ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานสมรสงานเผาจริง กลยุทธ์  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 02:23:27 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56345
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานแต่งงานงานถวายพระเพลิง เทคนิคเลือกร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะเลือกซื้อร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรเลือกอย่างไร หาคำตอบได้ที่นี่  แนะนำหลักการเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่เจ้าภาพควรอ่าน
ร่มนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ในปัจจุบันเจ้าภาพหลายท่านให้ความนิยมชมชอบเพิ่มขึ้น ด้วยข้อดีการใช้ซึ่งเห็นได้ชัด มีชนิดร่ม แพทเทิร์นพร้อมทั้งโทนสีให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างจำนวนมาก ขณะเดียวกันก็มีสนนราคาซึ่งไม่แพงมากเกินไปถ้าหาก เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ประเภทอื่นๆ อย่างไรก็ดีกับงานฌาปนกิจศพคนสำคัญหรือว่าท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการให้ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น นับว่าเป็นทางเลือกที่ดีจริงๆ

เหตุใดสมควรเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นคือร่มซึ่งมีขนาดค่อนข้างใหญ่ ให้ร่มเงาที่มากพร้อมทั้งสามารถจุผู้ใช้งานได้ 2-3 คนเชียว ทั้งนี้เพราะโดยปกติ ร่มกอล์ฟจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว แม้จะมีขนาดใหญ่ แต่พวกมันก็มีขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบา เพราะซี่ก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ ส่วนมากทำจากวัสดุไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณลักษณะน้ำหนักค่อนข้างเบา ทนทาน บางรุ่นมี 2 ชั้น ช่วยให้สามารถที่จะต้านทานพายุฝนได้ดีมีประสิทธิภาพมาก ยิ่งไปกว่านี้เนื้อผ้าทำจากเนื้อผ้าคุณภาพ มิได้เลือกใช้พลาสติกระดับราคาถูกที่สามารถที่จะขาดได้ง่าย นอกจากนี้ส่วนใหญ่จะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถกางได้สะดวกทันใจ เปิดกางไม่เจ็บนิ้วมือ

หลักการเลือกร่มกอล์ฟเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพ

แนวทางคัดเลือกร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะสั่งซื้อสัดส่วนซึ่งลงตัวกับการใช้งานทั่วไป นั่นก็คือ ร่มกอล์ฟไซน์ 62 นิ้ว หากว่าต้องการให้ผู้รับใช้งานเปิดกางเพื่อเล่นกอล์ฟเราอยากขอแนะนำขนาด 68 นิ้ว ซึ่งสามารถที่จะทนต่อสภาพภูมิอากาศที่แย่ได้มีประสิทธิภาพ จุได้พอดีสองคน ครอบคลุมตัวคุณขณะเดียวกันยังมีพื้นที่พอเพียงสำหรับคนเดินเคียงข้างด้วย

ขณะที่ส่วนประกอบร่มพยายามเลือกวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ก้านซี่ทนทาน ขนาดน้ำหนักเบา มีส่วนช่วยให้เพื่อนๆสามารถถือร่มกันฝนได้ต่อเนื่องนานๆ พร้อมทั้งควรจะเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น โดยเหมาะอย่างยิ่ง ในการเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้ในเนื้อที่ที่สภาวะลมแรง หรือในขณะที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง เนื่องจากองค์ประกอบของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะช่วยป้องกันลมตีด้านในบิดพังเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ที่จับมีความสำคัญอย่างมาก เช่นกัน รวมทั้งยังสามารถที่จะช่วยป้องกันไม่ให้ร่มถูกลมพัดลอยละลิ่วหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มซึ่งมีปุ่มเปิดออโต้เท่านั้น เพราะว่าบางคราวเพื่อนๆอาจจำต้องเปิดกางร่มขายส่งด้วยมือเพียงข้างเดียว ขณะเดียวกันสมควรเลือกเฟ้นร่ม ของชำร่วยงานศพ สีแก่และเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถยับยั้งป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นที่นิยมเวลาเลือกใช้มอบเป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด เนื่องจากข้อดีที่เห็นได้ชัดเจนคือมีเนื้อที่สำหรับสกรีนที่ใหญ่เพียงพอ เหมาะสมกับการจัดทำร่มPromotion ช่วยให้ร้านค้าต่างๆ สามารถที่จะทำการตลาด ก่อให้เกิดการจดจำแบรนด์สินค้าของตัวเองได้อย่างเต็มไปด้วยศักยภาพ ในงบซึ่งไม่แพงมาก เป็นตัวช่วยโฆษณาซึ่งคุ้มค่าอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะมั่นอกมั่นใจได้เลยว่าLogoหรือว่าแบรนด์ของบริษัทจะเจอะเจอได้เป็นยาวนาน ขณะที่ก็ ของชำร่วยงานศพ ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้รับด้วย ดังนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟที่มีคุณภาพมาตรฐาน ร่มกันฝนที่ทนทาน ในสนนราคาที่ลงตัวอย่างยิ่ง เพื่อที่จะให้เพื่อนๆได้ใช้งานของดีที่สุด


