ผู้เขียน หัวข้อ: แม่ผิวสวยไม่หยุดด้วยชุดบำรุงรักษาผิวพรรณ clarins  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 04, 2018, 08:17:23 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 865
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณแม่ฉวีสวยไม่หยุดด้วยชุดถนอมผิว clarins
ผิวพรรณขาวสวยใส คือสุดยอดอยากของคุณเพศหญิงทุกคน กระทั่งคุณแม่ที่กำลังมีครรภ์ ยิ่งจะเป็นระยะที่เรือนร่างนำสารอาหารหลายจำพวกไปประเภททารกน้อยเพราะฉะนั้นเวลาตั้งครรภ์จึงเป็นเวลาที่แม่หลายท่านจะมีกายที่ค่อนข้างเสื่อมโทรม และมีผิวที่หมองคล้ำ แห้งกร้าน ด้วยเหตุนั้นจึงจำต้องมีการเติมเต็มความชุ่มชื้นและอนามัยที่ดีให้กับผิวของมารดาตั้งท้องให้สวยผ่องแผ้วดังเดิม วันนี้จึงขอนำเสนอชุดถนอมผิวพรรณคุณแม่ตั้งท้องจาก clarins ราคา แบรนด์เครื่องสำอางค์ชื่อดังจากฝรั่งเศส ที่คัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ดีและมีคุณลักษณะเพื่อการถนอมผิวของคุณแม่ไม่ให้เสื่อมสภาพ ลดริ้วรอยยานคล้อย ลดเลือนจุดด่างดำ นำความชุ่มชื้นมาสู่ฉวี ซึ่งชุดสินค้าบำรุงรักษาฉวีคุณแม่ตั้งท้องจาก clarins ที่จะชี้แนะมีอะไรบ้างนั้น เชิญเกาะติดได้เลยครับ
.

.
ก่อนอื่นเราจำต้องมาทำความรู้จักมักคุ้นกับประวัติเรื่องราวของแบรนด์ clarins thailand กับแบบเผินๆ กันก่อนครับ clarins นั้นริเริ่มตั้งขึ้นมาตั้งแต่ ค.ศ 1954 โดย Jacques Courtin-Clarins ซึ่งเป็นนิสิตด้านการหมอและความงามชาวประเทศฝรั่งเศส ด้วยเรื่องราวที่ยาวนาน คลาแรงส์ได้ขยายผลิตภัณฑ์ของบริษัทเพื่อสนองความต้องการลูกค้าในด้านความสวยงาม จนได้ก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในยี่ห้อเครื่องสำอางค์ระดับชั้นหนึ่งของพื้นพิภพอย่างภาคภูมิใจ ปัจจุบันมีกองกลางในเครือกว่า 20 กองกลาง และสินค้ากระจายขายไปเกือบ 195 ประเทศทั่วพื้นพิภพ และวันนี้ clarins ซึ่งมีปณิธานอย่างแน่วแน่ว่าไม่มีสิ่งใดล้ำค่าไปกว่าความสวยสง่าของเพศหญิง ยังได้เห็นความสำคัญของมารดาตั้งท้อง ที่มักประสบปมปัญหาความหย่อยคล้อยของฉวี หน้าท้องลายตอนหลังการคลอด และความคล้อยต่าง ๆ ที่จะเป็นไปได้ยิ่งกว่าสตรีทั่วไป ซึ่งเป็นปมปัญหาที่แม่หลายท่านหนักใจ จึงได้เปิดตัวชุดสินค้าดูแลรักษาฉวีพรรณสำหรับแม่มีท้อง CLARINS Beautiful Pregnancy ซึ่งประกอบด้วยผลิตภัณฑ์คุณค่าสรรพคุณค่าจากธรรมชาติ ที่มีคุณค่าและคุณประโยชน์ในการบำรุงฉวีของแม่ ดังนี้ครับ
1. Tonic Body Treatment Oil น้ำมันถนอมฉวีกาย ที่ผลิตจากสารกรองจากธรรมชาติ 100 % ซึ่งประกอบด้วย Rosemary Geranium และ Mint นับเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่สนับสนุนบำรุงฉวี ให้มีความกระชับ ยืดหยุ่น เปียกชื้น ลดปมปัญหาหน้าท้องแตกลายได้เป็นอย่างดี พร้อมกับกลิ่นหอมแนวอโรม่าที่ให้อารมณ์สดชื่น ผ่อนคลาย สบายกายมารดาเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งสามารถใช้งานทาเฟ้นได้ตั้งแต่ข้อเท้า เรียวขา หน้าท้อง และแขน เมื่อใช้เป็นประจำจะเห็นผลลัพธ์ของความเนียนนุ่มเต่งของฉวี วิธีใช้งานก็แสนง่ายมากเพียงทาบาง ๆ ใบจุดที่ประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นแขน ขา หน้าท้อง รับประกันความขาวในไม่กี่
.
 2. Stretch Mark Control ครีมทาฉวี ป้องกันท้องลาย ผลิตด้วยกรรมวิธีคุณภาพ จากสารกลั่น Crowberry เอกสิทธิ์เฉพาะ clarins เท่านั้น เป็นครีมประสิทธิ์ภาพสูง ด้วยมีสรรพคุณในการช่วยสรีระสังเคราะห์คอลลาเจน สนับสนุนให้ผิวมีความยืดหยุ่นและไม่แตกลาย แก้ปมปัญหาหน้าท้องแตกลาย ซึ่งเป็นปมปัญหาสำคัญของมารดาทั่วโลกมนุษย์จะหมดไป เพียงใช้งานครีม Stretch Mark Control นี้ทาคลึงที่หน้าท้องเบา ๆ เป็นกิจวัตร อุปสรรคหน้าท้องแตกลายจะลดและหมดไป มีแต่ความขาวใส เปียกชื้นไม่หย่อนยาน อาจเริ่มทาคลึงภายหลังการอาบน้ำ นอกจากเฟ้นท้องแล้วยังสามารถใช้สอยนวดแขนและขาที่หยาบกร้านได้ผลดีอีกด้วย หรือจะใช้สอยทาคราวพักผ่อนระหว่างวัน ก็สามารถเป็นได้ ประกันความขาวใส บอกลาฉวีแตกลายได้ยันคลอด แน่นอน
.

