ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการเลือกเครื่องมือแท่นตัดไฟฟ้า  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 16, 2018, 07:45:22 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3725
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

มากมายการเลือกแท่นตัดไฟเบอร์ คุณภาพเยี่ยม
1. เลือกการใช้งานของวัสดุ

อายุการใช้งานที่คาดหวังของเครื่องไม้เครื่องมือในกรณีส่วนมากลูกค้าอยากให้อุปกรณ์นี้มีอายุการใช้งานนาน

ในความจริงวัสดุที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดจะสึกหรอรวมทั้งเบรคเมื่อใช้ในสภาพการณ์ที่รุนแรง

นี่คือสำหรับผู้รับเหมาหรือร้านซ่อมแซมที่แท้ๆในอุปกรณ์ของพวกเขาทุกวัน คนพวกนี้อยากได้วัสดุที่มีคุณภาพและอยากได้เครื่องมือชื่อแบรนด์ บางทีอาจเป็นอีเทอร์ใหม่หรือโรงงานที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ เครื่องไม้เครื่องมือที่ได้รับการปรับโฉมใหม่จะผ่านการทดสอบทั้งหมดทั้งปวงที่เครื่องมือใหม่จะผ่านเข้ามาที่โรงงานวัสดุที่ได้รับการปรับภาวะจะมีต้นทุนต่ำกว่าราคาวัสดุใหม่ครึ่งเดียวที่มีคุณภาพเท่ากัน

2. การตั้งราคา

ทั่วๆไปทำด้วยตัวคุณเองเพียงแต่อยากได้ใช้จ่ายเงินน้อยที่สุดสำหรับเครื่องมือที่จะใช้เพียงไม่กี่ครั้งเครื่องไม้เครื่องมือแท่นตัดมาคเทคกลุ่มนี้นับว่าเป็นข้าวของเครื่องใช้แล้วทิ้ง เครื่องไม้เครื่องมือกลุ่มนี้ไม่น้อยเลยทีเดียวมาจากประเทศจีนที่มีการค้ำประกันหนึ่งปี เครื่องมือเหล่านี้เหมาะสำหรับงานขนาดเล็กที่อยู่บริเวณบ้าน ถ้าหากคุณโชคดีแล้วก็ใช้เวลามากมายสำหรับการดูแลเมื่อใช้พวกเขาอาจมีอายุการใช้งานเป็นเวลาสองปี

อุปกรณ์แบรนด์ราคาแพงที่สูงขึ้นและก็มีความคงทนสูง ถ้าคุณต้องการมีเครื่องมือสำหรับชีวิตหรือคาดว่าจะใช้เครื่องมือนี้ในสภาวะการรับเหมาก่อสร้างที่ร้ายแรงรวมทั้งยึดถือชื่อแบรนด์ที่ได้รับความนิยมจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด

3. สายไฟหรือไร้สาย และการหาอะไหล่

อุปกรณ์กระแสไฟฟ้าที่ใช้สายไฟทั่วไปจะใช้เมื่อต้องการพลังงานที่สูงขึ้นและก็มีแหล่งจ่ายกระแสไฟอยู่

วัสดุไฟฟ้าแบบไร้สายเป็นที่เรียกร้องของผู้รับเหมาก่อสร้างส่วนใหญ่เมื่องานช่วยให้ เพราะคุณไม่จำเป็นที่ต้องลากสายไฟรอบๆแล้วก็เครื่องไม้เครื่องมือแท่นตัดไฟเบอร์ชอบมีน้ำหนักเบา

4. การใช้งานหลายรายการ

ไม่ว่าจะเลือกวัสดุแบบมีสายหรือไร้สายคุณลักษณะหลักก็คือการใช้แรงงานหลายแบบอย่าง ตัวเลือกที่ดีคือชุดวัสดุหลายชุดที่มีสิ่งที่แนบมาแทนกันได้ ฉันเองมีชุดเครื่องมือไฟฟ้าแบบไร้สายสองชุด การหาอะไหล่ เช่น ทุ่น mt240 การซื้อเครื่องไม้เครื่องมือแท่นตัดไฟเบอร์สารพัดประโยชน์ช่วยทำให้ฉันประหยัดเงินจำนวนมากโดยไม่จำเป็นต้องซื้ออุปกรณ์พิเศษส่วนตัว

5. พลังงาน

เมื่อคุณมีงานหนักจะต้องใช้แรงมากอุปกรณ์กระแสไฟฟ้าแบบมีสายจะดีกว่าเลือกมอเตอร์ไฟฟ้าทำเพื่อให้ได้พลังงานที่สูงขึ้นไม่ว่าคุณจะกำลังขุดตัดหรือสร้างรูปร่าง ข้อเสียเปรียบที่เห็นได้ชัดคือการมัดใกล้กับแหล่งจ่ายไฟฟ้า

เมื่องานของคุณไม่มีความจำเป็นต้องมีระดับพลังงานสูงอุปกรณ์ไร้สายจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า น้ำหนักเบามือถือรวมทั้งนานาประการได้ทำอุปกรณ์พวกนี้เป็นที่นิยมมากที่สุดโดยผู้รับเหมามืออาชีพ

6. ความปลอดภัย

ความปลอดภัย การเลือก อะไหล่ เป็นขั้นตอนแรกโดยไม่คิดถึงราคาคุณภาพหรือแบรนด์ของเครื่องมือที่เลือก กฎความปลอดภัยทั้งหมดทั้งปวงเกี่ยวเนื่องกับ

Power เป็นเรื่องที่ไม่มีผู้ใดเอ๋ยถึง เมื่อใช้วัสดุไฟฟ้าที่หรูหราแรงมากจะต้องใช้ความรอบคอบเป็นพิเศษเพื่อควบคุมการทำงาน ได้แก่จะเป็น 1/2 "เจาะหนักที่ใช้สำหรับการใช้งาน แท่นตัดเหล็ก หรือ เจาะเหล็กจะคว้าเมื่อเจาะหนักไม่มีผู้ใดคว้าไม่ว่าขนาดใหญ่จะหยุดมันความเป็นจริงของการเจ็บอาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากมือหักและก็ยังรวมทั้งความเสียหาย บทเรียนที่เกิดขึ้นจริงกับฉันที่ฉันกำลังเจาะรู 3/8 "ในส่วนประกอบเหล็กรวมทั้งบิตคว้าวางฉัน 10 ฟุตกับพื้นดิน ฉันโชคดีไม่มีความเสื่อมโทรม แต่ความภาคภูมิใจของฉัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทุ่น maktec mt240

ขอบคุณบทความจาก : http://www.songthamtools.com/product/ทุ่น-maktec-mt240/

Tags : ทุ่น มาคเทค mt240,ทุ่น maktec mt240