ผู้เขียน หัวข้อ: ศึกษา 6 ขั้นตอน สำหรับในการหยุดการหลั่ง เร็วและเป็นธรรมชาติ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 13, 2018, 06:20:50 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3677
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เพื่อทำความเข้าใจที่จะหยุดการหลั่งได้อย่างเร็ว รวมทั้งเป็นธรรมชาติคุณต้องสามารถเข้าใจสิ่งที่สัญญาณหรืออาการที่ร่างกายของคุณแสดง ได้เป็นต้นว่าเมื่อคุณมาถึงและก็ทำในของที่จำเป็นเพื่อจะหยุดมัน
 แม้คุณมิได้รับความพิกลพิการ ทางจิต และไม่สามารถคิดและทำเพื่อตัวคุณเองได้ คุณก็จะรู้ได้ดีว่าตนเองได้รับการช่วยเหลือที่เยี่ยมที่สุด แม้จะมีสิ่งที่อาจารย์แพทย์ผู้ที่มีความชำนาญเหล่านี้ เรียกว่าผู้ที่มีความชำนาญรวมทั้งผู้เชี่ยวชาญก็ตาม
 แม้กระนั้นถ้าหากคุณได้ลองว่าจะมาจากผลสรุปการสันนิษฐานหรือแม้แต่คำแนะนำของพวกเขา แม้กระนั้นยังไม่ประสบผลสำเร็จ อย่างมีนัยสำคัญคุณจำเป็นต้องอ่านสิ่งที่ฉันได้เขียนไว้ด้านล่างนี้ เนื่องจากว่าไม่สามารถที่จะแก้ปัญหาของคุณได้ เพียงแค่ครั้งเดียว แม้กระนั้นย่นระยะเวลาเงินและความมานะบากบั่น
 นี่เป็นขั้นตอนที่ถูก และตามธรรมชาติของกรรมวิธีการที่คุณควรจะหยุดการหลั่ง
 ขั้นตอนที่ 1: ใช้วิธีการตวัดเส้นผม
 เริ่มต้นการฝึกฝนโดยดึงอวัยวะของคุณขึ้น และลงหรือเพียงถูกับผ้าห่มของคุณหรือเพียงแต่มือของคุณ
 เป็นที่น่าขยะแขยง เนื่องจากบางทีอาจฟังดูเป็นพิเศษสำหรับผู้อ่านหญิง วิธีการแบบนี้เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุด เพราะเหตุว่าประมาณขณะที่คุณจะเข้ามาเมื่อเจาะหญิงที่มี สโมสรจริงๆ
 คุณสามารถดูตัวเองอยู่กับหญิง ที่คุณถูกใจและสิ่งที่คุณบางทีอาจทำ แต่ไม่ได้ดูหนังหรือวิดีโอใดๆก็ตามด้วยเหตุว่าอาจจะเป็นผลให้คุณไม่อาจจะประสบผลสำเร็จได้
 ขั้นที่ 2: สัมผัสและก็เข้าใจความรู้สึกแสบคัน
 คุณต้องรู้สึกและก็เข้าใจความรู้สึกของคุณเอง ที่จุดของการหลั่ง ไวกว่า
 เมื่อคุณทำคุณสามารถมุ่งเน้นในด้านอื่นๆตัวอย่างเช่นตอนที่คุณจะอุทานรวมทั้งขั้นตอนการ ชะลอหรือชะลอตัวลง
 ขั้นตอนที่ 3: ทำให้ตัวเองรู้สึกพอใจสำหรับในการรับทราบถึงความรู้สึกผิดธรรมดาของคุณ
 ก่อนจะใส่ใจกับด้านอื่นๆคุณจำต้องรู้สึกบันเทิงใจ หรืออย่างน้อยก็เรียนรู้ที่จะทำให้ตนเอง รู้สึกสุขใจเมื่อตระหนักถึงความรู้สึกของการฟ้องในเวลารวมทั้งความเร็ว
 แม้ไม่มีฉันสอนคุณนี้ คุณควรทราบดีว่าจะประพฤติตามธรรมชาติ มันเป็นเพียงแค่เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการควบคุมจิตใจ ของคุณก่อนที่จะปฏิบัติการเพื่อทำของที่จำเป็น
