ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก)  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 12:28:56 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3635
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังตั้งท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังมีท้องไหม อาจเร็วเกินไปที่จะทำทดลองการท้องที่บ้านหรือบางทีคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มต้น ผู้หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันแล้วก็เพศหญิงทุกคนมิได้มีลักษณะอย่างเดียวกัน เพศหญิงโดยมากรายงานว่ามีลักษณะอาการบางสิ่งบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งปวงต่อแต่นี้ไปในขั้นแรกของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... คุณหมดแรงแล้ว
หญิงหลายคนบ่นว่าอ่อนเพลียมากมายและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด นอกจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในช่วงแรก แม้คุณกำลังตั้งครรภ์และก็ประสบเจอกับปัญหาความอ่อนแรงอย่างหนักข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกละเลยคือการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... คลื่นไส้และก็อาเจียนได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการตั้งครรภ์นี้มิได้เป็นแค่เพียงเวลาเช้าเท่านั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน คลื่นไส้เป็นครั้งคราวไหมหยุดนิ่งบ่อยครั้งที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดในการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการท้อง ผู้หญิงบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางเวลาก็มีประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... ทรวงอกของคุณสุภาพรวมทั้งเจ็บ
อาการป่วยไข้บวมและก็สุภาพของอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งครรภ์ไม่น่าสนใจกว่าหนักใจอาการของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ อย่างไรก็แล้วแต่ระยะเวลาที่พลาดมิได้คือการมีท้องเสมอไป ต้นสายปลายเหตุอื่นๆตัวอย่างเช่นความเคร่งเครียดอาจส่งผลให้เกิดความช้าของระยะเวลา แม้เป็นห่วงเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจจะเป็นผลให้ระยะเวลาของคุณล่าช้า ถ้าคุณมีช่วงเวลาที่แตกต่างจากปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการท้องอย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณอยากตั้งครรภ์คุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดสอบการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะมีท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดสอบการมีท้องเร็วเกินไปภายหลังที่ความนึกคิด และก็เหตุเพราะเพศหญิงทุกคนแตกต่างคุณจึงไม่ทราบสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณและยังคงตั้งท้อง ผู้หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจวบจนกระทั่งจะมีครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่ดีที่สุดในการพิเคราะห์ว่าคุณกำลังตั้งครรภ์เป็นไปพบหมอหรือไม่และได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี