ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการอะไร ที่จะบอกได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หลวมหรือไม่สมบูรณ์แบบ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 17, 2018, 09:49:42 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3726
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สิ่งที่ทำให้ฉันรู้สึกว่า คุณอยู่ตรงนี้เพราะคุณกลุ้มอกกลุ้มใจว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดเปลี่ยนไปจากปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครบางคนที่มีคู่รักก่อนที่จะปล่อยให้ คุณพ้นจากความทุกข์ร้อน ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนดังเช่นว่าช่อ งคลอ ดไม่ดีเหมือนปกติ ความไม่ปกติเป็นคำเป้าหมายถึง สิ่งที่ไม่นับว่าเป็น "ปกติ" ให้มองวิธีที่ฉันเลี่ยงคำว่า "ปกติ" แล้วก็ใช้ตามเดิม สิ่งจุดหมายถึงนี่เป็นช่ องค ลอดอาจ มีลักษณะผิดแผกแตกต่างออกไป (ไม่ผิดธรรมดา) นั่นคือทั้งหมดทั้งปวง ฉะนั้นคุณมิได้มีช่ องคลอ ดที่แตกต่างจากปกติ แม้กระนั้นบางทีอาจจะต่างกันออกไป
สิ่งที่คุณควรจะตื่นตระหนกคือ การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อร่างกาย คิดเกี่ยวกับประเด็นนี้ มองไปที่หญิง ที่มีบริเวณใบหน้ารูปร่างที่ไม่เหมือนกัน ขนาดร่างกายและก็สีผม ซึ่งของเหล่านี้นับว่าเป็นเรื่องปกติ "ไม่มี" ด้วยเหตุว่านี่เป็นสิ่งที่ เราทุกคนเกิดมาพร้อมทั้งความต่าง อย่างไรก็แล้วแต่ ถ้าหากคุณมิได้รับผลกระทบ จากข้อพิสูจน์ รวมทั้งยังคงกลุ้มอกกลุ้มใจอยู่แล้วให้พวกเราอธิบาย โดยใช้คำที่ปกติและไม่ดีเหมือนปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหละหลวม ของคุณไม่เหมือนกันไป จากผู้หญิงคนทั่วๆไปมากมาย ไม่เหมือนกันเกิดขึ้น เฉพาะในเรื่องที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีร่างกายที่แข็งแรงสุขลักษณะไม่ดี ก่อให้เกิดปัญหาในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งปวง จะมีส่วนเป็นอย่างมากต่อการรักษา หรือจัดการกับปัญหาช่ องคล อดให้ อยู่ในภาวะดี อาบน้ำเป็นเรื่องจำเป็นที่จะแก้ไขปัญหาเกิดขึ้น จากเหงื่อแล้วก็น้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ บางทีอาจนำไปสู่การตำหนิดเชื้ อในช่ องคลอ ดรวมทั้งกลิ่นไ ม่พึงปรารถนา หญิงบางบุคคล หาคำแนะนำนี้ออกจะยาก ทำให้รู้ผิดว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุด เนื่องจากการอาบน้ำมากเกินความจำเป็น ไม่ดีรวมทั้งลดน้อยลงก็ไม่ดีด้วยเช่นเดียวกัน เพียงคุณทราบเมื่อต้องใช้น้ำและสบู่ ไม่จำเป็นต้องมีความรุนแรง เพราะเหตุว่าช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ทำความสะอาดตนเองและยังไม่มีกลิ่น หากช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันมีสาเหตุจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง สตรีผู้คนจำนวนมากมีความรู้สึกว่า พวกเขากำลังทำตามดวงใจตัวเอง โดยการสวมสวมใส่สบายก็ดีแล้ว ขณะที่การล้างทำความสะอาดแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงนิดหน่อย จะทำให้แบคทีเรียอาจส่งผลให้มีการอักเสบเพิ่มมากขึ้น
หากคุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรใช้ถุงย างอน ามัยด้วยเหตุว่าจะช่วยทำให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับเพื่อการป้องกัน การมีครรภ์ที่ไม่พึงประสงค์ หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ หากคุณมีลักษณะอวั ยวะเ พศอึดอัดไปถ้าข้อเสนอแนะนี้ คุณรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจแล้ว หลบหลีกวัสดุแข็งหยาบหรืออื่นๆหญิงสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดในขณะที่มีป ระจำเดือน
มีการคัดค้านกันมากว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หลวม หย่อ นคล้อย" คืออะไร? และการคัดค้านเป็นเรื่องปกติในหมู่หญิงร่วมกัน ในข้อคิดเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีมากเพศหญิงทุกคนมีความต่างกันอย่างยิ่ง ดังเช่นว่ารูปร่างหน้าตา และก็สัดส่วน ด้วยเหตุนั้นช่อ งคล อดก็เลยส่งผลต่อความหมาย แม้คุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ เว้นระยะ ห่างออกไป และกว้างเหลือเกิน แต่ว่าก็มิได้แสดงว่า ปากทางเข้าช่อ งคล อดมีขนาดใหญ่ ตามความเป็นจริงน้องสาวของเพศหญิง ที่ตัวใหญ่อาจกร ะชับมากขึ้นเรื่อยๆกว่าผู้หญิงที่ผอมเกร็งก็ได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ

เครดิต : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ,การกร ะชับช่ องค ลอด,วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