ผู้เขียน หัวข้อ: รวมแหล่งสถานที่ท่องเที่ยวให้ความรู้ที่ไซตามะ  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 31, 2018, 06:33:37 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 58026
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

รวมแหล่งสถานที่ท่องเที่ยวให้ความรู้ที่ไซตามะ
 
มาถึงจังหวัดไซตามะทั้งทีก็ต้องไม่พลาดทานของอร่อยกันและแหล่งท่องเที่ยวที่หลากหลายซึ่งนอกจากความงามของธรรมชาติแล้วไซตามะยังมีแหล่งเที่ยวที่น่าสนใจอีกหลายแห่งซึ่งหนึ่งในนั้นมีสถานที่ที่น่าสนใจที่เป็นแหล่งรวมความรู้อย฿หลายแห่ง
ซึ่งสามารถใช้งานพ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นได้แบบไร้ปัญหาไม่มีสะดุด ด้วยสัญญาณอินเทอร์เน็ตที่แรง หากใครไม่รู้จะไปเที่ยวไหนก็ลองมาเที่ยวที่จังหวัดไซตามะกันได้
 
สุสานร้อยถ้ำโยชิมิ 
สุสานร้อยถ้ำโยชิมิ คือซากโบราณสถานที่มีมาตั้งแต่สมัยศตวรรษที่6  สุสานแห่งนี้ตั้งอยู่ในถ้ำบนภูเขาหินสีน้ำตาลข้างบนภูเขามีถ้ำกว่า 219 ถ้ำ นับได้ว่าเป็นซากโบราณสถานที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น
ที่นี่มีวิวทิวทัศน์ที่หาชมได้ยากทำได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็นสมบัติชาติอีกแห่งหนึ่ง
ปัจจุบันนักท่องเที่ยวสามารถเข้าไปชมความงามภายในถ้ำพร้อมกับการใช้งานพ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นสำหรับการแชร์ภาพสวยๆที่หาชมได้ยาก ซึ่งข้างในยังมีต้นมอสที่เรืองแสงในเวลากลางคืนให้ชมกันอีกด้วย
 
พิพิธภัณฑ์รถไฟ 
ประเทศญี่ปุ่นเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีชื่อเสียงในเรื่องของการพัฒนาระบบขนส่งและมีความขึ้นชื่อเรื่องความทันสมัย หากนักท่องเที่ยวสนใจเกี่ยวกับรถไฟ
ที่พิพิธภัณฑ์รถไฟ จังหวัดไซตามะมีการจัดแสดงขบวนรถไฟทั้งข้างนอกและข้างใน ซึ่งจะทำให้คุณได้พบกับรถไฟรุ่นแรกที่ถูกใช้ในประเทศญี่ปุ่นยาวไปจนถึงรุ่นปัจจุบัน
ไม่ว่าจะเป็นรถไฟหัวรถจักรไอน้ำ หรือหัวรถจักรดีเซล ชินคันเซ็นขบวนเก่า รถโดยสารรวมทั้งรถบรรทุก
ซึ่งคุณสามารถเรียนรู้ถึงประวัติความเป็นมาของรถไฟแต่ละขบวนรวมถึงระบบรถรางในประเทศญี่ปุ่น
 การแชร์ภาพแห่งประวัตศาสตร์ด้วยพ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น รับรองว่าจะทำให้เพื่อนๆบนโลกออนไลน์ได้ความรู้ไปพร้อมๆ กับคุณแน่นอน  ทีเด็ดอยู่ที่คุณสามารถทดลองขับรถไฟจำลอง ในราคา200 เยน และแวะทานอาหารข้าวกล่องรถไฟได้อีกด้วย
 
พิพิธภัณฑ์กูลิโกะ
โรงงาน Glicopia East หรือพิพิธภัณฑ์กูลิโกะ ที่นักท่องเที่ยวสามารถเข้าถึงได้ง่ายเพราะตั้งอยู่ที่จังหวัดไซตามะ ซึ่งห่างจากโตเกียวเพียงแค่ 45 นาที
ภายในพิพิธภัณฑ์จะแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ อย่าง College Hall  สำหรับการเรียนรู้ประวัติของ Mr. RiichiEzaki ผู้ก่อตั้งกูลิโกะ และวิวัฒนาการของขนมแครกเกอร์บิสโกะ  ที่นี่เขามีไกด์นำเที่ยว ซึ่งคุณสามารถใช้งานพ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นได้แบบชิลๆ  ไปกับการร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆภายในโรงงานไม่ว่าจะเป็นเล่นเกมส์ต่างๆ และการลุ้นรับของที่ระลึกฟรี
ชมวิธีการทำป๊อกกี้แบบใกล้ชิด หรือจะช้อปปิ้ง ถ่ายรูป
แถมยังได้ทานสินค้ากูลิโกะบางอย่างที่หาซื้อตามร้านสะดวกซื้อทั่วไปไม่ได้
อย่างไอศครีม โคลอน และช็อกโกแลตต่างๆ ที่สำคัญหากใครอยากออกแบบไจแอนท์
ป๊อกกี้ด้วยตนเอง พร้อมแชร์ไลฟ์สดๆ ขณะทำด้วยพ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นรับรองภาพชัดดีไม่มีสะดุด สามารถทำได้เพียงเสียเงินเพิ่มอีก500 เยน เพื่อแลกกับป๊อกกี้ที่คุณออกแบบเองสำหรับเป็นของขวัญหรือของที่ระลึกให้ใครสักคนซึ่งเป็นกิจกรรมที่ไม่เลวเลยล่ะ  

Pocket wifi japan, pocket wifi korea, พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, , พ็อกเก็ตไวไฟ เกาหลี, simcardpocketwifijapan, Korea, USA, China, Hong kong, Europe, Vietnam, Malaysia, Singapore, ซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นเกาหลี, อเมริกาจีนฮ่องกงยุโรปเวียดนาม, มาเลเซีย, สิงคโปร์
 
#จำหน่าย #Simcard #ต่างประเทศ #ราคาถูก #บริการเช่า #Pocket wifi #นานาชาติ #Japan #Korea #USA #China, #Hong kong #Europe #Vietnam #Malaysia #Singapore #ซิมการ์ด#พ็อกเก็ตไวไฟ#ญี่ปุ่น #เกาหลี
#
อเมริกา #จีน #ฮ่องกง #ยุโรป #เวียดนาม #มาเลเซีย #สิงคโปร์
 
Wise world wifi
http://www.wiseworldwifi.com/
 
mwclinic,mw massage, mwwellness,real integrative medicine, การเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน, คลินิกเวชกรรม, ความดันโลหิตสูง
ท้องผูก, ท้องผูกเรื้อรัง, ปวดหลัง, ภูมิคุ้มกันอ่อนแอ, มะเร็งลำไส้, ระบบดูดซึมไม่มีประสิทธิภาพ, ระบบเผาผลาญต่ำ, ลดน้ำหนักด้วยตัวเอง, ลำไส้แปรปวน, หมอนรองกระดูกเสื่อม, อันตรายจากความดันโลหิตสูง, อ้วนลงพุง, โรคปวดเข่า, โรคเข่าเสื่อม, ไขมันพอกตับ, ไขมันเกาะตับ, ไทรอยด์เป็นพิษ, ไฮโปไทรอยด์
 
 
chelation, colon, detox, hydrotherapy, detoxification, dianostic test, es teck, esteckbioscan, infrared wavelengh, intravenous, leaky blood, liverdetox, medicalconsulting
metabolicsyndrome, mw clinic, mw massage, mwwellness, nk cell, officesyndrome, ozone, ozonemassage, pelvic for men
pelvic formom, pelvicrestoration, probiotic, qrs pelvicenter, real integrative medicine, regenerativetreatments, stroke, zoda spa, กระชับช่องครอด, กระตุ้นการทำงานรากผม, กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด, กลั้นปัสสาวะไม่ได้, ขจัดของเสีย,ขับพิษในชั้นผิว, คลินิก, คลินิกเวชกรรม, ความดันโลหิตสูง, คีเลชั่น, ดีทอกซ์, ดีทอกซ์ ผิวหน้า, ตรวจร่างกาย, ตรวจเลือด, ทังซันเซน, นวดคลายกล้ามเนื้อ, บูรณาการ, ปวดเมื่อยเรื้อรัง, ปัสสาวะเลจ, ผมร่วง, พญ.ภัทรลดาปราโมชณ อยุธยา, พื้นฟูสภาพผิวด้วยคลื่น infrared, ภูมิเเพ้, ภูมิเเพ้อาหารเเฝง, มดลูกหย่อน, รักษาสิว, รักษาเบาหวานโดยไม่เน้นยา, รักษาบาหวานโดยไม่ใช่ยา, รักษาโดยไม่ใช่ยา, ลำไส้รั่วซึม, ล้างพิษตับ, ล้างลำไส้, ล้างลำไส้ระบบปิด, ล้างหลอดเลือด, วิตามินเฉพาะบุคคล, สารพิษตกค้างในลำไส้, สิว, สุขภาพดีจากภายใน, หน้าใส, หมอสวย, หมอไอซ์, หอบหืด, ออฟฟิตซินโดรม, เครื่องบริหารกล้ามเนื้อเชิงกราน, เบาหวาน, เสริมภูมิคุ้มกัน, เสริมภูมิต้านทาน, เสื่อมสมรรถภาพ, เหนื่อยเพลียเรื้อรัง, เเพทย์, เเพทย์ทางเลือกนวัตกรรมใหม่, เเพทย์บูรณาการ, เเพทย์ผู้เชี่ยวชาญ, โรคหลอดเลือดสมองตีบ, โรคหลอดเลือดหัวใจตีบ, โรคหลอดเลือดหัวใจ, โรคหัวใจ, โลหะหนัก, ไขมันในเลือดสูง, ไมเกรน, ไม่เน้นใช้ยา, ไหลเวียนเลือดบนหนังศรีษะ
 
mw clinic, mwmassage, mwwellness, realintegrative medicine, การเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน, คลินิกเวชกรรม, ความดันโลหิตสูง,  ท้องผูก, ท้องผูกเรื้อรัง, ปวดหลัง, ภูมิคุ้มกันอ่อนแอ, มะเร็งลำไส้, ระบบดูดซึมไม่มีประสิทธิภาพ, ระบบเผาผลาญต่ำ, ลดน้ำหนักด้วยตัวเอง, ลำไส้แปรปวน, หมอนรองกระดูกเสื่อม, อันตรายจากความดันโลหิตสูง, อ้วนลงพุง, โรคปวดเข่า, โรคเข่าเสื่อม, ไขมันพอกตับ, ไขมันเกาะตับ, ไทรอยด์เป็นพิษ, ไฮโปไทรอยด์
http://www.mw-wellness.com
 
Seo project marketing
รับทำ seoรับสอน seoเรียนทำ seodigitalmarketing, socialnetworkmediaติด top 1ติด top 2ติด top 3[url=http://www.seo-project-marketing.c