 คนจำนวนมาก - แม้กระทั้งหมอเอง – ไม่เข้าใจจริงๆแม้ว่าจะรู้สึกว่าพวกเขาทำ เพื่อไม่มีอะไรเกี่ยวกับพวกเขา แต่ทุกสิ่งจะทำยังไงกับคุณตั้งแต่คุณรู้ดีว่าสิ่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ
 ขั้นตอนที่ 4: เริ่มแล้วก็หยุดการสำเร็จความรัก
 เมื่อคุณเจาะจงปัญหาแล้วก็สิ่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับคุณ คุณสามารถเริ่มกระทำตามขั้นตอนที่สมควร ในลักษณะของการบริหารร่างกายหรือ ออกกำลังกาย มีความคล้ายคลึงกับการบริหารร่างกาย ตามธรรมดา ในตอนที่การออกกำลังกายของคุณ มีมากยิ่งขึ้นในการฝึกหัดร่างกายรวมทั้งสภาพจิตใจของคุณ การจัดการ ออกแบบมาเป็นพิเศษในการฝึกฝนร่างกาย การกระตุ้นทางจิตใจรวมทั้งอาการไม่ปกติ
 ขั้นตอนที่ 5: เริ่มกระตุ้นแล้วก็สัมผัสความรู้สึกสำหรับในการฝึกฝนความอดทน ลูกผู้ชายของคุณ
 เก็บเนื้อเก็บตัวเองไว้จนกระทั่งคุณจะรู้สึกว่า กำลังขยายหรือแข็งมากมาย
 แล้วหยุดขั้นต่ำ 15 วินาทีและก็ทำสิ่งอื่นๆเป็นต้นว่าการดูทีวีการเล่นวิดีโอเกมหรือแค่เพียงผ่อนคลาย และจ้องมองที่เพดาน เมื่อทำเช่นนั้นระดับความระทึกใจของคุณ จะน้อยลงตามธรรมชาติรวมทั้งอวัยวะของคุณหดตัว
 ขั้นตอนที่ 6: ดำเนินต่อไปจนกว่าคุณจะมีความรู้สึกว่ารู้สึกผิดอีกรอบ
 ทำงานในสถานที่ที่คุณหยุดไว้ โดยการคลำหรือถูจนกระทั่งคิดว่ารู้สึกเหงาเช่นกันอีกที
 แล้วหลังจากนั้นทำซ้ำขั้นตอนที่ 5 ทำอย่างนี้เป็นเวลา 3 รอบก่อนที่คุณจะเข้ามาที่สี่ในการดำเนินงานรวมทั้งการรักษา นกกระจอก ไม่ทันรับประทาน น้ำการหลั่ง เร็วก่อนรวมทั้งทุกครั้ง คุณจำเป็นต้องทำแบบนี้ไม่เพียงแต่แต่สำหรับวันนี้แล้วก็วันพรุ่ง แม้กระนั้นทุกเมื่อเชื่อวันกระทั่งคุณจะเคยชินดีและพบว่าตัวเองเป็นธรรมชาติ
 หากคุณไม่รู้สึกเพลิดเพลินใจสำหรับการทำแบบนี้ ตอนที่มีคนอยู่บริเวณคุณสามารถทำเช่นนี้ได้เมื่อตื่นขึ้น มาก่อนที่ทุกคนหรือทุกคนจะหลับ
 แต่ถ้าหากคุณมีผู้คนแชร์ห้อง และก็แม้กระทั่งเตียงกับคุณ คุณอาจพิเคราะห์ เช่าห้องพักโฮเต็ลหรือห้องพักที่คุณได้รับความเป็นส่วนตัวและเสรีภาพอย่างสมบูรณ์
 มีหนังสือเสียงรวมทั้งวิดีโอจำนวนหลายชิ้น ที่เกี่ยวข้องกับการมี ปัญหาหลั่ง เร็วเกินความจำเป็น แต่ว่าให้เราเผชิญหน้ากับมัน
 ถึงแม้ว่าพวกเราจะเป็นเพศชายผู้ชายแล้วก็แม้กระทั้งเด็กชาย พวกเราก็ยังมีความคิดที่แตกต่าง ระดับการออกกำลังกายและความอดทน สิ่งที่เหมาะกับผู้อื่นบางทีอาจไม่เหมาะสำหรับคุณ หรือสิ่งที่บุคคลอื่นรู้สึกเพลิดเพลินใจ อาจไม่สบายกับคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แก้ปัญหาหลั่ง เร็ว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.mensolve.com/%E0%B8%9B%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : แก้ปัญหาหลั่ง เร็ว,แก้ปัญหาหลั่ง เร็ว