ผู้เขียน หัวข้อ: เน็ตบ้านทรูโดยช่างผู้ชำนาญงาน FIBER-HISPEED.COM | เส้นใยเคเบิลอินเตอร์เน็ต จาก T  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 06, 2018, 08:51:50 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 104
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ไฟเบอร์เคเบิลอินเตอร์เน็ต จาก TRUE

ทรูออนไลน์ บริการเร็วล้ำยิ่งขึ้น สู่ “TRUE Super Speed FIBER”


Fiber Cable Internet หมายถึงอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงซึ่งเป็น  เทคโนโลยีปัจจุบันให้บริการบนเครือข่ายสายสัญญาณประสิทธิภาพสูงที่ดีที่สุด  ผสมผสานนวัตกรรมรูปแบบใหม่ใช้สายไฟเบอร์ใยแก้วนำแสง หรือ ไฟเบอร์ออพว่ากล่าวก(Optical Fiber) ร่วมกับสายเคเบิลทีวี (Coaxial Cable) พร้อมให้บคอยการในลักษณะของ Triple Play ตอบปัญหาการใช้งานอินเตอร์เน็ตและก็เอ็นเตอร์เทนเมนท์ไลฟ์สไตล์สำหรับทุกครอบครัว   
ด้วยของใหม่รูปแบบใหม่นี้ช่วยเพิ่มความสามารถรวมทั้งเสถียรภาพในหารใช้อินเตอร์เน็ตได้ดีมากว่า  และก็เร็วกว่า  พร้อมสามารถมองเคเบิลทีวีระบบ HD  รวมทั้ง ใช้โทรศัพท์บ้านทรูผ่านสายเส้นเดียวกันในขณะเดียวกันได้อีกด้วย
ในปัจจุบัน Fiber Cable Internet ถือเป็นเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยม  และเป็นที่นิยมในสุดยอด  ไม่ว่าจะเป็นในอเมริกา  ยุโรป  และก็เอเชีย อาทิ ยกตัวอย่างเช่น ประเทศเกาหลี  ซึ่งนับว่าเป็นประเทศที่มีศูนย์รวมเทคโนโลยีสุดล้ำในหลายกิ้งก้านเป็นที่ยอมรับจากคนทั้งโลก

สมัครติดตั้งอินเตอร์เน็ตบ้านทรู ติดตั้งฟรี สมัครติดตั้งอินเตอร์เน็ตบ้านทรูออนไลน์ ทรูออนไลน์ ปรับโฉมบริการเร็วล้ำยิ่งขึ้น สู่ “TRUE Super Speed FIBER” อินเทอร์เน็ตความเร็วแสงสว่าง แรงอย่างมั่นใจ ยกระดับองค์ประกอบเบื้องต้นโทรคมนาคมของประเทศเทียบเคียงระดับสากล พร้อมแพ็กเกจสุดคุ้ม
 

 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เน็ตทรู

Tags : ติดตั้งเน็ตทรู, ติดเน็ตtrue, เน็ตทรู