ผู้เขียน หัวข้อ: คุณผู้หญิงไม่อาจจะตั้งท้องได้  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 09, 2018, 02:08:54 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4221
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปัญหาที่ถูกถามหาล้านครั้ง "เพราะอะไรฉันถึงมีท้องมิได้?" หลังจากที่เยาวชนของเรา เลี่ยงเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นหลายชิ้น ของเพศหญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของเรา ที่เราหยุดตรึกตรองว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุไรเราไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้
มั่นใจว่าปัญหา คุณไม่สามารถที่จะท้องได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจเกิดขึ้นจากคุณไม่ได้ให้เวลาแค่เพียงพอ อยากได้ครอบครัวเป็นอาทิเช่นความประสงค์ดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะตระหนก รวมทั้งมีความรู้สึกว่าคุณไม่อาจจะมีท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทหากคุณมั่นใจว่า คุณไม่อาจจะมีครรภ์ และรู้ว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ นึกถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตกาลความรู้สึกวิตกกังวล ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ เป็นความตื่นตระหนกที่เกิดขึ้นมาก ในภายหลังในชีวิต สตรีมักรอจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอเหมาะพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ไปถึงเป้าหมาย หรือถ้าหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลาหลายปี ที่จะออกไปและก็ทำให้เป็นจริง คำแนะนำที่คุณไม่อาจจะตั้งท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการพิจารณาอย่างจริงจัง แม้กระนั้นในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและทุกความคิดของการแต่งงาน อาจได้รับความสนใจทั้งสิ้นของพวกเขา ดูเหมือนจะเป็นช่วงๆในช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนไหนกันแน่สามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องเผชิญกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่สามารถที่จะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอ จนกว่ากำลังจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในตอนนี้ใกล้ 25! เพศหญิงไม่ได้วางแผนการครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ในตอนที่พวกเขาปราบโลก ตามความจริง 44% ของผู้หญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และต้องการการช่วยเหลือสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์อยู่ในระดับที่ค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่สามารถมีครรภ์ได้แล้วก็นี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

และก็แม้กระทั้งสตรีที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาในการมีท้องได้มากขึ้นเกือบเท่าตัวในช่วงหลายปีก่อนหน้านี้ เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับหญิงที่แก่มากกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับผู้ที่อายุน้อยกว่ามาก ดูเหมือนว่าแปลกที่วัยรุ่นคนนี้จะมองว่าเพราะเหตุไรพวกเขาไม่อาจจะท้องได้

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่ทำให้สามารถมีท้องได้คืออายุ อายุมิได้เป็นเพียงแค่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของพวกเรามีอายุการใช้งานของตัวเอง การท้องจะใช้ไข่แล้วก็พวกเขาจำเป็นจะต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์แล้วก็มีสุขภาพดีเมื่อพวกเราอายุเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากเท่าไร และก็สิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่ก่อให้เกิดการมีครรภ์ที่ไปถึงเป้าหมายรวมทั้งอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถมีท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนอย่างมากเมื่อเราอายุมากขึ้น ความสามารถสำหรับเพื่อการตั้งท้องเป็นเรื่องส่วนตัวมากมายและก็หญิงที่ไม่สามารถตั้งท้องชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาต้องตำหนิ ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่หญิงจำนวนมากได้โอกาสสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ 31 คนต่ำลงอย่างน้อย 3% ต่อปี แล้วก็ถ้าคุณไม่สามารถตั้งครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบจะสองเท่า! เวลาอย่างไม่ต้องสงสัยไม่ได้อยู่ในด้านของคุณถ้าคุณไม่อาจจะมีครรภ์ก็โชคร้ายบางครั้งอาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วสตรีสามารถตั้งท้องได้จนถึงคุณอายุโดยประมาณ 41 ปีถ้าคุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้อาทิเช่นทุกสิ่งขึ้นกับร่างกายของเธอแล้วก็ทุกคนต่างกันบางส่วน บางทีเพศหญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 และ 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าสังเวชที่ความรู้ความเข้าใจในการตั้งครรภ์ดูเหมือนจะสิ้นสุดในสมัย 30 ของคุณและก็คุณกำลังเจอกับข่าวที่คุณไม่สามารถมีครรภ์ เป็นสิ่งที่ไม่มีทางรู้จริงๆจนกระทั่งมันจะสายเกินความจำเป็น

อย่างไรก็ตามประวัติความเป็นมาครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้เห็นว่าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุไรคุณไม่อาจจะรับพันธุศาสตร์ท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร]อยากท้องต้องกินอะไร[/url] สามารถสร้างความต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะคาดหวัง

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องกินอะไรดี