ผู้เขียน หัวข้อ: สุดยอดเว็บดูหนังออนไลน์กับ ซีรีย์ฝรั่ง ใหม่ล่าสุด  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 08, 2018, 03:31:50 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 7
    • ดูรายละเอียด

เปิดปีใหม่มาด้วยเรื่องราวสุดสนุกสนาน ที่จะสร้างความบันเทิงให้กับคอซีรีย์ฝรั่ง ใหม่ล่าสุดแห่งปี 2018 กับซีรีย์เรื่องใหม่อย่าง TheAlienist ซีรีส์แนวพีเรียด บวก แนวอาชญากรรม ซีีรีย์ฝรั่งเรื่องใหม่ล่าสุด ซึ่งผ่านการสร้างขึ้นจากนิยาย ภายใต้ชื่อเดียวกัน ซึ่งถูกแต่งโดย Caleb Carr กับเรื่องราวย้อนยุคไปถึงสมัย ค.ศ. 1896
   จากซีรีย์ใหม่ล่าสุดจากทีมสร้างคุณภาพ ได้เล่าเรื่องราวย้อนกลับไปในปี 1896 เมื่อเกิดเหตุการณ์คดีฆาตกรรมโหด สุดสยองกับเด็กชายขายบริการทางเพศ ซึ่งถูกฆ่าอย่างเลือดเย็น ในฉากของ เมือง New York City ในยุคนั้น ในเรื่อง จะมีตัวเองซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ Teddy Roosevelt (Brian Geraghty) ทำการตามตัว Dr. Laszlo Kreizler (Daniel Brühl) นักจิตวิทยาพิเศษด้านอาชญากรรม หรืออย่างที่คอหนังสืบสวนคุ้นเคยกันว่า Alienist
   ซึ่งในส่วนของ John Moore (Luke Evans) ผู้เป็นนักวาดภาพประกอบ และ Sara Howard (Dakota Fanning) ดาราสาว หันมารับบทบาทเลขาสาว สุดเฮ้วที่ทำงานให้กับตำรวจ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มคนที่มาทำการสืบสวนคดีฆาตกรรมในครั้งนี้ ติดตามชมเรื่องราวแสนลึกลับ กับฆาตรกรสุดอำมหิตรายนี้ได้
   เว็บดูหนัง ดูซีรีย์ออนไลน์ ที่ได้นำหนังดี หนังดังมาให้กับท่านสมาชิกได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง ด้วยซีรีย์ฝรั่งที่มีคุณภาพ ทั้งภาพและเสียง พร้อมทีมพากย์ที่ครบถ้วนถูกต้อง ชวนให้ได้บรรยากาศสุดลึกลับกับซีรีย์เรื่องดังนี้ อย่าลืม ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเรา เว็บดูซีรีย์ออนไลน์ ที่มีทุกอย่าง หนังทุกแนว ซีรีย์ทุกชาติให้ได้รับชมกันอย่างจุใจ เพียงคลิกเข้ามาในเว็บของเรา
thflixmovie.com