ผู้เขียน หัวข้อ: ติดตาม หนังครอบครัว ใหม่ล่าสุด 2018  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 08, 2018, 03:28:33 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 7
    • ดูรายละเอียด

ขอต้อนรับท่านเข้าสู่ปีใหม่ พร้อมด้วยหนังใหม่ๆ ที่จะเข้าโรงในปีนี้ กับหนังครอบครัว ดราม่า ไซไฟอย่าง A Wrinkle in Time ซึ่งหนังเรื่องนี้ เป็นการเล่าถึง เรื่องของตัวเอกนามว่า เม็ก เมอร์รี่ สาวน้อยผู้มีบาดแผลอยู่ในจิตใจหลังการหายตัวไป ของคุณพ่อของเธอ ซึ่งเป็นนักวิทยาศาสตร์ ทว่าจู่ๆ วันนึงเธอก็ได้พบว่าตัวของเธอกำลังออกเดินทาง ไปในอวกาศสุดเหลือเชื่อ กับเพื่อนๆโรงเรียน รวมทั้งน้องชายของเธอเองด้วย ซึ่งการเดินทางในครั้งนี้ของเด็กๆ ก็เป็นไปเพื่อตามหาคุณพ่อที่หายสาบสูญไปในครั้งนั้นนั่นเอง
อย่างไรก็ดี การผจญภัยสุดแปลกประหลาด ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวอันน่าอัศจรรย์ ในการเดินทางท่องอวกาศของทั้ง 3 คน ก็ได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมจักรวาล ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติ ที่มนุษยนชาติไม่เคยรู้จักมาก่อน เรื่องราวจะสนุกสนานแค่ไหน เมื่อเด็กๆ ต้องออกไปท่องจักรวาลเพียงลำพัง เพื่อตามหาพ่อสุดที่รัก ภาพยนต์เรื่องนี้จะเข้าฉายในวันที่ 8 มีนาคม 2018 นี้
   อย่าลืมติดตามการผจญภัยเหนือจริงที่จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชมทั้งครอบครัว ให้ได้รับความสนุกสนานร่วมกัน ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรา ที่จะนำเอาหนังใหม่ หนังดี หนังชนโรง แห่งปี 2018 นี้มามอบให้กับท่านสมาชิกถึงมือ ด้วยการบริการที่คุ้มค่าในทุกราคา ทุกบาทที่ท่านจ่ายไป พร้อมรับชมภาพยนต์ดีๆ หนังครอบครัว ที่จะทำให้อบอุ่นหัวใจกันไปทั้งบ้าน ช่วยสร้างความเข้าใจและความรักให้กันและกันได้อย่างดี สมัครเป็นสมาชิกกับเว็บดูหนังออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมที่สุดในขณะนี้ กับปี 2018 พร้อมหนังชนโรงใหม่ล่าสุด ที่มีมาให้ท่านได้รับชมกันตลอดทุกเดือน อัพเดทความบันเทิงให้ท่านก่อนใคร
thflixmovie.com