.
3. Exfoliating Body Scrub for smooth skin ครีมสครับที่มีส่วนผสมของผงไผ่ธรรมชาติ ผสานกับสารกรองของ Mimosa และ Shea ทำหน้าที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพและทรุดโทรม ผลัดเป็นเซลล์ผิวใหม่ที่ไฉไลผ่องกว่าเดิมลดความหยาบกร้านมัวคล้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวพรรณคุณแม่ เป็นผลิตภัณฑ์สูตรอ่อนโยนที่ใช้ง่าย ไม่มีผลกระทบต่อทารกในครรภ์ เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์จากสารสกัดธรรมชาติ จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัย แถมความหอมอ่อนโยนสดชื่น เมื่ยอใช้งานอย่างต่อเนื่องเป็นกิจวัตรจะยิ่งเห็นผลถึงความขาวใสของผิวพรรณอย่างเห็นกระจ่าง
.
4. Informative Book by Jacques and Olivier Courtin คู่มือการบำรุงรักษาผิวพรรณ ที่รวบรวมเคล็ดลับการดูแลฉวีของแม่มีท้อง พร้อมเคล็ดลับอื่น ๆ ที่มีความสลักสำคัญสำหรับว่าที่มารดา โดยมีจุดเน้นที่ความเข้าใจเกี่ยวกับการดูแลผิวพรรณและสุขภาพ รวมทั้งโภชนาการที่มารดาควรจะได้รับ เพื่อให้คุณแม่และทารกมีอนามัยแข็งแรง มารดามีผิวพรรณขาวกระจ่างใสไม่มัวคล้ำ และดูสาวสวย ใสอยู่เสมอ
.

.
สำหรับคุณแม่ตั้งท้องไม่มีสิ่งใดที่ยิ่งใหญ่และสำคัญไปกว่าการที่ลูกน้อยมีสุขภาพแข็งแรง แต่ที่ไม่ควรจะมองข้ามคือการดูแลรักษาตัวเองของมารดา ๆ ทั้งหลาย ที่จำเป็นจำเป็นจะต้องเอาใจใส่พลานามัยผิวพรรณพรรณเป็นพิเศษ เพราะเป็นคราวที่สารอาหารสำคัญจะถูกนำไปหล่อเลี้ยงทารกในครรภ์ ด้วยเหตุนั้นคุณแม่จะจำเป็นจะต้องทดแทนสารอาหารเหล่านั้นด้วยโภชนาการที่ดี และเลือกใช้สอยผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาผิวที่มีประสิทธิภาพ ดังเช่น ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณพรรณคุณแม่ตั้งท้อง Beautiful Pregnancy จาก clarins thailand แบรนด์เครื่องสำอางที่มีชื่อเสียงจากประเทศฝรั่งเศส ที่จัดชุดเซตดูแลผิวให้แม่ได้เตรียมพร้อมและใช้ คุ้มครองฉวีพรรณเสื่อมโทรม แห้งกร้าน หมองคล้ำ ประกันว่าผิวพรรณของแม่จะขาวกระจ่างใสอยู่เสมอ บอกลาหน้าท้องแตกลายงาที่กลุ้มใจ เป็นมารดาที่สวยใส ผ่อง จากผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยเพราะมีส่วนประกอบจากสารกรองจากธรรมชาติ ที่มีคุณค่าในการถนอมและเอาใจใส่ผิวพรรณ และนี่คือสิ่งดี ๆ ที่ clarins นำมานำเสนอให้ทุกท่านได้พิจารณาและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคุณแม่ทุกท่านครับ
.
Website clarins ราคา: https://www.kingpower.com/brand/clarins