ที่อาศัยถาวร 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เลขหมายติดต่อต่อเนื่อง 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้บริโภค ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้บริโภคมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ซื้อจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับคุณผู้ใช้ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มกันฝนขายดิบขายดี 5 ตัวที่คุณควรซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาสั่งซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดี จากธนาค้าร่มรวยดีกว่า บทความแนะนำร่ม 5 รุ่น ซึ่งเหมาะสำหรับใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งจุดสนใจของงานพิธี และนับว่าเป็นปัจจัยซึ่งจำเป็น ซึ่งเพื่อนๆควรจะให้ความสำคัญในเวลาซื้ออย่างมาก เพื่อที่จะชดเชยมิตรจิตมิตรใจที่แขกเหรื่อเสียสละเวลามาร่วมไว้อาลัยผู้ล่วงลับเป็นหนสุดท้าย การแจกก็เพื่อให้เขาทั้งหลายได้มีสิ่งของกลับไปเป็นที่ระลึก ใช้เป็นการสร้างความยินดีทั้งสองฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายผู้อุทิศรวมทั้งฝ่ายผู้รับก็มีความสุขด้วยกันทั้งนั้น และนี่คือ ร่ม 4 ตัวของแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าที่สุด ซึ่งคุณสมควรซื้อแจกนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน ถือว่าเป็นร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีรุ่นหนึ่ง ซึ่งเหมาะสำหรับแจกให้กับคนสูงวัยซึ่งมักจะเป็นประชากรส่วนมากในงาน ด้วยขนาดของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว ที่จับดีไซน์เป็นทอง ออกแบบเป็นทรงไม้เท้าซึ่งเกาะกุมได้กระชับมือ ด้านก้านร่มทนทานแข็งแรง ไม่งอหรือหักแบบร่มทั่วไป ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางเป็นตัวกันลื่นซึ่งรับแรงกดพยุงได้ดี ระดับราคาขายส่งอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่ม 8 ก้านมือจับตะขอ

เป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่น Top ของธนาค้าร่มรวย มาตรฐานเหมือนกับร่ม Promotionที่หลายๆธุรกิจมักนิยมนำมาแจกสำหรับผู้ซื้อ มันเป็นร่มสัดส่วน 21 นิ้ว เสริม UV ภายในอย่างยอดเยี่ยม ปลายร่มกันฝนมีลักษณะแหลม ประกอบด้วย 12 สีเพื่อให้คุณลูกค้าเลือก สามารถที่จะสั่งซื้อผสมธีมสีด้วยกันได้ ด้ามจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะกับเก็บไว้ใช้ประจำบ้านหรือเอาไว้ที่บริเวณท้ายรถยนต์ที่มีอากาศร้อน  ราคาจำหน่ายส่ง ราคา Promotion อยู่ที่ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มดินสอ

ถ้าหากเพื่อนๆอยากได้ร่มพับราคาถูกซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกสบายเวลาพกพาติดตัว  ร่มแฟชั่นทรงดินสอลวดลายสวยๆ จัดว่าคือร่มซึ่งลงตัวกับการมอบนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ เป็นที่สุด ด้วยรูปแบบเป็นร่มพับ 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว ลงตัวแก่ใช้งานเพียงลำพัง มียูวีข้างนอกซึ่งออกแบบมาเป็นธีมสีเดียวกับตัวร่ม หลากหลายโทนสีรวมทั้งลาย ไม่ว่าจะเป็นสีพื้นๆ ลายจุดๆ หรือว่ามีระบายที่ปลายร่ม ระดับราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับออโต้ไซน์ 20 นิ้ว โดยมีปลายร่มเป็นคลื่นสวยงาม มีสีรวมทั้งแพทเทิร์นให้ตัดสินใจเลือกหลายหลาก เนื้อผ้าร่มค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มซึ่งมีความหวานแจ๋วค่อนข้างมาก เหมาะสมกับการแจกจ่ายนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ กับสุภาพสตรีเพื่อนำติดตัวใช้งาน สนนราคาขายส่งจำนวน 60 คันเป็นต้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มผ้าดำสไตล์ยุโรป

ซึ่งในช่วงเวลาแห่งการไว้ทุกข์อย่างนี้ ร่มขายส่งซึ่งเหมาะสำหรับมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากมากที่สุด