัยสักเท่าไหร่ ด้วยเหตุผลดังกล่าวประตูคีย์การ์ดจึงเป็นปัจจัยหลักในการตัดสินใจเลือกพักอาศัยในคอนโด แต่ละที่
บัตรคีย์การ์ดก็เลยกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคนกรุงไปโดยปริยาย ก่อนออกจากบ้าน สิ่งหนึ่งซึ่งเป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้กระเป๋าใส่สตางค์ มือถือ รวมทั้งกุญแจห้องซึ่งก็คือ คีย์การ์ดนั่นเอง บางคอนโดใช้คีย์การ์ดเป็นกุญแจห้องด้วย โดยเหตุนี้หากคุณลืมบัตรคีย์การ์ดไว้ล่ะก็ รับประกันว่าวันนั้นงานเข้าคุณอย่างแน่นอนด้วยเหตุดังกล่าวหลายบริษัทจึงได้ทำการผลิตบัตรคีย์การ์ดให้ดูมีความทันสมัยเพิ่มมากขึ้นเพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของชาวเมือง เช่นบัตรคีย์การ์ดแบบเหรียญ ที่มีขนาดพอๆกับเหรียญ 10 บาท เว้นเสียแต่ขนาดที่เล็กกระชับแล้วยังมีสีสันสวยงามเอาใจคนรุ่นใหม่อีกด้วย พูดได้ว่าเอามาอวดกันได้แบบเก๋ๆเลยทีเดียว
 
พึงพอใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.ccss.co.th หรือที่ www.สแกนนิ้ว.com
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,สแกนเนอร์นิ้ว ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th และ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

Tags : เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนใบหน้า