ผู้เขียน หัวข้อ: ติดตเน็ตทรู โดย Fiber-HiSpeed.com | ทรูออนไลน์ บริการเร็วล้ำยิ่งขึ้นสู่ “TRUE Su  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 06, 2018, 10:01:14 AM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 90
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทรูออนไลน์ บริการเร็วล้ำเพิ่มขึ้น สู่ “TRUE Super Speed FIBER”

สมัครติดตั้งอินเตอร์เน็ตบ้านทรู จัดตั้งฟรี สมัครจัดตั้งอินเตอร์เน็ตบ้านทรูออนไลน์ ทรูออนไลน์ ปรับโฉมบริการเร็วล้ำเพิ่มขึ้น สู่ “TRUE Super Speed FIBER” อินเทอร์เน็ตความเร็วแสง แรงอย่างแน่ใจ ยกฐานะส่วนประกอบเบื้องต้นโทรคมนาคมของประเทศเปรียบเทียบระดับสากล พร้อมแพ็กเกจสุดคุ้ม

เส้นใยเคเบิลอินเตอร์เน็ต จาก TRUE

Fiber Cable Internet  คือ อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงซึ่งเป็น  เทคโนโลยีปัจจุบันให้บริการบนโครงข่ายสายสัญญาณประสิทธิภาพสูงที่เหมาะสมที่สุด  ประสมประสานของใหม่รูปแบบใหม่ใช้สายไฟเบอร์ใยแก้วนำแสง หรือ เส้นใยออพตำหนิก(Optical Fiber) ร่วมกับสายเคเบิลทีวี (Coaxial Cable) พร้อมให้บรอคอยการในรูปแบบของ Triple Play ตอบปัญหาการใช้งานอินเตอร์เน็ตรวมทั้งเอ็นเตอร์เทนเมนท์ไลฟ์สไตล์สำหรับทุกครัวเรือน  ด้วยของใหม่รูปแบบใหม่นี้ช่วยเพิ่มความสามารถและเสถียรภาพในหารใช้อินเตอร์เน็ตได้ดีมากว่า  แล้วก็เร็วกว่า  พร้อมสามารถดูเคเบิลทีวีระบบ HD  และ ใช้โทรศัพท์บ้านทรูผ่านสายเส้นเดียวกันในเวลาเดียวกันได้อีกด้วย
ในขณะนี้ Fiber Cable Internet ถือเป็นเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยม  และเป็นที่นิยมในสุดยอด  ไม่ว่าจะเป็นในอเมริกา  ยุโรป  และเอเชีย เช่น เป็นต้นว่า ประเทศเกาหลี  ซึ่งนับว่าเป็นประเทศที่มีศูนย์รวมเทคโนโลยีสุดล้ำในหลายกิ้งก้านเป็นที่ยอมรับจากคนทั่วโลก
 

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เน็ตทรู

Tags : ติดตั้งเน็ตทรู, อินเตอร์เน็ตทรู