ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีทำให้ช่อง คลอดแน่น! วิธีกระชับ ช่อง คลอด  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 17, 2018, 05:33:40 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3726
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ถ้าคุณกำลังพูดกับตัวเองว่า "ฉันอยากได้ทำให้ช่อง คลอดของฉันกระชับขึ้น แต่ฉันไม่เคยทราบ" คุณกำลังอ่านบทความที่จะบอกคุณไม่เพียง แม้กระนั้นจะหาช่อง คลอดที่เคร่งครัดมากขึ้น แม้กระนั้นเพราะเหตุไร เป็นไปได้เหมือนกัน ทำให้ช่อง คลอดกระชับไม่ได้เป็นขั้นตอนการที่ทุกข์ยากและก็ใช้เวลาเพียงไม่กี่อาทิตย์ แต่ว่าการทราบวิธีออกกำลังกายเป็นเรื่องสำคัญ

ทำให้ช่อง คลอดของฉันกระชับมากยิ่งขึ้น

ทำให้ช่อง คลอดกระชับไม่เพียงแต่ แต่ผลักดันสุขภาพชั้นอุ้งเชิงกรานเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังทำให้ชีวิตของคุณดียิ่งขึ้นอย่างยิ่ง เมื่อกระชับ ช่อง คลอดเป็นที่เอ๋ยถึงส่วนมากมั่นใจว่าผนังช่อง คลอดจริงย้ายสนิทสนมกันก็เลยทำให้ช่อง คลอดกระชับขึ้น อย่างไรก็ดีนี่ไม่ใช่กรณี กระชับ ช่อง คลอดเป็นจริงปรับอากาศของกล้ามคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อตกลงเมื่อคุณมีการสำเร็จความใคร่ นั่นเป็นคุณกำลังทำให้กล้ามช่อง คลอดของคุณแข็งแรงขึ้น

เพศหญิงผู้คนจำนวนมากภายหลังจากคลอดรู้สึกว่าหลวม กล้ามเนื้อช่อง คลอดที่เป็นสาเหตุของ "ความรัดกุม" จะยืดตัวรวมทั้งอ่อนลงอย่างชัดเจนทำให้บัญชีรู้สึก "หลวม" ในระหว่างการมีสมาคม ผู้กระทำระชับรวมทั้งสร้างเสริมช่อง คลอดด้วยการบริหารร่างกายทางช่อง คลอดจะช่วยให้กล้ามในอุ้งเชิงกรานของคุณแข็งแรงเพิ่มมากขึ้นแล้วก็ชอบคืนภาวะให้กับภาวการณ์ก่อนคลอด

ด้วยเหตุนี้เมื่อพวกเราคิดเกี่ยวกับวิธีการทำให้ช่อง คลอดกระชับขึ้นจริงๆพวกเราซึ่งก็คือการทำให้กล้ามเนื้อช่อง คลอดทั้งหมดทั้งปวงแข็งแรงขึ้นนี้มักจะนำมาซึ่งการทำให้รู้สึก "แน่น" ในช่องคลอด

ข้อดีของการกระชับ ช่อง คลอด

มากยิ่งกว่าที่คุณอยากได้ปรับแต่งชีวิตทางของคุณ และก็เชื่อฉันเมื่อฉันบอกคุณว่านี่เป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีเซ็กซ์ที่น่าสยดสยองทุกๆวันและก็คืนผู้กระทำระชับ ช่อง คลอดจะช่วยเพิ่มปริมาณแรงเสียดทานในระหว่างการมีชมรมซึ่งนำมาซึ่งการทำให้มีการกระตุ้นแล้วก็เพิ่มความเพลิดเพลินเยอะขึ้น การควบคุมที่ดียิ่งขึ้นคือการควบคุมกล้ามช่อง คลอดของคุณ นี้ช่วยทำให้คุณสามารถดำเนินการอวัยวะของคนรักของคุณซึ่งหมายถึงการพูดน้อยน่ารักน่าเอ็นดูอย่างไม่น่าเชื่อสำหรับคู่รักของคุณ


ถ้าหากคุณอยากให้ช่อง คลอดของคุณกระชับขึ้นมีการบริหารร่างกายแบบง่ายๆที่สามารถทำให้กล้ามความรักของคุณแข็งแรงรวมทั้งมีพลังมากขึ้น ตราบเท่าที่คุณมีข้อมูลที่ถูกต่อหน้าต่อตาคุณคุณสามารถรับช่อง คลอดได้อย่างเร็วข้างในหนึ่งหรือสองสัปดาห์

ทำให้ช่อง คลอดของฉันกระชับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

คุณอาจอยากทำให้ช่อง คลอดของคุณกระชับขึ้นด้วยเหตุผลบางประการ อาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะคุณได้ยินว่าช่อง คลอดที่ครัดเคร่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆทำให้ดียิ่งขึ้นไหม หรือครั้งคราวคุณอาจอยากให้พื้นอุ้งอุ้งเชิงกรานของคุณมีสุขภาพแข็งแรงหรือคุณอาจจะต้องทนทุกข์จากสภาพการณ์อุ้งเชิงกราน การออกกำลังกายทางช่อง คลอดทำให้ชีวิตของคุณไม่น่าเชื่อ แต่ว่าจะช่วยปกป้องหรือรักษาสภาพที่เกี่ยวกับอุ้งเชิงกรานได้หลายแบบ

ทำให้ช่อง คลอดของคุณกระชับขึ้นได้ง่าย บ่อยมากเมื่อผู้หญิงมีความคิดว่าเป็น "ช่อง คลอดแน่น" พวกเขากำลังนึกถึงช่องคลอดที่สุขภาพแข็งแรงขึ้น นั่นคือแฟนของพวกเขาจะได้รับแรงเสียดทานเยอะขึ้นเรื่อยๆระหว่างการมีสมาคม แต่ว่าเรื่องจริงก็คือช่อง คลอดของคุณจะรู้สึกตึงขึ้นเมื่อคุณมีกล้ามเนื้อของ PC ที่อดทนขึ้นและก็มีการปรับปรุงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆซึ่งเป็นกล้ามเนื้อที่คุณรู้สึกหดตัวเมื่อคุณมีการสำเร็จความใคร่ ทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้นเป็นเรื่องที่ไม่ยากในการทำแบบฝึกหัดในช่อง คลอด จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อกล้ามเครื่องพีซีของคุณแข็งแกร่งขึ้น มากมาย! สำหรับหนึ่งในจุด สุดยอดของคุณจะรุนแรงมากยิ่งขึ้น กล้ามที่เข้มแข็งขึ้นเสมอข้อตกลงอย่างมีพลังมากขึ้นเรื่อยๆและเหมือนกันกับกล้าม และ วิธีกระชับ ช่อง คลอดของคุณนอกนั้นยังหมายความว่าคุณจะมีจุดสุดยอดมากยิ่งขึ้นกว่าที่เคยคิดไว้ กล้ามเนื้อส่วนใหญ่อยากได้เลือดทำงานมากขึ้นด้วยเหตุนั้นร่างกายจึงส่งเลือดไปยังรอบๆช่อง คลอดของคุณอย่างรวดเร็วทำให้ความรู้สึกของคุณมากขึ้นอย่างมาก

ที่มา : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94/

Tags : วิธีกระ ชับ ช่อง คลอด