ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 01, 2018, 05:28:16 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 58016
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำพยากรณ์ของ 08093434xx

      มีความรักอิสระถูกใจคิดนอกกรอบ วิเคราะห์รวมทั้งคิดแผนเก่ง มีมุมมองความคิดที่เดาได้ยาก ถูกใจสันโดษ เก็บความลับได้ดิบได้ดี มักมีลางสังหรณ์ที่แม่นยำ ถูกใจการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างบ้านต่างเมือง ต่างแดน

      เป็นคนหลักแหลมจริงๆ รู้เท่าทันคนอื่นใครๆก็หลอกมิได้ มีไหวพริบไหวพริบเป็นเลิศ สามารถเอาชีวิตรอดได้ทุกสถานการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง มักได้ล่วงรู้ความลับของผู้อื่น ติดต่อกับผู้คนมากมาย การบรรลุเป้าหมายเด่น ชีวิตสบาย ชอบทดลองสิ่งใหม่ๆที่ท้า ชีวิตชอบการเดินทาง วางแผนธุรกิจดียอด เก็บเงินเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลป์สำหรับการพูด ฝีปากกล้า คำพูดเร่าร้อน ตรงๆตรงไปตรงมา มักพูดให้คนฟังเสียใจเสมอ หัวรุนแรง ซน ชอบการโต้เถียง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรเร็ว คำกล่าวเด็ดขาด กล้าบัญชา มักเป็นหัวหน้าเนื่องจากปกครองลูกน้องได้ดิบได้ดี มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่ามรสุมชีวิตไปได้ เรื่องงานและก็ความรักจะร้ายแรง ก็เลยทำให้ความรักขาดความโรแมนติก ระมัดระวังในเรื่องของความไม่ถูกกันที่มาจากการพูด ศัตรูจะเกิดเพราะปาก

      ช่องทางมาก่อนผู้อื่น ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ จัดการกับปัญหาก้าวหน้า จะกำเนิดโชคลาภไม่คาดคิด เป็นเลขที่การแข่งขัน เหมาะสมมากกับงานที่ต้องชิงชัยไม่อยู่กับที่ เป็นเลขแห่งการแข่งขัน ตัดสินใจรวดเร้ว การงานดี มีสัมผัสที่หก มักได้ใกล้ชิดกับสิ่งของโบราณ ของขลัง หรือมีไว้ในครอบครอง จะก่อให้กำเนิดโชคลาภที่นึกไม่ถึง

คำเตือนสำหรับเพื่อการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับเพื่อการรับคำทำนาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags :  เบอร์รับโชค