ผู้เขียน หัวข้อ: รองเท้าผ้าใบผู้ชายสุดเทห ที่ทางสาว ๆ ต้องแว้งมาเพ่งพิศ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 13, 2018, 05:34:44 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 65792
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เสื้อผ้าอาภรณ์ของผู้ชายอย่างเรา เป็นได้ไม่ไหวมีที่ใดนานัปการเสมือนผู้หญิงก็จริง เสียแต่ว่าสิ่งหนึ่งเลยตำแหน่งควรจะห่วงใยหมายความว่า รองเท้า เพราะว่ามันจะศักยจรรโลงบุคลิคของอิฉันจัดหามาสดอย่างยอดเยี่ยม ก็เพราะว่ารองเท้าแค่คู่เดียว ก็ศักยประยุกษ์ใส่ได้ในทั้งหมดโอกาศ วันนี้ฉันจึงขอเกี่ยวอธิบายรองเท้าผ้าใบผู้ชายไอเทมที่ช่วยเพิ่มพูนลุคให้ดูโก้ได้ไม่ใหม่ใครมาฝากสกัดกั้นฮะ

Adidas NMD R1
ณ ระยะเวลานี้ คงพ้นไปใครไม่รู้จักรองเท้าผ้าใบ NMD R1 เคลื่อนแบรนด์เฉกแบบ Adidas หมายถึงสนีกเกอร์ที่ล่อใจการฝักใฝ่พอการ แบบว่าวางค้าปุ๊ป ก็เจ๊งเกลี้ยงปั๊ป เนื่องจากด้วยดีไซต์ที่โศภา ไฮเทค และใช้สิ่งของอย่างยอดเยี่ยมในงานเกิด เป็นเหตุให้ชนะใจหนุ่ม ๆ ไว้ได้ฮะ
 
 
New Balance
เป็นอีกแบรนด์ที่หนุ่มๆ แบบชื่นชอบ ก็เพราะว่าดีไซน์เรียบ ๆ แต่กระนั้นมีจุดเด่นที่อักขระ N อยู่บนอวัยวะของรองเท้า หน้าดินรองเท้ามีความหนานุ่ม พร้อมทั้งที่รุ่น 1600 Elite Edition ก็อีกต่างหากใช้เทคโนโลยี Abzorb แห่งหน ช่วยเหลือตัดทอนแรงกระแทกได้เยี่ยมอีกเช่นเดียวกัน ยิ่งไปกว่านี้ก็ยังมีอีกหลายเหน้าที่สร้างออกมาเพื่อรองรับวิธานกิจกรรมกลุ่มต่างๆ เพราะอย่างเดียว ตั้งชื่อได้ว่าซัพพอร์ต ทุกด้านล่วงพ้นจริง ๆ
 
 Nike
เอ็ดที่แบรนด์ที่เป็นที่ชินตา ข้างในรหัสรูปสัญญาณถูก Nike เป็นรองเท้าที่มิได้แค่ใช้ในกีฬาเฉพาะ แต่ด้วยดีไซน์แล้ว ถือว่าเป็นรองเท้าผ้าใบที่ไม่มีทางเอ้าท์ !! อย่างเช่น รองเท้าผ้าใบ Nike รุ่น Roshe Two จาก Nike รุ่นยอดการกำหนดที่ออกแบบมาให้ดูสวยแบบเรียบง่าย น้ำหนักเบา จึงมีความอ่อนตัวสูง อาจขับถ่ายอากาศได้ดีกับสวมสบายเท้า มณฑลข้อเท้าใช้ยางที่เรียกว่า Neoprene ที่จักสามารถช่วยเพิ่มความรัดรึงครั้นเมื่อสวมใส่ พื้นรองเท้าภายในใช้โฟมอย่างยอดเยี่ยม ส่วนพื้นข้างนอกใช้เทคโนโลยี Tri-Fusion สนับสนุนให้รองเท้าทำได้รองรับแรงตุ๊ยได้เป็นเป็นอันดี ราคาซื้อขายค่าแลกเปลี่ยนที่ 3,800 บาท


 
 
Vans
 ยังไม่ตายรองเท้าด้วยคนที่เล่นสเกตบอร์ด ถือรองเท้าผ้าใบที่หนุ่ม ๆ เป็นส่วนใหญ่ลงคะแนนเสียงใช้บริการ ด้วยซ้ำความที่สวมใส่สำราญ ดีไซน์ไม่หวือหวาฉิบหายนัก พร้อมกับยังมีถวายเลือกเฟ้นหลายแบบ จึ่งมิได้เรื่องแปลกที่แวนส์จะเปลี่ยนแปลงรองเท้าขายดีทั่วโลก ไม่เพียงกลับคนที่เล่นสเก็ตบอร์ดขนาดนั้น แต่หนุ่ม ๆ ทั่วไปก็ต่างติดใจดีไซต์ของแบรนด์นี้กันอย่างเต็มเปี่ยม และได้รับทางตอบโต้ที่ดีเลยเทียว
 
 
Onitsuka Tiger
คือแบรนด์ในที่รอบรู้ใส่ได้ทั้งอิสตรีกับตีน เพราะว่าสไตล์ที่คือกลางๆ ไม่ไหวหวานจ๋า ไม่ใช่หรือมากแมนซะเชียว จึ่งทำให้อาจจะเข้าถึงผู้ใช้ทั้งสองโขยงได้เป็นอย่างดี รมณีใส่ก็จะออกแนวเท่ห์ ๆ สบาย ๆ ผู้ชายใส่ก็จะเป็นเพศชายที่อารมณ์ดี ไม่ได้แท้จริงถมเถ แต่ก็มีคดีติดเท่ห์อยู่ในตัวด้วยพร้อมด้วย
 
พร้อมทั้งนี่คือแบรนด์ที่หนุ่ม ๆ การกำหนดนิยมชมชอบ หลาย ๆ คนก็พอจะเดาได้ เพราะว่าเดี๋ยวนี้หันไปทางไหนก็เจอแบรนด์เหล่านี้อยู่ครบไปสิ้นสุด แต่แอดมินก็ยังลอบอยากได้ว่าจะมีแบรนด์ไทยที่ทำได้ครองใจหนุ่มสาวทั่วโลกได้อย่างแบรนด์กลุ่มนี้ได้บ้าง ก็เอาเป็นว่า นี่คือแบรนด์ที่คุณชายฉกรรจ์บรรดาควรมีไว้สักหนึ่งคู่นะครับ เพื่อความคูลและเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับตนเองครับผม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รองเท้าผ้าใบไนกี้

เครดิตบทความจาก : http://www.zhongguolading.com/index.php?topic=267186.new#new

Tags : รองเท้าคอนเวิร์สผู้หญิง