ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกแตกต่างจากปกติในช่วงมีครรภ์ได้อย่างไร  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 11, 2018, 09:27:44 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3715
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกแตกต่างจากปกติในช่วงตั้งท้องได้ยังไง - ฟังสัญญาณของหัวใจคุณ

เวลาที่ความคิดเห็นด้วยกันโดยปกติเป็นเพียงแต่จากสัปดาห์ที่ห้าหรือหกของการมีครรภ์คุณจะได้รับอาการของการมีท้องในช่วงต้นเป็นแบบสำรวจที่หญิงมีครรภ์เยอะมากๆตอบด้วยตัวเอง หลายคนพูดว่าพวกเขาคิดว่าอาการข้างในสองอาทิตย์แรกหลังจากความนึกคิดหลังจากที่พวกเขายืนยันข้อสงสัยของพวกเขาผ่านการตรวจสอบการตั้งท้อง

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถท้องในตอนต้นของอาการท้องได้เช่นไร อกอาจจะเริ่มต้นบวมรวมทั้งนุ่มนวลต่อการสัมผัสหากแม้ก่อนช่วงเวลาดังนั้นคุณสามารถพึ่งพาอาศัยเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจท้องหรือเปล่า

ลักษณะของการปวดหัวแล้วก็ความรู้สึกป่วยไข้เป็นอีกสองอาการที่ทำให้เห็นว่าคุณสามารถมีครรภ์ได้เร็วแค่ไหน อาการปวดหัวเกิดขึ้นหลายครั้งในตอนท้อง แต่ไม่ค่อยร้ายแรงนัก แม้คุณปวดศรีษะเป็นบางครั้งคุณสามารถขอให้แพทย์ของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อศีรษะเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยไข้ตลอดวันด้วยอาการคลื่นไส้แล้วก็ความอ่อนเพลียล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจำต้องทำก็คือไปกับอาหารเหลวและก็นอนบนเตียงตลอดทั้งวัน (รวมทั้งคืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มต้นของคุณ หลักฐานทางด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้จวบจนกระทั่งใกล้จะถึงช่วงเวลาที่ไม่ได้รับเพื่อให้ฮอร์โมนทำขึ้นแล้วก็นำไปสู่อาการ อย่างไรก็ตามจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงตั้งท้องจำนวนหลายชิ้นพวกเขาเริ่มที่จะมีความรู้สึกว่าพวกเขากำลังมีท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่บอกว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ด้านในพวกเขาในตอนนี้ บางเวลาก็ทำให้รู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองแล้วก็สัญญาณของร่างกายของคุณรวมทั้งนำมาจากที่นั่น

คุณกำลังตั้งท้องเมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บและก็คุณมีลักษณะอาการอ้วกการเคลื่อนไหวบางอย่างในกระเพาะบอกคุณว่ามีบางสิ่งตรงนั้นรวมทั้งคุณรู้สึกเจ็บปวดเมื่อยและก็สายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าธรรมดา ความหมายเหล่านี้เป็นการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการท้องโดยมิได้รับการรับรองจากหมอ
ลักษณะของการมีท้องอาจแตกต่างกันไปตามความรุนแรงความถี่และก็ช่วงเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเท่าใดเป็นเพียงแค่แนวทางแค่นั้น
เพราะเหตุใดคุณอาจจะงงงันเนื่องจากหลายอาการการตั้งท้องที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับระดูก่อนนอนป่วยหนัก สมมติว่าคุณมิได้มีท้องคุณอาจรู้สึกว่ามันเป็นเพียงระยะเวลาของคุณที่จะมาถึงอีกรอบเมื่อตามความจริงคุณอาจเผชิญอาการเริ่มต้นของการมีท้อง

ในเวลาเดียวกันถ้าคุณกำลังพากเพียรที่จะมีท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณมีความคิดว่าคุณอาจจะมีลักษณะอาการเริ่มแรกของการตั้งครรภ์แต่ว่าตามความเป็นจริงเจอเฉพาะอาการก่อนมีรอบเดือนแค่นั้น บางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความแตกต่างระหว่างอาการการมีครรภ์ในตอนต้นและบ่งชี้ว่าคุณอาจมีเมนส์เร็วๆนี้

อาการของการตั้งครรภ์ในช่วงก่อนหน้าที่ผ่านมาอาจรวมทั้งความเคลื่อนไหวทางร่างกายและก็อารมณ์ที่นานาประการ อาการพวกนี้บางทีอาจรวมถึงอาการการตั้งครรภ์ใดๆก็ตามหรือทั้งผองที่กำหนดไว้ข้างต้น หากว่าอาการเหล่านี้จะนับว่าเป็นอาการเริ่มต้นของการท้อง แม้กระนั้นอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำบัญชาที่พวกเขามักจะได้รับ โดยให้ความสำคัญกับสิ่งกลุ่มนี้คุณสามารถพิจารณาได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการตั้งครรภ์ในช่วงต้นได้เช่นไร

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกต้องทำท่าไหน,อยากมีลูกทำท่าไหน,มีลูกยาก ทำท่าไหนดี